Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 10/5/2018

Tính bốc đồng của Bạch Dương cần được tiết chế. Bạn nên chú ý hành động hợp lý nếu không muốn làm hỏng bét hết mọi việc. Trong một vài thời điểm, Bạch Dương gần như không có thời gian ngừng nghỉ, bình tĩnh một chút đi nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính bốc đồng của Bạch Dương cần được tiết chế. Bạn nên chú ý hành động hợp lý nếu không muốn làm hỏng bét hết mọi việc. Trong một vài thời điểm, Bạch Dương gần như không có thời gian ngừng nghỉ, bình tĩnh một chút đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình duyên của Kim Ngưu chỉ ở mức trung bình, bạn cần chủ động tích cực tìm kiếm nhân duyên. Công việc thuận lợi nhờ tư tưởng sáng tạo và that độ tích cực, bạn để lại ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp. Tài vận thiếu ổn định, dễ đầu tư mạo hiểm tổn thất tài chính.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày suôn sẻ đối với bạn. Bạn liên tục gặp khó khăn trong quá trình hoàn thành công việc. Điều đó khiến bạn tỏ ra khó chịu với mọi người. Cách tốt nhất là giữ bình tĩnh vào lúc này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được sự quan tâm và yêu thương từ nửa kia, hãy hẹn hò cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp trì trệ do thái độ chủ quan và khép kín của bạn, hãy cởi mở hợp tác với mọi người để có nguồn hỗ trợ khi cần thiết. Tài vận kém, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng. Sư Tử đang từng bước, từng bước biến giấc mơ thành hiện thực và bạn cảm thấy rất hài lòng. Tinh thần bạn cũng được củng cố rất nhiều từ những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Nam ngay 10/5/2018

Căng thẳng trong công việc ảnh hưởng tới tâm trạng của Xử Nữ. Đôi lúc bạn trở nên mất bình tĩnh và lo lắng thái quá. Tĩnh tâm lại một chút, vượt qua khó khăn chính là lúc bạn học được bài học đắt giá đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đầy sức hấp dẫn trong hôm nay, hãy chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp xuất sắc, bạn có cơ hội đóng vai trò lãnh đạo và hiệu suất công việc ngoài mong đợi. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, được tặng quà.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tự tin chính là chìa khóa dành cho bạn ngày hôm nay. Do nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn được cấp trên dành sự ưu ái đặc biệt. Cơ hội để Bọ Cạp tỏa sáng đang nằm trong tầm tay, cố gắng tận dụng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 10/5/2016 cho thấy Nhân Mã đầy lãng mạn và khao khát yêu đương, hãy mạnh dạn phát triển mối quan hệ. Sự nghiệp bình thường, tốt nhất là hoàn thành nhiệm vụ được giao, hạn chế xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Tài vận thịnh vượng, năng lực cạnh tranh giúp bạn nắm bắt nhiều cơ hội đắc tài.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nỗi lo về tài chính có thể khiến bạn “ăn không ngon ngủ không yên”. Ma Kết nên tránh đối mặt với những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Thời gian qua bạn đã chi tiêu vượt quá tiêu chuẩn cho phép của bản thân rồi đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần bình tĩnh và cởi mở chia sẻ với nửa kia để tìm tiếng nói chung. Đầu óc nhạy bén và đầy sáng tạo giúp bạn biểu hiện tốt trong công việc, được cấp trên đánh giá cao. Tài vận tốt nhưng cần thận trọng khi đầu tư lớn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm giác đứng trên đỉnh vinh quang tuyệt lắm đúng không Song Ngư? Cơ hội đã đến, phô diễn tài năng của bạn đi thôi. Thành công nối tiếp thành công và bạn cảm thấy thật tuyệt. Mọi việc cứ như trong mơ vậy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 10/5/2018

  •