Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13/6/2019

Thái độ của bạn sẽ làm dậy nên rất nhiều điểm đáng ngờ vào hôm nay, đặc biệt là khi nó đột ngột tích cực hơn bình thường. Dù thế nào đi chăng nữa, hãy tự tin vào khả năng của chính mình bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn có xu hướng nói liến thoắng cực nhanh trước khi bạn quên hết mọi suy nghĩ vừa nảy ra trong đầu mình. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến phản ứng của người nghe nữa. Rất có thể, bạn sẽ chẳng nhận được phản hồi nào tích cực, khi người khác còn chưa kịp hiểu điều bạn đang muốn nhắm tới là gì. Không chỉ vậy, hãy luôn tỉnh táo kiểm soát dòng suy nghĩ của chính mình nhé. Đừng để những gì bạn nói ra lủng củng và tạp nham

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cảm thấy thực sự khó khăn khi phải tự mình quyết định bước đi tiếp theo. Và đó chính là điểm khởi đầu cho những hành trình vô định đầy mệt mỏi kéo dài, mà bạn sẽ phải đối mặt trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bạn vẫn còn một lựa chọn khác, đó là đứng yên tại vị trí của mình hiện giờ. Nhưng trong hoàn cảnh tất cả mọi thứ xung quanh đều đang chuyển động, bạn chắc chắn sẽ không dễ dàng bằng lòng như vậy đâu. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Càng có thêm nhiều người nằm trong quỹ đạo bạn bè, bạn càng cảm giác mình thật hạnh phúc. Suy cho cùng, gặp gỡ người khác là một trong số những việc bạn yêu thích nhất. Bởi thế, hãy mạnh dạn bắt chuyện với bất cứ ai bạn gặp, cả những người hàng xóm của mình nữa. Ban đầu, bạn sẽ cảm giác có chút ngại ngùng. Tuy nhiên, về sau, bạn sẽ thấy hành động của mình vô cùng đáng giá đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn vẫn luôn cho rằng bạn luôn nói chuyện cũng như truyền đạt vấn đề một cách rõ ràng nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất shock khi phát hiện ra sự thật rằng những người xung quanh chỉ đang lợi dụng bạn, cũng như tìm cách đảo ngược lại lời nói của bạn mà thôi. Một khi bạn đã biết được điều này, đừng cứ mãi lờ nó đi bạn nhé. Bạn cần nhìn thẳng vào vấn đề và tìm cách giải quyết cho bản thân mình, bởi những lời xin lỗi không đơn thuần là đủ nữa.Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 13/6/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể nói, tâm trạng bạn hôm nay rất tuyệt, và bạn sẽ chẳng ngại ngần gì việc giao lưu, kết bạn với người khác đâu. Không chỉ vậy, danh sách những việc cần làm của bạn còn rất dài, và thay vì hoàn thành xong tất cả trong buổi tối hôm nay, bạn hoàn toàn có thể tạm gác lại, chỉ dành thời gian cho những việc mình thích mà thôi. Hãy gọi người bạn thân thiết cùng tham gia với bạn nhé. Hai bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể tự ra quyết định cho bản thân mình, bởi bạn cảm giác mình đã thấu hiểu tất thảy mọi vấn đề rồi. Và trong khi những người xung quanh có xu hướng làm mọi chuyện trở nên phức tạp, to tát, bạn lại đi thẳng vào vấn đề và tìm hướng giải quyết thực tế nhất. Dù thế nào đi chăng nữa, nếu có bất cứ điều gì bạn thắc mắc, chưa rõ, hãy tìm đến mọi người có nhiều kinh nghiệm hơn nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một câu trả lời thỏa đáng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều nếu bạn tìm được ai đó chia sẻ với mình mọi thứ. Và thay vì mải tìm kiếm và không biết phải quyết định thế nào, hãy thử từ những người ở gần bạn nhất. Cách duy nhất giúp bạn biết được bản chất một con người, đó là giao lưu, trò chuyện với người ấy thật nhiều. Chỉ cần hai bạn có thể cảm thông cho nhau, vậy là bạn đã tìm đúng người rồi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu ai đó đang cố tình chỉ ra lỗi lầm của bạn, đừng quá nóng vội phản ứng lại nhé. Hãy nhẹ nhàng tiếp nhận mọi thứ, sửa chữa những lỗi bạn cần sửa, và cảm thấy biết ơn vì người khác đã giúp bạn làm việc ấy. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian kiểm tra lại công việc mình vừa hoàn thành đâu, và nếu ai đó sẵn lòng giúp đỡ, bạn đừng ngại nhờ họ giúp mình làm việc này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thái độ của bạn sẽ làm dậy nên rất nhiều điểm đáng ngờ vào hôm nay, đặc biệt là khi nó đột ngột tích cực hơn bình thường. Dù thế nào đi chăng nữa, hãy tự tin vào khả năng của chính mình bạn nhé. Ngay vào lúc này, sẽ chẳng có gì có thể cản đường bạn được đâu. Và nếu bạn có thể tự thuyết phục bản thân về những trải nghiệm tuyệt vời bạn sắp sửa có được, thì đó sẽ là một chiến thắng được báo trước. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những lý thuyết cao xa luôn có một vẻ hấp dẫn nhất định với bạn, tuy nhiên, vì lí do nào đó, bạn vẫn rất khó có thể hiểu thấu được mọi vấn đề. Dù bạn vẫn nắm được một phần, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi, và bạn cần đi xa hơn nữa, mới có thể đạt tới độ sâu bạn mong đợi. Đừng quá lo lắng, đây không phải là việc bạn có thể nhanh chóng kiểm soát được. Mọi thứ đều cần có thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn là một người luôn tràn đầy sức sống, và chẳng có gì lạ khi bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý vào hôm nay. Hãy xem đây là cơ hội để làm quen với nhiều bạn bè mới, đặc biệt là những người mà thường ngày bạn sẽ chẳng bao giờ có thể chạm mặt. Và nếu bạn đủ tự tin, hãy thêm một chút gia vị vào lời nói cũng như hành động của chính mình, bạn sẽ thấy diễn biến thú vị hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều khi dành thời gian cho những người bạn hiểu rất rõ, trong những hoàn cảnh và môi trường quen thuộc. Và nếu bạn thực sự phải ra ngoài, thoát khỏi vùng an toàn của mình, hãy tìm đến mọt nơi không quá khác so với cuộc sống ngày thường của mình. Nó sẽ khiến đầu óc bạn thoải mái, bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!