Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 12/7/2018

Bạch Dương có một ngày ngọt ngào và vui vẻ bên nửa kia. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận trung bình, hạn chế ra ngoài để tránh hao tài lớn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày ngọt ngào và vui vẻ bên nửa kia. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận trung bình, hạn chế ra ngoài để tránh hao tài lớn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thận trọng chính là lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 12/7/2018

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang xa cách nửa kia, cẩn thận khiến đối phương bất mãn, tình cảm rạn nứt. Sự nghiệp phát triển, bạn biết nắm bắt thời cơ và được cấp trên trọng dụng. Hôm nay bạn thích tiêu xài, cần kiểm soát chi tiêu để tránh hao tài. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ chẳng thể nào tiến bước, nếu bạn vẫn đắm chìm trong quá khứ và những cảm xúc của ngày hôm qua. Sẽ tốt hơn khi bạn quẳng những ưu tư trong lòng và quyết tâm thay đổi mình. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, nếu bạn mạnh mẽ hơn nữa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và thấu hiểu. Sự nghiệp trung bình, bạn thiếu tinh thần hợp tác nên công việc trì trệ. Tài vận ổn định, kinh tế vững chắc nên không quá nhiều áp lực tiền bạc. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tư duy mới mẻ của ai đó khiến Xử Nữ có cái nhìn hoàn toàn khác biệt về một vấn đề quen thuộc nào đó. Hãy sử dụng những kiến thức mà bạn có, những lời khuyên mà bạn nhận được nhằm giải quyết vấn đề mà bạn còn chưa tìm thấy đáp án. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quá tập trung công việc nên bỏ quên nửa kia, cần kịp thời hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp thuận lợi, không có nhiều biến động. Tài vận tốt, bạn có nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi. 

 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc và rơi vào trạng thái quá tải, đây là ngày mà bạn nên dành thời gian hoàn thành những nhiệm vụ chưa hoàn tất. Khi tất cả đã ổn thỏa, bạn sẽ có được sự thư thái cần thiết. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được nửa kia quan tâm khiến bạn vô cùng hài lòng. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn được đánh giá cao và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính là vấn đề mà Ma Kết cần đặc biệt quan tâm ngày hôm nay, nếu như bạn muốn không đau đầu sau này vì những rối rắm tiền bạc. Tiêu pha hạn chế, và đừng quên rằng có nhiều cách để tiêu khiển, không nhất thiết phải là nhờ vào đồng tiền. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp thuận lợi do bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giấc mơ mách bảo cho Song Ngư những điều hết sức quan trọng ngày hôm nay. Đừng quên ghi chúng ra giấy và xem thông qua đó, bạn có thể có được những điều gì để áp dụng vào thực tế đời sống này. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 12/7/2018

  •