Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 04/05/2017

Những kẻ ‘thùng rỗng kêu to’ sẽ chẳng thể gây ảnh hưởng gì đến Nhân Mã, hãy cứ yên tâm tập trung cho công việc của mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương hôm nay bỗng nhiên rất có hứng thú với những cuộc hội thoại mang tầm triết học, đòi hỏi một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và kiến thức phong phú. Để chuẩn bị tốt hơn, bạn nên đi đến thư viện địa phương cũng như các viện bảo tàng để nghiên cứu và học hỏi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Sức khỏe là một vấn đề khiến Kim Ngưu phải suy nghĩ nhiều trong thời gian gần đây, hãy làm điều gì đó để chấm dứt những lo lắng đó nhé. Bạn có thể không cần phải nghĩ tới những việc quá to tát mà chỉ cần có những thay đổi trong chế độ ăn uống hay bắt đầu tập thể thao. Như vậy bạn sẽ có sự thay đổi thói quen trong tương lai gần.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Những tin vui vào đầu ngày có thể khiến Song Tử có nhiều thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động, có thể nói là tích cực hơn. Nhưng bạn cũng nên tập cho bản thân thói quen, suy nghĩ mọi chuyện một cách có logic và mang tính kế hoạch một cách rõ ràng, đừng nên ngẫu hứng.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Một ngày tuyệt vời để Cự Giải thử sức mình với những điều mới mẻ, đừng ngại ngần đón nhận những thứ bạn chưa từng biết đến và gây ấn tượng cho mọi người. Đương nhiên ban đầu mọi thứ sẽ khó khăn một chút, nhưng rồi bạn sẽ yêu thích chúng đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu hai ngay 4/5/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 04/05/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử nên thận trọng khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào trong hôm nay nha, có vẻ như mọi thứ không thuận lợi cho lắm, nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ khi có sự tập trung cao độ của bạn đấy, vai trò thuyền trưởng của Sư Tử là không thể thay thế, bạn nên phát huy tối đa để đạt nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú ý một chút khi chọn người cộng tác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Sự nghiệp của Xử Nữ cần một chút tăng cường, và tuyệt vời hơn là bạn có thể làm điều đó trong ngày thứ năm này. Sẽ chẳng khó khăn gì để có thể giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt trong công việc, nhưng nhớ dành năng lượng dự phòng cho các công việc to lớn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Thiên Bình lấy công việc bận rộn để quên đi những nỗi ưu tư trong lòng, dường như các vấn đề về công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm đang chất chứa trong bạn. Nhưng liệu trốn tránh có phải cách hay? Đã đến lúc mạnh mẽ hơn để đối diện với chính mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Hôm nay Bò Cạp rất nhớ nhà. Bạn đã cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống đầy toan tính này; bạn đã quá chán chường với việc phải lo đối phó với người này người kia. Bò Cạp chỉ muốn sà vào lòng mẹ, ăn những món ăn gia đình và tận hưởng những niềm vui giản đơn. Hạnh phúc quả thật không phải ở đâu xa mà chính là ngay trước mắt chúng ta, Bò Cạp nhỉ!

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Những kẻ ‘thùng rỗng kêu to’ sẽ chẳng thể gây ảnh hưởng gì đến Nhân Mã, hãy cứ yên tâm tập trung cho công việc của mình nhé. Đây cũng là ngày mà các công việc tập thể không mang lại thành công như bạn muốn, vậy nên hãy dành thời gian cho các vấn đề cá nhân nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Nếu bạn trình bày kế hoạch của mình thành công thì bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của người lớn hơn. Ý thức cá nhân về quyền lực của bản thân sẽ là một thách thức trong ngày và bạn cần cố gắng không đẩy mọi việc đi quá xa. Để trở thành người được tôn trọng thì rất khó nhưng để biến thành đối tượng bị cười nhạo thì rất dễ đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình đang phải đối mặt với giai đoạn khủng hoảng. Bạn chẳng biết mình phải làm gì. Bạn không muốn đi học, bạn không muốn đi chơi và bạn cũng chẳng buồn giao tiếp. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề này bằng việc tham gia các buổi tình nguyện hoặc giúp đỡ gia đình hơn là chỉ nằm một chỗ và than vãn.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Các mối quan hệ hợp tác của bạn sẽ khả quan hơn nếu bạn chịu khó chủ động hơn trong việc giao tiếp. Dù bạn có đang gặp phải những khó khăn về tiền nong, dính dáng tới nợ nần lớn tới đâu thì đây cũng là ngày bạn có thể khống chế được chúng. Bạn luôn có phương tiện để thực hiện mọi việc, vấn đề chỉ là bạn có muốn hay không thôi.


Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 04/05/2017

  •