Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/1/2018

Trong bất cứ công việc nào, Xử Nữ đừng nghĩ rằng mình sẽ giành được quyền kiểm soát ngay. Mọi thứ đều cần thời gian, vì vậy bạn cần kiên nhẫn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn vẫn đang chờ đợi một người hoàn hảo ở mọi phương diện, quyến rũ, thông minh và đủ cảm thông để giúp bạn giải quyết những rắc rối của cá nhân mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa đến thế, bạn sẽ rất khó để tìm được một người phù hợp với mình đấy. Dù bạn chắc chắn luôn trân trọng họ, điều đó thực sự cũng không có ý nghĩa nhiều trong trường hợp bạn không phải là người có thể quyết định. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu à, tình yêu đang ở ngay trong tầm với, chỉ cần bạn chịu mở lòng tiếp thận thôi. Trong công việc, nên chờ tới lúc thời cơ chín muồi chứ đừng vội vàng quyết định. Nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ phải hối tiếc về sau. Thời gian tới, Kim Ngưu nhiều khả năng sẽ có thêm nguồn thu nhậpmới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự thay đổi sẽ có giá trị vô cùng lớn với bạn vào hôm nay. Không chỉ giúp bạn thoát khỏi quỹ đạo nhàm chán ngày thường, nó còn cho bạn cơ hội mở rộng tầm mắt và nhìn nhận cuộc sống từ một khía cạnh khác. Công việc bạn cần làm lúc này chỉ là tự đánh giá lại chính mình và bắt đầu lên kế hoạch cho quãng thời gian sắp tới. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy như tình cảm của mình và người ấy đã đến bước bế tắc không còn lối thoát. Mọi cố gắng của bạn dường như đều là vô ích. Có lẽ, đã đến lúc buông tay. Khi Cự Giải cho rằng mình có thể hoặc không thể làm điều gì, bạn thường đúng. Vì vậy, nhìn chung hãy nghe theo trực giác ấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 11/1/2018

Thứ Năm ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn nhận thức hoàn toàn rõ ràng sự ảnh hưởng từ vẻ đẹp của bản thân mình đến những người xung quanh. Dù rằng bạn vẫn luôn cố tình giả vờ không biết gì cả, nhưng bạn không thể che giấu hoàn toàn những hành động quyến rũ người khác của mình. Hãy rõ ràng về cảm xúc của bản thân, đừng để người khác vô tình hiểu nhầm và đánh giá không hay về bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong bất cứ công việc nào, Xử Nữ đừng nghĩ rằng mình sẽ giành được quyền kiểm soát ngay. Mọi thứ đều cần thời gian, vì vậy bạn cần kiên nhẫn. Làm việc xong, Xử Nữ hãy dành thời gian ở bên người ấy, chăm sóc cho mối quan hệ này. Vào tuần tới, bạn nên chú ý tập thể dục cải thiện sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn lại một lần nữa rơi vào vùng cảm xúc đầy tự do, và hơn bao giờ hết, bạn lại muốn tự xáo tung cuộc sống của chính mình lên. Liệu rằng bạn có muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm không? Chẳng ai hay thứ gì có thể ngăn cản bạn. Bởi thế, hãy chủ động ngay khi một vài dấu hiệu đáng tin cậy xuất hiện nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thử dồn sự chú ý của mình qua những người mà bạn tình cờ gặp. Trong đó, rất có thể có một đối tác lãng mạn tiềm năng đang chờ bạn khám phá ra. Ở chỗ làm thì sớm thôi, Bọ Cạp sẽ thể hiện được năng lực làm việc nổi trội của mình. Lúc này, tài chính của bạn đang vô cùng ổn định.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy mơ những giấc mơ thật lớn, nếu lí trí mách bảo bạn làm vậy. Sau cùng, bạn là người luôn ưa thích việc đi tới tận cùng trong mọi công việc, và nếu bạn không thể đạt được bất cứ sự thừa nhận nào, đó sẽ là một sự uổng phí vô cùng lớn. Đừng cảm thấy ngu ngốc hay nực cười, dù là bạn đang nghĩ đến bất cứ điều gì, hãy bắt tay và làm điều đó thật tốt nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một người bên cạnh Ma Kết rất có thể đang che giấu bạn điều gì đó. Vì vậy, bạn cần để ý và cẩn trọng. Mặt khác, hãy tránh hứa hẹn những điều mà bạn biết mình không thể thực hiện – vào những lúc Ma Kết không ngờ nhất, có ai đó lại lấy đó để chống lại bạn thì sao?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đã dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về kế hoạch đi du lịch trong một vài ngày sắp tới. Tuy nhiên, công việc hiện tại không cho phép bạn làm điều đó. Bởi vậy, bạn cũng không còn cách nào khác ngoài chấp nhận và quay trở lại tập trung làm việc. Hãy suy nghĩ một cách tích cực rằng bạn đang tiết kiệm cho một chuyến đi dài ngày hơn, khám phá nhiều điểm đến thú vị hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lúc này, Song Ngư cần hết sức cẩn thận trong chuyện kinh doanh, đặc biệt nếu bạn đang hợp tác làm ăn với người khác. Không phải tất cả đối tác đều thành thật và thiện chí như bạn đâu. Đó là một thực tế mà Song Ngư phải chấp nhận.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/1/2018

  •