Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018

Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn ấn tượng về một người. Người tưởng chừng vẫn chê bai bạn có thể lại là đồng minh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ bị áp lực khi phải đưa ra một quyết định hoặc tuyên bố cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hoặc là nửa kia của mình. Đây chính là lúc mà bạn cần phải xem xét lại quãng thời gian vừa quan nhằm tránh đưa ra các quyết định quan trọng nào đó có thể thay đổi được cuộc đời của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ không thể đứng yên chứng kiến sự bất công. Bạn sẽ đấu tranh để bảo vệ quyền lợi cho bạn bè, người thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể bạn sẽ gặp một vài điều khó chịu trong công việc hoặc là vài điều liên quan tới danh tiếng của mình. Nên tránh phản ứng thái quá nhé, đối với những đòi hỏi của gia đình cũng như là công việc khá lớn. Bạn hãy cân bằng tốt cả hai đây chính là thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác thấy rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là cái máy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng vội từ chối nếu bạn không hài lòng với lời đề nghị mới. Hãy thử chỉnh sửa một số điểm. Bạn sẽ thấy kế hoạch này hoàn toàn phù hợp với mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống luôn có những điều mà ta tưởng như dễ đoán, sự thực là Sư Tử đang gặp phải những rắc rối trong công việc. Đồng nghiệp thì cảm thấy khó chịu bởi tính cách làm việc khá chậm của mình, bạn cần phải thay đổi lại cách làm. Nếu như bạn cần lời khuyên cho mình, hãy xem tử vi hàng tuần sẽ biết được dự đoán tuần mới của bạn như thế nào đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, nhân duyên xã hội của bạn rất tốt. Bạn có thể tìm lại được cảm giác hòa đồng, vui vẻ bên nhóm bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đối với những áp lực từ phía gia đình khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Với tình trạng bế tắc vẫn còn tiếp tục nếu như bạn không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ về những quan điểm của mình. Nếu cứ trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề đâu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên thất vọng nếu sự tình hôm nay không khả quan. Cuộc đời của bạn đang phát triển theo hướng đi lên. Hãy kiên trì và lạc quan. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người đâu. Nếu như bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy tìm cách giải quyết cũng như tìm ra hướng đi mới cho bản thân. Đừng có mà bi quan bởi vì tất cả mọi chuyện sớm êm xuôi thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần nắm bắt thông tin mới nhất. Bạn có thể làm hỏng việc nếu trót bỏ sót một vài chuyện. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải có đủ sự thông minh cũng như sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân mình trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Nếu có bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn đấy. Vì vậy bằng mọi giá bạn phải chiến đấu đến cùng nhé Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn ấn tượng về một người. Người tưởng chừng vẫn chê bai bạn có thể lại là đồng minh. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 11/10/2018

  •