Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 11/5/2018

Bọ Cạp tràn đầy lãng mạn và cảm giác yêu thương, mối quan hệ với nửa kia càng gắn bó và ngọt ngào. Sự nghiệp tốt, tuy hơi vất vả nhưng được đền đáp xứng đáng. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, được tặng quà và may mắn trong các trò may rủi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuỗi ngày căng thẳng và mệt mỏi đã chấm dứt. Bạn đang trong trạng thái không thể tuyệt vời hơn. Tận hưởng những phút giây hạnh phúc, đặc biệt là những người bạn vì họ đã truyền sức mạnh cho Bạch Dương rất nhiều đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng bất ổn khiến Kim Ngưu dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn. Công việc bận rộn, cần chú ý sức khỏe và thư giãn để giảm áp lực. Tài vận khá vất vả mới có thu hoạch nhưng tạo tiền đề tốt cho nguồn kinh tế sau này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận một số thay đổi trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn trong gia đình có thể xảy ra đối với Song Tử. Bạn nên biết cách linh hoạt ứng phó trong từng thời điểm để thấy kết quả khả quan hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có xu hướng tranh cãi chuyện tiền bạc với nửa kia, cần cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp trung bình, nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn áp lực không nhỏ. Tài vận khấm khá, nhiều cơ hội đầu tư từ những người bạn đem lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đẩy nhanh tiến độ làm việc và gặt hái được những thành công nhất định. Những điều bất ngờ nho nhỏ có thể ghé thăm bạn trong ngày. Cách tiếp cận “độc nhất vô nhị” của Sư Tử sẽ khiến người khác ngạc nhiên, ngay cả bạn thân của bạn cũng không ngờ tới ấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong được nửa kia quan tâm hơn, hãy dành thời gian hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Tâm trạng không tốt khiến công việc trì trệ, cần tích cực hơn để tránh bị khiển trách. Tài vận kém, nhiều chi tiêu không rõ lý do nên cần có kế hoạch thu chi khoa học hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cảm giác bứt rứt khó chịu sẽ theo bạn cả ngày. Bạn trở nên căng thẳng khi đối mặt với công việc hiện tại. Thiên Bình cảm thấy tương lai thật mù mịt nếu cứ tiếp tục thế này. Động lực tinh thần sẽ giúp bạn khuây khỏa hơn rất nhiều.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tràn đầy lãng mạn và cảm giác yêu thương, mối quan hệ với nửa kia càng gắn bó và ngọt ngào. Sự nghiệp tốt, tuy hơi vất vả nhưng được đền đáp xứng đáng. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, được tặng quà và may mắn trong các trò may rủi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nhận thấy bản thân có sự tiến bộ rõ rệt. Với những gì bạn bỏ ra, Nhân Mã xứng đáng được hưởng những thành quả ngọt ngào. Hãy biết cách tỏ ra thân thiện với mọi người để thấu hiểu họ nhiều hơn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tu vi 12 cung hoang dao thu sau ngay 11/5/2018

Trí tuệ của bạn có cơ hội phát huy tối đa trong ngày hôm nay. Bạn hài lòng với cách giải quyết công việc của mình dù không dễ dàng gì. Một sự kiện quan trọng đang chờ bạn phía trước như đám cưới đứa bạn thân chẳng hạn. Sẽ rất hay ho đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tuy khao khát yêu đương nhưng dễ vì hành động nóng vội mà gây phản cảm cho đối phương. Tâm trạng bất ổn ảnh hưởng công việc, cần giữ tỉnh táo để tránh phạm sai lầm. Hôm nay bạn nên dành một khoản tiền để tận hưởng cho bản thân, giúp cải thiện tinh thần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hoãn sự kiện trọng đại sang một ngày khác là một quyết định đúng đắn của Song Ngư. Nếu không muốn gặp phải những kết cục không mong muốn, bạn nên chuẩn bị tâm lý đề phòng từ trước. Có vẻ hôm nay bạn sẽ phải nhọc sức đó!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 11/5/2018

  •