Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 8/10/2018

Nếu những ngày qua, Song Ngư đã phải trải qua những ngày tồi tệ trong công việc thì hôm nay là cơ hội để bạn lật ngược tình thế, giành sự chủ động trong mọi việc. Có vẻ như Song Ngư đã quen cuộc sống cam chịu và tự làm lu mờ bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tham gia lĩnh vực kinh doanh hay chơi thể dục thể thao nhiều trong ngày hôm nay nhé. Bên cạnh đó thì vận may cũng đang đến với bạn đấy, nhưng đừng khoe khoang quá đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 8/10/2018 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có niềm vui bất ngờ khiến bạn vỡ òa sung sướng trong tử vi ngày 8/10/2018 12 cung hoàng đạo. Hãy chia sẻ điều này với bạn bè để họ cũng có may mắn như bạn nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 8/10/2018 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ đang có một kế hoạch chu đáo và làm việc cẩn thận ngày hôm nay. Chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái nếu phải đối mặt với những sự cố bất ngờ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay khi ngoại hình của bạn sẽ giúp nhiều trong việc chiếm cảm tình của người đối diện. Chú ý là khả năng thuyết phục người khác giới của Bọ Cạp sẽ phụ thuộc rất lớn vào bề ngoài đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể điều tồi tệ gì xảy ra trong ngày hôm nay, Ma Kết đều có thể xử lý được bằng chính khả năng của mình. Hãy nhân cơ hội này giải quyết sạch sẽ những rắc rối tồn đọng đi nhé. Ngoài ra, bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ và cảnh giác kẻo bị lừa gạt. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu những ngày qua, Song Ngư đã phải trải qua những ngày tồi tệ trong công việc thì hôm nay là cơ hội để bạn lật ngược tình thế, giành sự chủ động trong mọi việc. Có vẻ như Song Ngư đã quen cuộc sống cam chịu và tự làm lu mờ bản thân.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 8/10/2018

  •