Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp chỉ còn 1 ngày - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/1/2018

Dường như tất cả mọi người đều muốn ghé chơi nhà bạn vào hôm nay, và bản thân bạn vì thế có phần không quen với việc đột ngột có nhiều người ở trong nhà mình như vậy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng vội từ bỏ mối quan hệ này, bạn vẫn còn tia hy vọng. Tình hình vẫn còn có thể cứu vãn, hãy cố gắng lên. Khi chuyện không hay xảy ra, cái quan trọng là cách ta đương đầu với chúng thế nào thôi. Chỉ một thời gian nữa thôi, tình hình sẽ khác. Bạch Dương hãy lạc quan lên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một bữa tối về công việc sẽ khiến bạn còn phải tiếp tục đau đầu với những rắc rối và trách nhiệm tới tận đêm. Tuy nhiên, đổi lại, bạn lại khá thỏa mãn với thành quả mà mình đạt được, và cả việc bạn sẽ có cả mấy ngày dài trước mắt chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè nữa. Bạn có thể coi đây là một dịp đặc biệt, hoặc cứ để nó trôi đi như những ngày bình thường, miễn sao bạn không phải hối tiếc mỗi khi nhớ lại là được. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần thận trọng và đề phòng người khác, bởi có một thực tế đáng buồn là, không phải tất cả mọi người đều tuyệt đối trung thực với bạn. Đồng thời, tránh hứa hẹn những điều mà bạn không thể giữ lời. Rất có thể, một ai đó sẽ vin vào đó để chống lại bạn. Tình hình tài chính của Song Tử Thứ Năm này nhìn chung là ổn định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có một linh cảm mạnh mẽ đeo bám bạn suốt cả ngày, và bạn thật sự cảm thấy mình đang đứng trước một sự thay đổi vô cùng lớn lao. Với bạn lúc này, mọi thứ dường như đều có thể, ngoại trừ việc cảm xúc biến động quá mức gây cho bạn không ít phiền phức khó khăn. Dù sao đi nữa, nhờ vào những trải nghiệm lần này, bạn hiểu được giá trị của những thứ quen thuộc xung quanh mình đấy. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 18/1/2018

Thứ Năm ngày 18/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lúc này, đời sống cá nhân của Sư Tử khá là hài hòa và ổn định. Tuy nhiên trong công việc thì bạn lại cần sắp xếp và tổ chức lại sao cho hợp lý – việc gì quan trọng thì nên làm trước. Nếu bị mất ngủ, Sư Tử có thể thử cách ngâm mình vào bồn tắm nước ấm trước đó. Lúc này, những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dường như tất cả mọi người đều muốn ghé chơi nhà bạn vào hôm nay, và bản thân bạn vì thế có phần không quen với việc đột ngột có nhiều người ở trong nhà mình như vậy. Hãy chú ý dọn nhà sạch sẽ để chào đón mọi người nhé, nếu bạn không muốn mình bị mất mặt khi những vị khách ghé thăm vô tình phát hiện ra sự luộm thuộm cẩu thả đầy vô ý của bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như tất cả mọi người đều muốn ghé chơi nhà bạn vào hôm nay, và bản thân bạn vì thế có phần không quen với việc đột ngột có nhiều người ở trong nhà mình như vậy. Hãy chú ý dọn nhà sạch sẽ để chào đón mọi người nhé, nếu bạn không muốn mình bị mất mặt khi những vị khách ghé thăm vô tình phát hiện ra sự luộm thuộm cẩu thả đầy vô ý của bạn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi có thể sở hữu được một món hời vào hôm nay. Ngay chính bản thân bạn cũng không dám tin vào mắt mình, khi món đồ mà bạn chờ đợi bấy lâu cuối cùng lại được bán với cái giá như vậy. Với bạn lúc này, niềm vui chỉ là những điều nho nhỏ nhưng đặc biệt ấy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần nói cho người ấy biết điều bạn đang thực sự nghĩ trong đầu. Nếu không, bạn sẽ chẳng thể thay đổi được gì - hiểu lầm gì đó không xóa bỏ được, người ta cũng không hiểu được bạn. Ngoài ra hôm nay, có thể Nhân Mã phải làm thêm giờ để bù lại cho những ngày trước bạn không chuyên tâm vào công việc. Tháng tới, nhiều khả năng bạn sẽ có thêm một nguồn thu ổn định.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Việc khiến bạn mất hứng nhất vào ngày 18/1 là bị cắt ngang ngay khi bạn đang ở giữa một câu chuyện vô cùng lý thú. Tuy nhiên, nếu bạn phản ứng lại bằng sự giận giữ, bạn sẽ chỉ khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Thay vì thế, nếu bạn chịu khó lắng nghe, bạn sẽ phát hiện ra rằng những gì bạn cho là sự công kích trước đây thực chất đều chỉ là bạn tự thổi phồng lên mà thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu đang ở rất gần Bảo Bình rồi, chỉ cần bạn mở lòng thôi. Trong công việc, đừng ra quyết định quá chóng vánh, kẻo bạn sẽ phải hối tiếc về sau. Ngoài ra sắp tới, Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền kha khá. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cảm giác chẳng có gì có thể chia rẽ bạn và người bạn đặc biệt của mình ngày hôm nay. Và thay vì dành cả buổi chiều cho những thói quen đã quá thân thuộc của cả hai, hãy thử gợi ý một vài kế hoạch mới mẻ và thú vị hơn nhé. Ít nhất, hãy để cho đối phương biết rằng bạn đang thực sự để tâm tới mối quan hệ của hai người. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/1/2018

  •