Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp chỉ còn 1 ngày - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 15/2/2018

Đừng cố gắng nói ra những lời quá tốt đẹp hay ngọt ngào vào hôm nay. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên nói ra những gì bạn thật sự suy nghĩ mà thôi, nó sẽ tránh cho bạn được vô số rắc rối trước mắt đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với vô số những dấu hiệu tích cực tìm đến cuộc sống của bạn vào hôm nay, bạn sẽ có chút mất khiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp nhé. Dù ở tình huống nào, bạn cũng cần tự nhắc nhở bản thân, điều chỉnh hành vi sao cho hợp lí nhất, tránh gây xích mích tình cảm bạn bè của nhau. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với một số Kim Ngưu, chuyện tình cảm đang diễn ra theo chiều hướng mà bạn không hề mong ý muốn. Thực ra, bạn không nên tiếp tục trốn tránh mà nên thẳng thắn nói chuyện với người ấy thì hơn. Nếu Kim Ngưu không nói, sẽ không có gì thay đổi cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ có một vài vấn đề cần giải quyết với nửa kia của mình vào hôm nay. Tuy nhiên, chuyện đó cũng không có gì quá khó khăn đâu, và bạn sẽ giải quyết một cách dễ dàng thôi. Tốt hơn hết, hãy cố gắng giữ giọng điệu thật nhẹ nhàng và tỏ thái độ tôn trọng tối đa với đối phương, nếu bạn không muốn mình là người khởi đầu cho một cuộc cãi vã không cần thiết. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay thực sự là một ngày thích hợp để Cự Giải nảy sinh nhiều cảm hứng và theo đuổi trực giác của mình. Vì vậy, đừng để nó trôi qua uổng phí. Dần dần, bạn sẽ từ bỏ lối suy nghĩ cứng nhắc và có thể hành động theo hướng táo bạo, sáng tạo hơn. Như vậy cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và tiền bạc.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Nam ngay 15/2/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với những kế hoạch đã dự tính trước đến từng đường đi nước bước, chắc chắn rằng bạn sẽ không dễ dàng chuyển hướng vào hôm nay. Tuy nhiên có một số yếu tố bất ngờ lại ngăn cản bạn. Nhưng đừng vì thế mà vội chán nản. Bạn vẫn có thể có được một ngày tuyệt vời với tất cả năng lượng bạn có, thậm chí là thêm một chút gia vị để ngày hôm nay trở nên thú vị hơn chút. Tiếp theo đó, bạn vẫn có thể lên kế hoạch cho những ngày sau theo những gì bạn thật sự mong muốn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhìn chung, lúc này cả chuyện công việc và tình cảm của Xử Nữ đều rất thuận lợi. Bạn công khai bày tỏ sự mến mộ, ấm áp của mình với đối phương và cũng sẵn sàng đáp lại tình cảm yêu thương và nồng nàn từ họ. Đồng thời, cơ hội lãng mạn mới đang mở ra cho những bạn còn độc thân. Ngoài ra, Xử Nữ chuẩn bị thuyên chuyển tới một vị trí tốt hơn  cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng cố gắng nói ra những lời quá tốt đẹp hay ngọt ngào vào hôm nay. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên nói ra những gì bạn thật sự suy nghĩ mà thôi, nó sẽ tránh cho bạn được vô số rắc rối trước mắt đấy. Tuy vậy, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói ra bất cứ suy nghĩ trong đầu. Bạn cũng cần một chút tính toán hợp lí và sự đề phòng cần thiết để không rơi vào cái bẫy của bất kì ai. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lúc này, Bọ Cạp đừng từ chối những lời mời quan trọng. Có lẽ bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, nhưng kết quả thu được cũng rất xứng đáng. Đây cũng là cơ hội để Bọ Cạp đập tan trở ngại và tạo cho mình những lối đi mới nhằm phục vụ cho sự nghiệp sau này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có đủ sự khéo léo để giải quyết những công việc bạn cần làm trước mắt, đồng thời có được sự tập trung cần thiết để theo đuổi nó tới tận cùng. Không chỉ vậy, bạn còn hoàn thành nghĩa vụ của mình từ rất sớm. Nhờ đó, bạn có đủ thời gian để làm những gì mình thích, mà từ lâu do công việc bận rộn nên bạn không có khoảng trống nào cho chúng nữa. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên kháng cự lại cám dỗ muốn làm tất cả, kể cả về tinh thần và thể chất. Về lâu dài, chính điều này lại khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Ma Kết hiện đang rất tham vọng, nhưng khi vừa khi bắt tay vào hành động, bạn cần thực tế ngay. Hãy kiên nhẫn chờ cho đến lúc bản thân có đủ thời gian và năng lượng để thực sự theo suốt kế hoạch.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn yêu thích việc trở thành tâm điểm chú ý của đám đông, và đó là lí do bạn hết sức hứng thú thể hiện bản thân mình vào hôm nay. Dù là trò chuyện với những người xung quanh, hay thân mật với đối tượng mà bạn đang để ý tới, bạn đều để lại cho họ niềm vui và những ấn tượng khó quên. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lúc này, Song Ngư nên dành thời gian cho người thân hoặc ai đó đặc biệt với này, hình như gần đây họ chưa được bạn chăm sóc và quan tâm đúng mực. Ở bên cạnh họ cũng khiến Song Ngư vui vẻ, thoải mái cơ mà. Sức khỏe của bạn đang trong trạng thái rất tốt.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 15/2/2018

  •