Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/10/2017

Thứ hai này Xử Nữ có một ý tưởng mới thì bạn đừng có mà ngại ngần không thực hiện nó nha. Hãy túm ngay lấy nó nhé, còn nếu không thì hãy thoải mái mà thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nha

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn cứ nghĩ mình là VIP để chờ đợi phải có ai đó đích thân alô mời đi đâu đó thì chắc chắn hôm nay 24/24 bạn chỉ có ở lì trong nhà thôi. Thứ hai này có nhiều lịch trình hay, tụi bạn chưa chắc đã tham gia được với Bạch Dương nên bạn cần gọi hẹn trước xem tình hình thế nào đã nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là thời điểm thích hợp cho Kim Ngưu tổng kết lại những việc đã làm và lên kế hoạch cho tương lai. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội gặp được một vài người thú vị và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ rất hữu ích trong ngày hôm nay đấy. Bất cứ lúc nào nghĩ ra một ý tưởng mới thì bạn nên nhanh chóng ghi chúng và cuốn sổ tay riêng đồng thời trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực nha. Song Tử đừng có mà ngại ngần bày tỏ quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay bây giờ, chắc hẳn là Cự Giải đang bận rộn với việc trả lời tất tần tật những tin nhắn cả cũ và mới lắm đây. Tuy nhiên, việc đó không đơn thuần chỉ là phương tiện kết nối hay liên quan đến công việc của bạn. Chúng cho thấy sự quan tâm của bạn tới mọi người, đặc biệt là những người bạn cũ hay những người thân quen. Tình thân bao giờ cũng quan trọng hơn bao giờ hết Cự Giải nhỉ?

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 9/10/2017

Tử vi thứ Hai ngày 9/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cô đơn là điều “chống chỉ định” trong ngày hôm nay đấy nhé. Sư Tử hãy dành thời gian hòa mình vào các hoạt động tập thể, xã hội để mọi người được thấy bạn có thể tỏa sáng thế nào. Sư Tử có thể gặt hái thành công thật sự khi theo đuổi điều bạn mong muốn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như hôm nay Xử Nữ có một ý tưởng mới thì bạn đừng có mà ngại ngần không thực hiện nó nha. Hãy túm ngay lấy nó nhé, còn nếu không thì hãy thoải mái mà thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nha. Mọi thứ rồi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với thời gian bạn bù đầu lên vì công việc đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để người khác lợi dụng chuyện tình cảm của bạn. Thiên Bình rất dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ, giúp được ai cái gì là tốt, nhưng phải đảm bảo nó không ảnh hưởng đến tương lai, tiền đồ của bạn nhé..

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ không thất vọng khi giành hầu hết thời gian hay tâm tư cho những việc trong gia đình. Ý tưởng tuyệt vời bạn đưa ra sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, Bò Cạp hãy tạm gác lại các kế hoạch hiện tại để tập trung hoàn thành những việc đòi hỏi nhiều công sức.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 9/10 này bạn phải chịu một chuyện ấm ức, nhưng điều đó lại là cơ hội tốt để Nhân Mã rèn luyện tính nhẫn nại. Nếu bạn khôn ngoan biết chờ thời cơ thuận lợi để phản kháng thì bạn được rất nhiều, còn nếu nóng vội thì bạn sẽ mất tất cả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như vòng tròn các mối quan hệ của Ma Kết hơi bị hẹp đấy. Hãy mở rộng các mối quan hệ của mình thay vì tập trung chơi với những người bạn thân thiết nha. Bởi vì những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong thời gian này bạn cũng chuẩn bị có một chuyến công tác ngắn ngày vậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những nhu cầu của bản thân và người thân yêu. Bạn cố gắng thỏa mãn yêu cầu của tụi bạn thân hay người mà bạn kính trọng. Sự chu đáo, tận tâm của bạn có thể làm tan chảy trái tim bất kỳ ai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là 1 trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn. Nó báo hiệu tỉnh yêu của bạn sẽ trở thành mối quan hệ lâu dài hơn. Nếu không, ít nhất bạn sẽ gặp được 1mẫu người lý tưởng mà bấy lâu mong đợi. Hãy tận dụng từng cơ hội nhé! Trong khó khăn nhất lại loé sáng những tia hy vọng đấy. Điều bất ngờ sẽ đến khi bạn ít để ý nhất!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 9/10/2017

  •