Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/1/2019

Nếu bạn muốn theo con đường kinh doanh, bạn nên cân nhắc kĩ càng. Vì áp lực công việc có thể khiến bạn cảm thấy ngộp thở và bế tắc. Hãy tập trung vào ước mơ của mình nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đã bắt đầu tự tạo ra những sự thay đổi lớn cho cuộc sống của chính mình, và điều đó đang khiến những người xung quanh bạn để ý tới. Sự thật là bạn đã trở thành đề tài bàn tán trong một vài ngày gần đây rồi. Tuy nhiên, họ đang dần dần chuyển từ sự ngạc nhiên sang ủng hộ bạn, bởi thế, bạn không cần phải quá lo lắng đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày thứ Hai trôi qua thật bình an với Kim Ngưu. Bạn thích sống một cuộc sống an nhàn và tránh đụng chạm mọi người xung quanh. Điều đó giúp bạn tránh được những rắc rối như mọi người. Ngày thứ Hai sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đi đâu đó cùng một ai đó. Một địa điểm mới mẻ có thể giúp tâm trạng bạn trở nên thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn tự thấy mình là người có nhiều lớp tính cách khác nhau và đó là điểm khiến bạn trở nên thú vị, nổi bật hơn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, đó cũng là điều tồi tệ khi bạn cảm thấy chẳng thể kiểm soát nổi chính mình nữa. Hãy học cách hiểu rõ bản thân mình, điều khiển tính cách mình sao cho hợp lý nhất với hoàn cảnh hiện tại nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá nhạy cảm với những lời phê bình và chỉ trích của người khác. Bạn không nên quá bận tâm con đường của người khác mà hãy tự tin bước đi con đường mình đã chọn. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Nếu bạn muốn theo con đường kinh doanh, bạn nên cân nhắc kĩ càng. Vì áp lực công việc có thể khiến bạn cảm thấy ngộp thở và bế tắc. Hãy tập trung vào ước mơ của mình nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 7/1/2019

Tử vi ngày 7/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy cố gắng trao đổi được với người thông minh và sắc sảo nhất vào hôm nay, dù là qua bất cứ hình thức nào. Những lời nói của họ đều là những điều hết sức hữu ích, thậm chí là những trải nghiệm đáng giá cho bạn đấy. Ngay cả khi bạn không thực sự cảm thấy thích thú, hãy tự tạo cảm hứng cho chính mình và thật cố gắng để tập trung nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người khá chú trọng chi tiết. Điều này có vẻ tốt trong một số chuyện nhưng có vẻ nó sẽ mang lại phiền toái cho bạn trong một số chuyện. Người khác sẽ nghĩ bạn là người quá khắt khe. Trong một số chuyện, hoàn hảo không phải là cách hay đâu nhé! Nếu bạn đang bỏ dỡ một kế hoạch nào đó thì đây là lúc bạn nên bắt đầu lại với nó! Đừng để sự gián đoạn ấy khiến bạn bỏ quên công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi mọi chuyện đang xoay chuyển rối tung và bản thân bạn cảm thấy khó có thể kiểm soát được, hãy tìm đến bạn bè và chia sẻ chuyện đó với họ nhé. Đừng lo lắng rằng bạn đang làm phiền họ nhé. Nếu không thể giúp bạn giải quyết vấn đề, ít nhất họ cũng có thể khiến bạn an tâm hơn mà không suy tính chút nào cả. Còn nếu bạn vẫn khăng khăng giữ kín mọi chuyện trong lòng, bạn sẽ dần dần stress và rơi vào trạng thái trầm cảm đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tiếng nói của Bọ Cạp sẽ trở nên vô cùng có giá trị trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang có những bất bình và khó chịu gì trong lòng, hãy thoải mái nói ra trong ngày hôm nay. Điều đó có thể khiến người khác khó chịu, nhưng ít nhất một số sẽ phải nhìn nhận lại về mình và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn thường chú trọng vào việc giao tiếp trực tiếp với những người xung quanh, bởi theo bạn, đó là cách tốt nhất để diễn dạt những gì bạn suy nghĩ. Tuy nhiên, riêng trong ngày hôm nay, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng một phương pháp khác, hay nhờ tới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin để có thể tránh gặp mặt trực tiếp. Nguyên nhân chính là việc bạn có thể che giấu cảm xúc của mình một cách tốt nhất và không dễ dàng bộc lộ yếu điểm của bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn tận tụy với mọi công việc mà mình được giao. Nhưng hôm nay có vẻ sự tập trung của bạn bị mất đi vì bạn đang nghĩ ngợi về những thứ mà người khác nói về bạn. Đừng để người khác trở thành chướng ngại vật để đến thành công của mình. Điều bạn cần làm trong hôm nay là hãy tập trung vào những mục tiêu mà mình đã đặt ra trước ra đây! 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều bạn cảm nhận được chắc chắn nhất vào sáng sớm nay khi thức dậy, đó là sự thích thú muốn biến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời. Và ngay lập tức, bạn muốn bắt đầu mọi thế hoạch mà bản thân đã vẽ ra từ trước đó. Thái độ mới mẻ và hết sức tích cực này của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ những người xung quanh đấy. Thậm chí, bạn có thể nhờ đó mà tìm kiếm cộng sự giúp đỡ cho mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tập trung vào những mục tiêu mà mình đã đề ra. Đừng cố gắng hoàn thành nó quá sớm bằng cách chỉ làm nó sơ sài. Điều đó có thể gây ra những rắc rối cho bạn về sau. Quan trọng là bạn học hỏi thêm những kinh nghiệm gì qua công việc và những thách thức đó!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/1/2019

  •