Tuyensinh247.com giảm 30% các khóa học từ ngày 10-14/8
Xem ngay

Chỉ còn: 01:31:41

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/5/2018

Học cách đặt câu hỏi đúng vấn đề, vào đúng trọng tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề bạn đang gặp phải vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc dồn dập vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Càng ngày bạn càng thêm chán nản và giảm hứng thú trầm trọng. Bạn chẳng thiết làm gì nữa vì nghĩ rằng có làm cũng chẳng có kết quả tốt. Cứ như mọi thứ như thể quay lưng với Bạch Dương vậy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ rất khó để có thể làm bạn với tất cả mọi người, bởi thế, tốt hơn hết, bạn nên tạm dừng mọi nỗ lực của bản thân lại. Nếu bạn còn bất chấp mà tiếp tục, bạn sẽ nhận ra đó là một sự uổng phí thời gian vô nghĩa, trong khi còn rất nhiều công việc khác quan trọng hơn đang chờ đợi bạn. Tốt hơn hết, bạn nên tập trung cho những người thực sự xứng đáng với bạn mà thôi. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chúc mừng, hôm nay bạn có quý nhân phù trợ. Mọi việc diễn ra đều suôn sẻ, những nỗ lực, cố gắng của bạn được ghi nhận. Trạng thái vui vẻ sẽ theo bạn suốt cả ngày khiến bạn chỉ muốn ngày hôm nay kéo dài mãi thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn bị đẩy vào một nhóm gồm toàn bộ những người lạ bạn chưa từng biết đến trước đây, hãy luôn mỉm cười và giữ thái độ hòa nhã, cởi mở nhé. Đừng cố gắng dựng lên hàng rào để tự bảo vệ mình hay có những đánh giá thiển cận về người khác trước khi thực sự giao tiếp với họ. Đã tới lúc bạn nên dùng sự ấm áp, thấu hiểu của mình làm gốc để từ đó ứng xử với mọi người cho phù hợp. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sở hữu trí thông minh siêu phàm và bạn cần tận dụng ưu thế này để hoàn thành mục tiêu. Bạn cũng cần chú ý giữ tập trung khi làm việc, đừng quá bận tâm vào những thứ không cần thiết nếu không muốn gây ra lỗi lầm nghiêm trọng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 7/5/2018

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Hai sẽ là một ngày đặc biệt phù hợp để bạn dọn dẹp mọi thứ, cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Trước hết, hãy bắt đầu với căn phòng đã quá bừa bộn của bạn nhé. Sắp xếp lại từ những vật dụng nhỏ nhất, bạn sẽ nhận ra nhiều không gian tuyệt vời đã bị bỏ qua bởi sự cẩu thả của bản thân. Tiếp đến, bạn cần vẽ lại rạch ròi tư duy, suy nghĩ của mình, cũng đồng thời vạch ra thứ tự ưu tiên cho từng kế hoạch một. Công việc của bạn sẽ tiến triển nhanh chóng và tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

May mắn liên tục mỉm cười với Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn biết cách nắm bắt cơ hội để tỏa sáng. Các mối quan hệ đều tiến triển tốt đẹp vì bạn biết cách thấu hiểu và chia sẻ với những người xung quanh.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Người có giọng nói lớn nhất vào hôm nay có thể sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người, nhưng dù thế nào đi nữa, đó chưa hẳn đã là cách nhìn nhận chính xác về vấn đề mà tất cả đang cùng phải đối mặt. Và thực tế đã chỉ ra rằng họ chỉ chú tâm vào chi tiết nhỏ nhặt nhằm làm nổi bật bản thân mình, hơn bất cứ mục đích chung nào khác cho cả tập thể. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sốt sắng chỉ khiến mọi chuyện rơi vào hỗn loạn hơn thôi. Thay vì đốt cháy giai đoạn, bạn nên học cách kiên nhẫn xử lý mọi việc. Bạn cũng nên dành sự quan tâm đến những người xung quanh để mở rộng mối quan hệ cũng như giúp bản thân cảm thấy tốt hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Học cách đặt câu hỏi đúng vấn đề, vào đúng trọng tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề bạn đang gặp phải vào hôm nay. Điều này tưởng chừng như hiển nhiên và không cần phải nhắc lại nữa, nhưng bạn cần nỗ lực tìm kiếm cho tới khi bạn thực sự thấy người có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn không thể nào quá vội vàng khi đối mặt với rắc rối được đâu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã qua rồi khoảng thời gian khó khăn nhọc nhằn, đây chính là thời điểm bạn tận hưởng những thành quả ngọt ngào mà mình có được. Chia sẻ điều này với những người xung quanh và các bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời cùng với nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quá nghiêm khắc với những người đã khiến bạn thất vọng vào hôm nay. Ngược lại, hãy cho họ thấy sự bao dung bên trong con người bạn, những hành động, thái độ tích cực, thể hiện bản thân là một người có học thức và lễ độ. Họ sẽ tự nhìn vào bạn mà cảm thấy xấu hổ với những điều bản thân đã gây ra. Và đó chính là cách đáp trả khôn ngoan, thích đáng nhất trong những trường hợp như vậy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/5/2018

  •