Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19/10/2017

Nhờ sự quan tâm của bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay nên bạn đã nhận lại được một ngày tuyệt vời cả về tình cảm lẫn bạn bè nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuy hôm nay đã là giữa tuần nhưng nguồn năng lượng của Bạch Dương vẫn còn dồi dào lắm nha. Ngày thứ Năm này bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động hơn nữa, bạn sẽ thu lại được nhiều trải nghiệm hơn. Bạch Dương cũng cần phải tạo cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Để cho tinh thần được thoải mái nhất bạn hãy làm những gì bạn thích, chơi trò chơi, đi dạo hay đọc sách.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi đứng trước đám đông, hãy bình tĩnh và tự tin vào vốn hiểu biết của mình. Trí tuệ của bạn chẳng thua kém ai trong đó, nên hãy tự tin lên nào. Người hấp dẫn ánh mắt của bạn hôm nay sẽ là người có phong cách khác hẳn đám đông. Chắc chắn bạn sẽ muốn biết nhiều hơn về đối phương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay, là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn. Mọi việc sẽ khá hơn nếu bạn chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bạn bè tìm đến bạn để mong lời khuyên từ bạn. Đừng so sánh chuyện tình của mình với họ. Bạn nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng và chung chung hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang bị các vấn đề về tài chính tác động khá nhiều đến quan điểm trong ngày hôm nay của bạn, tốt hơn hết là bạn nên cố gắng làm việc, không để bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Theo xem ngày tốt xấu thì rất có thể vào thời gian cuối ngày, một tin vui nào đó sẽ bất ngờ đến, bạn nên chia sẻ niềm vui này với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, hãy nên tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm nha.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Nam ngay 19/10/2017

Tử vi ngày 19/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Nếu bạn có nhặt được chiếc nhẫn vàng trong ngày này thì cũng chẳng đáng ngạc nhiên. Tâm trạng tồi tệ khiến bạn có thể muốn “giận cá chém thớt”. Dù chọn ai, bạn cũng chớ nên chọn người thân thiết nhất ở bên mình. Với họ, bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng và tiền trong ví. Tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định rồi. Bạn nên nói chuyện mạch lạc, rõ ràng với người yêu, vì bạn đang có nguy cơ cao bị hiểu nhầm đấy. Nếu bạn cảm thấy đối phương có thể hiểu sai, bạn cần giải thích ngay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất khó để đưa ra những đánh giá xác thực về một người nào đó trong lần đầu tiếp xúc. Vì thế, Thiên Bình nên hết sức chú ý tới thái độ và những phát ngôn chủ quan của mình. Bạn sẽ không tài nào đính chính hay thanh minh một khi đã bày tỏ quan điểm gay gắt về một mối quan hệ mới đấy, nên khéo léo hơn nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn đó Thần Nông nhé. Bạn là người rất thích tận hưởng sự quan tâm và yêu thương của người khác, vậy nên những cuộc hẹn hò sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thần Nông có một nét tính cách rất hay, đó là bạn thường có xu hướng giữ lại vài điều cho riêng mình. Nhưng hôm nay, một người hoàn toàn cởi mở và chân thành sẽ làm thay đổi thế giới quanh bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của bạn không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung bạn sẽ có một ngày thứ Năm thuận lợi tốt đẹp. Bạn suy nghĩ khá cẩn thận và sẽ “cứu” được một sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian hoặc tiền bạc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Cơ hội để tăng thêm thu nhập của bạn sẽ xuất hiện 1 cách bất ngờ, còn chần chờ gì nữa, hãy bạo dạn làm theo kế hoạch mà bạn đã vạch ra nhé. Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo. Bạn có xu hướng mở lòng tâm sự với đồng nghiệp hơn. Có lẽ bạn đang có nhiều nỗi niềm riêng tư mà chẳng biết tỏ cùng ai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày tuyệt vời của Bảo Bình cả trên phương diện tình cảm và bạn bè. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè được Bảo Bình đặc biệt quan tâm, chăm sóc chúng hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Sự thực là những ngày qua, Bảo Bình đã bỏ bê những người thân thiết của mình và mải mê cho công việc, thú vui, sở thích riêng. Bạn đã từng nghĩ, sống là phải làm cho bản thân của mình được thoả mãn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nhận ra rằng nên bản thân thoả mãn mà không có những người bạn bên cạnh chia sẻ thì bạn mãi sẽ là một hòn đảo cô đơn mà thôi!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với bạn. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó. Hãy phát huy triệt để tinh thần phiêu lưu và lãng mạn cực kỳ nổi tiếng của những người thuộc cung bạn. Bạn chẳng cần phải đi đến cùng trời cuối đất. Bạn chỉ cần chịu khó giao lưu và cởi mở trước cơ hội mới cho tình yêu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19/10/2017

  •