Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/8/2018

Bảo Bình khao khát yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp trung bình, bạn cần cải thiện thái độ lười biếng để tránh ảnh hưởng hiệu suất công việc. Tài vận tốt, bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ bạn đã cố gắng hết sức trong một khoảng thời gian dài vì một môn học, và bạn coi sách vở, kiến thức chính là niềm vui trong cuộc sống của mình vậy. Và như đã được dự báo trước, những gì bạn mong đợi sẽ đến với bạn vào hôm nay. Hãy trân trọng thành quả của chính mình bạn nhé, bởi sự thật là không phải ai cũng có thể làm được điều đó đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 6/8/2018

Song Tử đầy sức hấp dẫn, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc đạt hiệu quả ngoài mong đợi, các kế hoạch được tiến hành suôn sẻ. Hôm nay bạn nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một sự kiện bạn tham gia vào hôm nay, có thể liên quan tới việc kinh doanh, sẽ cho bạn cơ hội gặp lại người bạn cũ lâu ngày mất liên lạc. Cả hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời cho việc cập nhật tình hình, tin tức của nhau. Thậm chí, bạn còn nhận ra rằng hai bạn có nhiều điểm chung hơn cả trước đây nữa. Và nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy suy nghĩ nghiêm túc đến việc bắt đầu một mối quan hệ với người ấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đang tồn tại vấn đề, hãy cởi mở chia sẻ với nửa kia để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp tốt, bạn biết nắm bắt cơ hội và tận dụng các mối quan hệ để được giúp đỡ. Hôm nay bạn không nên đầu tư vì dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tìm hiểu về những vấn đề tâm lí trong khoảng thời gian gần đây đã tạo cảm hứng cho bạn bộc lộ tất cả mọi suy nghĩ của mình, một cách thành thực, điều mà trước đây bạn chưa từng bao giờ nghĩ tới. Dù bạn có chọn thể hiện điều đó theo cách nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhận ra sự thay đổi lớn trong phong cách của mình, biến bạn khác biệt tới mức đáng ngạc nhiên đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Công việc đạt hiệu quả tối ưu, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một hoạt động xã hội mà bạn tham gia vào hôm nay sẽ đưa bạn đến gần hơn với rất nhiều người nổi tiếng, các diễn giả, nhà văn, cũng như những người thành đạt khác mà trước đây bạn chưa từng có cơ hội gặp gỡ. Dù bạn không quen bất cứ ai cả, nhưng đừng hoảng sợ về điều đó. Ngược lại, bạn nên cảm thấy phấn khích khi đây là cơ hội quý giá để mình làm quen và mở rộng mối quan hệ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được quý nhân giúp đỡ chuyện tình duyên, bạn có cơ hội gặp người hợp ý. Sự nghiệp suôn sẻ, mọi dự định được tiến hành theo kế hoạch. Tài vận tốt, có thể đầu tư lớn và thu lợi nhuận cao. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn thực sự vô cùng quyến rũ vào hôm nay. Không chỉ vậy, kĩ năng giao tiếp của bạn cũng rất tốt, và đó là điểm mấu chốt để bạn phát triển những mối quan hệ tình cảm của mình. Những cuộc trò chuyện thú vị với nửa kia sẽ giúp bạn hé mở nhiều điều về câu chuyện giữa 2 người, những điều mà trước đây bạn chưa từng có cơ hội được nghe. Bởi thế, hãy tận dụng bất cứ cơ hội nào có được để làm việc đó bạn nhé.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khao khát yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp trung bình, bạn cần cải thiện thái độ lười biếng để tránh ảnh hưởng hiệu suất công việc. Tài vận tốt, bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bận rộn với những hoạt động xã hội vào hôm nay. Không chỉ vậy, bạn còn có rất nhiều cuộc hẹn, điện thoại, và vô số công việc nhỏ vặt không thể liệt kê khác. Chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhưng đổi lại, sau khi trải qua tất cả, thứ duy nhất còn đọng lại trong tâm tưởng bạn chỉ là cảm giác thú vị tới tột độ, mà dám chắc là rất lâu sau nữa bạn mới có cơ hội cảm nhận. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/8/2018

  •