Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 16/11/2017

Một ngày may mắn sẽ đến với Cự Giải, bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt bất ngờ từ người thân trong ngày thứ 5 này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vấn đề của bạn là chưa thật sự tạo ra được động lực phấn đấu. Tốt hơn hết là Bạch Dương nên dành thời gian học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước nha, chúng rất quý giá đấy. Đừng vội mừng vì thấy không ai nhắc nhở bạn phải làm gì. Một vài kẻ ganh tị đang mong chờ cơ hội bạn gặp rắc rối đó.

Tình yêu: Bạch Dương hãy kiên trì và quyết đoán khi theo đuổi niềm tình yêu, bởi vì tố chất này được đền bù trong 1 ngày không xa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn sẽ nổi hứng muốn khoe với bạn bè, hay thậm chí xuất bản, triển lãm những thành tựu sáng tạo của bản thân. Kim Ngưu cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nên hãy nhớ ghi lại kẻo Ngưu sẽ không kịp nhớ hết chúng.

Tình yêu: Bạn sẽ có được dũng khí để tiến tới và trò chuyện với người Ngưu thích. Ban đầu có lẽ Ngưu sẽ thấy lo lắng, nhưng điều này càng cho thấy tác động của người đó lên trái tim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ thấy trước một vài khó khăn nhưng chẳng thể làm gì được, chúng hoàn toàn nằm ngoài khả năng xử lý của bạn. Nên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp nghen, sẽ tránh được một thất bại lớn đó. Đây cũng là lúc nên rút ra cho mình những bài học quý giá, bạn cần phải lưu ý tác phong làm việc nữa, nếu cứ duy trì tình trạng này thì chuyện gặp thất bại là không tránh khỏi.

Tình yêu: Tình yêu luôn phải thay đổi để có thể giữ được ngọn lửa giữa hai người yêu nhau. Song Tử sẽ có cơ hội để thấu hiểu sâu sắc hơn về đối phương và cùng nhau bước sang một giai đoạn mới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sáng ngủ dậy Cự Giải thấy tinh thần sảng khoái lạ kì. Tín hiệu mừng báo một ngày thứ Năm đầy may mắn là đây chứ còn đâu nữa hả Cự Giải. Cự Giải hãy tiếp tục là đứa con ngoan, bởi vì ba mẹ đang rất vừa lòng với những gì bạn đang thể hiện. Và một món quà đặc biệt từ ba mẹ sắp đến với với Cự Giải rồi đó. Bạn hãy tự tin với khả năng của bản thân mình. Giải trí một chút với bạn bè là cách giúp Cự Giải giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả

Tình yêu: Phép cộng giữa sự chân thành và nét quyến rũ của Cự Giải là của hiếm đấy nhé. Khi người khác chỉ nói những lời tán dương rỗng tuếch, Cự Giải lại ghi điểm nhờ nói những điều có ý nghĩa. Hãy sử dụng vũ khí này để tấn công người Cự Giải thích nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 16/11/2017

Tử vi ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy sử dụng nó để đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay nhé. Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử sẽ cần lựa chọn giữa việc quá xét nét những gì người yêu nói ra, hoặc thay đổi thái độ đó. Tình yêu của bạn đang có chuyển biến, nên hãy biết thích ứng với giai đoạn mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày giữa tuần nên có nhiều thay đổi trong học tập cũng như trong công việc, tuy nhiên chúng đều theo hướng tích cực với bạn. Vì vậy, Xử Nữ hãy vui vẻ đón nhận chúng và nhớ rằng đừng nên khởi đầu quá phấn khởi nhé! Cuối ngày Xử Nữ nên dành thời gian cho những sở thích cá nhân nhé!

Tình yêu: Lời khuyên dành cho những bạn Xử Nữ độc thân hôm nay là hãy luôn mở lòng. Như vậy, Xử Nữ chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Một lúc nào đó, bạn sẽ rơi vào khoảnh khắc kỳ diệu của tình yêu, khi ánh mắt của Xử Nữ và một người chạm nhau, và cả hai biết rằng nó ý nghĩa như thế nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày, và bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi vì sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình.Tuy nhiên, chuyện tình cảm có một chút mâu thuẫn gây ra tranh cãi, nhưng bạn không phải lo lắng. Bởi vì vào cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang có một chút mâu thuẫn gây ra tranh cãi, nhưng bạn không phải lo lắng. Bởi vì vào cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong khi Thần Nông chạy loanh quanh vì công việc, Thần Nông có thể gặp được một người giúp ích nhiều trong tương lai. Từ buổi gặp này, Thần Nông sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa sở thích về nghệ thuật hoặc đam mê học tập của bản thân. Nên Thần Nông nhớ ăn mặc thật chỉn chu khi bước ra khỏi nhà nhé.

Tình yêu: Thật tuyệt khi Thần Nông có một mối quan hệ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, Thần Nông có thể phải điều chỉnh quan điểm của mình, khi người yêu đột nhiên có dấu hiệu muốn thoát ra khỏi sự kiềm chế của bạn nhé Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong bất kỳ cuộc đua nào, cho dù bạn đang là người dẫn đầu nhưng đích đến vẫn chưa xuất hiện hoặc chưa đến gần thì đừng vội tự đắc và tự cho mình là người chiến thắng nhé. Một chút lơ là và chủ quan có thể sẽ làm cho bạn bị tụt lại phía sau đó. Cứ tiếp tục cố gắng và tạo khoảng cách, như vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn.

Tình yêu: Cuối ngày là thời gian tuyệt vời nhất, tình cảm giữa bạn và người ấy có những chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm mà bạn cần thể hiện tích cực tình cảm của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn trông thực sự tuyệt vời. Tinh thần phấn chấn và tự tin giúp Ma Kết thu hút ánh nhìn của tất cả. Ma Kết sẽ muốn dành ngày hôm nay để ở bên người bạn thương yêu nhất, hoặc dồn sức vào những dự án sáng tạo mới.

Tình yêu: Dù bạn thích ổn định, nhưng cuộc đời và tình yêu không phải lúc nào cũng như ý bạn đâu Ma Kết nhé. Giữa Ma Kết và người yêu sẽ xuất hiện một số vết rạn, và bạn không nên lờ nó đi. Hãy chủ động đề cập đến và tìm cách giải quyết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều cơ hội mới đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên chủ quan, mà hãy tiếp tục phấn đấu. Vào cuối ngày lượng công việc hơi nhiều khiến bảo Bình khá mệt. Vậy nên bạn đừng quên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi nha. Bảo Bình sáng tạo liên tục ra những thứ muốn mua trong khi có hơn nửa không thật sự cần thiết lắm. Chẳng mấy chốc với tình hình nghiện mua sắm sẽ làm bạn cạn túi thôi.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình hẹn hò trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần rằng bất cứ mọi việc đều có thể xảy ra. Sự kiện bất ngờ đó sẽ chỉ giúp cuộc hẹn của Bảo Bình thêm phần thú vị mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở thành người bạn tuyệt vời của ai đó (người bạn luôn muốn tiếp cận và tạo thiện cảm) bằng cách đưa ra những lời khuyên dựa trên trên những trải nghiệm cá nhân. Đừng quên rằng những bài học bạn có được từ cuộc sống này chính là cẩm nang tuyệt vời những lúc thế này.

Tình yêu: Nếu Song Ngư cảm thấy mối quan hệ hiện nay có khả năng phát triển hơn, tại sao bạn không hành động để thúc đẩy quá trình đó? Một buổi hẹn tuyệt vời, sáng tạo sẽ giúp hai bạn nhận rõ hơn về điều này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 16/11/2017

  •