Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 14/2/2019

Suốt cả ngày hôm nay, bạn sẽ phải xác định tinh thần đối mặt với một chuỗi những lời dối trá, sự ngăn cản về thông tin, cũng như những trường hợp người khác cố tình gây khó dễ cho bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tháng này chính là khoảng thời gian lí tưởng nhất để bạn lên kế hoạch những dự định sắp tới của mình. Tuy nhiên, những gì bạn tự định hướng cho bản thân lại không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mà còn là lời góp ý của cả những người thân quen nữa. Do đó, sự những quyết định của bạn cũng sẽ bị giới hạn nhất định bởi một vài yếu tố bên ngoài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày khá khó chịu đối với Kim Ngưu. Có ai đó sẽ liên tục can thiệp vào công việc, hay những kế hoạch mà bạn đang thực hiện. Vào buổi tối, bạn sẽ cố trốn tránh mọi thứ, và đắm chìm và sự thư giãn dễ chịu, bỏ mặc tất cả những rắc rối đã xảy ra ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn biết lựa chọn đúng hướng đi cho mình, những gì bạn theo đuổi sẽ trở nên hết sức thú vị với bạn đấy. Những cuộc đối thoại của bạn sẽ không tránh được những lời châm chọc đầy hài hước, những câu trả lời trốn tránh, và một vài lời xã giao đầy giả tạo. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với sự thông minh của mình, bạn có thể nhận ra và giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng sẽ thay đổi ngoại hình ngày hôm nay. Rất khó nói ngoại hình này có phù hợp với bạn hay không. Tất cả là tùy thuộc vào sở thích của bạn, và phụ thuộc cả vào người tạo hình! Tuy nhiên, Cự Giải nên tránh thay đổi quá lố hay quá sáng tạo. Dù thế nào, bạn hãy suy nghĩ kỹ về hậu quả nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 14/2/2019

Tử vi ngày Valentine 14/2 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và thanh thản đi rất nhiều vào hôm nay. Bạn không cảm nhận bất cứ trở ngại nào đến với những dự định, kế hoạch của mình. Và hơn hết, bạn tin tưởng gần như tuyệt đối vào những gì mình sắp sửa thực hiện trước mắt. Đó là tất cả những gì bạn cần để có thể để biến những mong muốn của mình thành sự thật.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời và dễ chịu với một nửa của mình. Tuy nhiên, khả năng lớn khoảng thời gian này sẽ bị phá vỡ, bởi sự xuất hiện đột ngột của những người thân khác trong gia đình. Vậy nên, hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với tình cảnh khó chịu này nhé Xử Nữ!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Suốt cả ngày hôm nay, bạn sẽ phải xác định tinh thần đối mặt với một chuỗi những lời dối trá, sự ngăn cản về thông tin, cũng như những trường hợp người khác cố tình gây khó dễ cho bạn. Dù sao đi nữa, đây cũng không phải là lần đầu tiên bạn gặp phải chuyện như vậy, nhưng nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần hay cách giải quyết, dù chỉ là một chút, bạn chắc chắn sẽ không dễ dàng thoát ra khỏi đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp thu hút và quyến rũ đến lạ. Sự quyến rũ của bạn sẽ đặc biệt mạnh mẽ trong một sự kiện lễ hội. Và đặc biệt là, người mà bạn chú ý cũng có tại đây. Tuy nhiên, dù cố đến thế nào, dù nhiều người chú ý đến bạn, nhưng bạn lại bỏ lỡ cơ hội để gần gũi người ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù bạn luôn ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng vào hôm nay, bạn vẫn chỉ có khả năng hoàn thành những công việc bạn yêu thích mà thôi. Ngay cả đời sống cá nhân của bạn cũng có biểu hiện tương tự, khi bạn chịu tiếng sét ái tình với đối phương và khó có thể rời mắt khỏi người ấy dù chỉ là một vài phút.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết tỏ ra khá kiêu ngạo, và làm cho người khác ngạc nhiên với hành vi kiêu ngạo này. Với tính tình ngày hôm nay, bạn sẽ làm hỏng tâm trạng của những người khác. Hãy cẩn thận nhé, vì nếu cứ như vậy, bạn sẽ đánh mất sự tôn trọng của đồng nghiệp, làm hỏng uy tín của bạn trong nghề, làm cho đối tác tức giận và mất cả bạn bè đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tinh thần bạn sẽ lên cao suốt cả ngày hôm nay, và hơn bao giờ hết bạn sẽ cảm thấy rất phấn chấn trước chuyện này. Bạn sẽ luôn thoải mái, tích cực và chủ động tham gia giải quyết những công việc còn tồn đọng, và kết quả là bạn sẽ nhanh chóng dẹp đi hết những nỗi lo chất đống đang làm phiền bạn những ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bỗng cảm thấy mệt mỏi và chán nản trong ngày hôm nay. Vậy nên, hãy cố gắng hoàn thành thật sớm công việc, tránh để tâm trạng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Vào buổi tối, bạn sẽ có cơ hội thư giãn trong một buổi tiệc với đồng nghiệp.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 14/2/2019

  •