Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 8/4/2019

Cự Giải cần chú ý nhiều hơn tới cách ứng xử của mình trong ngày hôm nay. Điều quan trọng là bạn cần phải bình tĩnh thì mới có thể ứng phó linh hoạt trong mọi trường hợp, nhất là khi giao tiếp với những người lớn tuổi. Nhiều khi bạn nghĩ nó đơn giản nhưng chưa chắc người khác đã cho là vậy đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ rất khó để có thể giữ được không khí hòa bình trong nhóm của bạn vào hôm nay, khi có quá nhiều người vụ lợi chỉ quan tâm đến lợi ích của họ. Về phía bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn giữa việc hùa theo họ, hay đóng vai trò là người đứng giữa và lấy lại công bằng chung. Tuy nhiên, dù là lựa chọn phía nào thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Hãy làm theo con tim mình mách bảo nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có ý thức kỷ luật và tính tự giác cao. Chính vì vậy, khi phát hiện người khác làm sai một chuyện gì đó thì bạn sẽ không bỏ qua dễ dàng. Điều này lúc đầu có thể khiến cho mọi người khó chịu đấy. Khối lượng công việc hôm nay không nhiều nên bạn sẽ có kha khá thời gian rảnh rỗi để dành cho người ấy đấy. Bạn có thể chủ động lên kế hoạch hẹn hò với đối phương, tặng cho họ một món quà ý nghĩa nhé. Chắc chắn bạn đã biết người ấy thích gì phải không nào?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử trong ngày hôm nay không được tốt. Ngay từ đầu ngày bạn đã cảm thấy hoang mang, lo lắng cho công việc của mình, nhất là với những người vừa mới nhảy việc. Bạn không biết mình cần phải làm gì trong khi khối lượng công việc ngày càng tăng. Bạn đừng ngại ngần nữa mà hãy chủ động nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp nhé, nhất là những người có nhiều kinh nghiệm. Với khả năng học hỏi nhanh cùng tư duy nhạy bén của mình thì bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được điểm mấu chốt của vấn đề đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 8/4/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần chú ý nhiều hơn tới cách ứng xử của mình trong ngày hôm nay. Điều quan trọng là bạn cần phải bình tĩnh thì mới có thể ứng phó linh hoạt trong mọi trường hợp, nhất là khi giao tiếp với những người lớn tuổi. Nhiều khi bạn nghĩ nó đơn giản nhưng chưa chắc người khác đã cho là vậy đâu. Cự Giải sẽ phải giải quyết vô số việc không tên, những việc lặt vặt chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian. Tuy nhiên điều khiến bạn khó chịu đó là không thể từ chối được. Dù sao cũng làm nên bạn hãy thể hiện thái độ tích cực của mình nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu như muốn giải quyết mọi việc xong xuôi trong ngày hôm nay thì bạn cần phải tập trung cao độ, dốc toàn bộ sức lực của mình thì mới được. Trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những rắc rối phát sinh, vì vậy bạn cần phải hết sức chú ý nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hụt hẫng khi mà người trước đây từng thích mình lại có cảm tình với người khác. Nhưng bạn đâu thể làm được gì khác vì chính bạn là người đã bỏ rơi họ trước mà. Hãy coi đây là bài học kinh nghiệm quý báu dành cho bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đã âm thầm đạt được khá nhiều thành công vào hôm nay, và bạn hoàn toàn có thể khoe khoang về nó một chút với những người xung quanh. Bên cạnh những người ghen ghét, đố kị với bạn, còn rất nhiều người yêu quý và luôn âm thầm dõi theo ủng hộ bạn. Những cuộc trao đổi dù ngắn hay dài cũng sẽ có tác động rất tích cực đến cảm xúc của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong đầu Thiên Bình hôm nay tràn ngập các ý tưởng sáng tạo. Chính vì vậy, bạn hi vọng rằng mọi việc mình làm đều mang đến kết quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng về điều này, tuy nhiên lại không thể thuyết phục người khác hành động theo kế hoạch mà bạn đề ra. Điều này chứng tỏ mọi người chưa thực sự tin tưởng vào bạn nên mới có những hành động phản đối như vậy. Thời gian không có nhiều, trước khi cơ hội rơi vào tay người khác thì bạn cần phải cố gắng bình tĩnh để thuyết phục các thành viên trong nhóm của mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một tin tức tốt lành đang chờ đợi bạn vào hôm nay, và không sớm thì muộn, nó cũng sẽ trở nên hết sức rõ ràng trước mắt bạn. Đó cũng là lúc bạn nhận ra ý nghĩa thật sự của một vài điều vu vơ mà người khác đã nói với bạn trước đó. Thay vì phải suy nghĩ quá nhiều, bạn hòa toàn được phép hành động ngay khi trực giác mách bảo. Sẽ không có quá nhiều sự khác biệt trong kết quả ở cả hai trường hợp đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thừa tinh thần làm việc nhưng kinh nghiệm thì bạn lại không có nhiều. Đây có thể nói là điểm yếu mà bạn cần phải khắc phục nhanh chóng. Hãy nghiêm túc học hỏi từ những người đi trước, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy. Thói quen chi tiêu hào phóng thường ngày sẽ khiến cho Nhân Mã nhanh chóng rơi vào tình trạng thiếu thốn, thậm chí còn đẩy bạn vào những hoàn cảnh trớ trêu nữa đấy. Do đó bạn cần phải lên kế hoạch tiết kiệm cho mình ngay từ hôm nay nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy dùng bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào mà bạn có vào hôm nay để tìm kiếm lại những mối quan hệ cũ. Chỉ một cuộc điện thoại sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian đâu. Bởi vậy, hãy đảm bảo rằng tinh thần bạn luôn thoải mái và có thể bày tỏ sự vui mừng tối đa nếu tình cờ gặp lại ai đó. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều thông tin mới để chia sẻ, hãy cố gắng thêm gia vị cho những câu chuyện chào hỏi thông thường nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chuyện trong ngày hôm nay của Bảo Bình diễn ra vô cùng thuận lợi. Lời nói của bạn cũng trở nên có trọng lượng hơn, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn cần phải thể hiện rõ quan điểm cũng như tìm cách bảo vệ chính kiến của mình nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn vì tính tình cứng nhắc của mình. Những người độc thân cũng chưa thể tìm được nửa kia ưng ý chỉ vì tiêu chuẩn chọn gấu quá cao. Bạn cần phải thực tế hơn một chút vì chẳng có ai hoàn hảo đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sống trong một tập thể thì Song Ngư phải chú ý nhiều tới thái độ của những người xung quanh, bạn đừng nên chỉ biết đến bản thân mình nhé. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết rằng không phải lúc nào sự thực cũng được lòng người khác đâu, vì vậy trước khi nói gì cần phải cân nhắc thật kỹ. Dường như Song Ngư đang ấp ủ một mối tình đơn phương, bạn không thể làm được việc gì khi mà trong đầu luôn xuất hiện hình bóng của người ấy. Tuy nhiên hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để cho bạn tỏ tình đâu, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 8/4/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!