Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 23:18:09

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 16/8/2018

Thiên Bình nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Công việc đòi hỏi bạn phải tích cực và sáng tạo để nắm bắt thời cơ phát triển. Tài vận trung bình, nên cẩn thận trong hợp tác đầu tư.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp ổn định, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, cẩn thận hao tài không ít. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dưới áp lực của người khác, Kim Ngưu rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Kim Ngưu cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Công việc nhàn hạ, bạn có thời gian củng cố các mối quan hệ xã hội. Hôm nay bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những lựa chọn mà Cự Giải đưa ra ngày hôm nay sẽ quan trọng hơn bất cứ điều gì khác trước đây. Hãy nhìn về tương lai và cách bạn đang đi tới đó. Bạn đang rất sung sức, bây giờ bạn chỉ cần lưu ý nạp năng lượng cho những hoạt động mà bạn phải thực hiện. Một số tin tốt lành sẽ xoa dịu bạn trong ngày hôm nay và khiến bạn mỉm cười. Cho dù bạn sẽ cần phải tiến hành gấp rút.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đang thiếu quan tâm nửa kia do quá tập trung công việc, hãy kịp thời điều chỉnh. Sự nghiệp trung bình, nên an phận làm tốt nhiệm vụ. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư mạo hiểm, lợi nhuận thu về không nhỏ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Xử Nữ cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên, họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Xử Nữ trong quá trình làm việc. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Công việc đòi hỏi bạn phải tích cực và sáng tạo để nắm bắt thời cơ phát triển. Tài vận trung bình, nên cẩn thận trong hợp tác đầu tư. 

 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác, bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả đáng để bạn làm vậy. Ngoài ra, hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức quyến rũ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp thăng tiến, bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tài vận hanh thông, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên là người chủ động phác thảo ra những ý tưởng, bạn rất bình tĩnh, cởi mở thảo luận chung cùng người khác để đưa ra một kết quả tích cực. Trong ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì gặt hái được trong công việc, chúng sẽ là tiền đề để Ma Kết tiến xa hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rất vui vẻ, hào hứng. Tâm trạng lạc quan này giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc. Ngoài ra, bạn có thể phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi nhóm khi nhắc đến vấn đề tài chính, ngân quỹ trong công việc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày đầy niềm vui, lãng mạn bên nửa kia. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Tài vận trung bình, bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 16/8/2018

  •