Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19/4/2018

Bạn đang cố gắng hiện thực hóa một số kế hoạch nhưng có lẽ Bọ Cạp cần sự ủng hộ từ bên ngoài nhiều hơn là cố gắng tự thân của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy hết sức cẩn trọng, đừng để bản thân mình làm việc quá sức và trở nên mệt mỏi nhé. Bạn sẽ cần thể trạng tốt nhất về sức khỏe và tinh thần để chống chọi với ngày hôm nay đấy. Tất nhiên, nếu bạn có cách nào đó để lấy lại năng lượng nhanh chóng chỉ trong vài chục phút, bạn nên thử áp dụng nó ngay lúc này. Ngày 19/4 thực sự quan trọng với bạn, và chừng nào bạn chưa thật sự đối mặt với mọi chuyện, bạn sẽ không thể nhận ra điều đó một cách rõ ràng đâu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn luôn luôn cố gắng lựa lời trước khi nói nhưng kĩ năng này lại không mấy phát huy tác dụng trong hôm nay. Kim Ngưu cảm thấy như mình đang ở trên lưng ngựa, muốn xuống mà không xuống được. Bạn sẽ phải sử dụng nhiều đến trực giác của mình nếu muốn “về đích” một cách nhanh chóng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những thứ có ý nghĩa lớn nhất với bạn càng chứng tỏ được vị trí quan trọng của chúng vào lúc này, và bạn chẳng ngại ngần gì thể hiện cho người khác thấy được sự đặc biệt của chúng đối với bạn. Tốt hơn hết, bạn không nên quan tâm quá nhiều tới lời bàn tán của những người xung quanh mà hãy chỉ nên làm những gì bạn muốn mà thôi. Bản năng của bạn thật sự mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì bạn thể hiện vào lúc này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn sẽ thấy được một vài thành quả từ những cố gắng trước đó của mình, dù không thực sự nhiều như mong đợi nhưng cũng là thứ hữu ích. Bài học Cự Giải học được từ kinh nghiệm này là sự kiên nhẫn. Ngoài ra hôm nay bạn cũng khá thư giãn với những chuyến đi, có thể là đến đâu đó ở ngoại thành chẳng hạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Nam ngay 19/4/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 19/4 thật sự vô cùng đặc biệt với bạn. Cuối cùng thì bạn cũng có thể đi chung đường với một người mà bạn luôn thầm ngưỡng mộ, nhưng chỉ dám ngắm nhìn từ xa. Đừng quá lo lắng cho lần trải nghiệm đầu tiên đầy hiếm hoi này nhé. Nó chỉ là điểm khởi đầu mà thôi. Và nếu hai bạn thật sự dành tình cảm cho nhau, mọi chuyện sẽ còn diễn biến theo cách hết sức thú vị nữa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ phải linh động với nhiều hoạt động khác nhau trong hôm nay, có những thứ “chẳng liên quan” nhưng Xử Nữ vẫn phải làm hai-ba việc cùng một lúc. Vì bạn không chuyên nghiệp trong việc này lắm nên có thể thứ Năm này sẽ khá khó khăn đối với bạn. Hãy tìm cách làm từng thứ một nếu có thể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã tới lúc bạn cần xây dựng mối quan hệ cho mình, và giữ lời hứa của bản thân nữa. Và điều may mắn nhất với bạn vào lúc này, đó là khi lời nói của người khác cũng chính là những gì họ nghĩ, và chắc chắn sẽ thực hiện. Yêu cầu tối quan trọng của hôm nay, đó là bạn phải tập trung tuyệt đối vào công việc của bản thân, và bạn sẽ dễ dàng thân thiết với người khác kể cả khi bạn không quá cố gắng. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang cố gắng hiện thực hóa một số kế hoạch nhưng có lẽ Bọ Cạp cần sự ủng hộ từ bên ngoài nhiều hơn là cố gắng tự thân của mình. Đừng quá ngoan cố muốn làm mọi thứ một mình, vì có lẽ đó chính là lí do bạn không tìm thấy động lực để thực hiện kế hoạch đã mong muốn từ lâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để cảm xúc cuốn bạn đi vào ngày hôm nay. Điều đó có thể khiến bạn vướng phải những rắc rối không cần thiết hay phá hoại một mối quan hệ mà bạn đã dày công tạo dựng bấy lâu nay. Tỉnh táo là một trong những điều cực kỳ quan trong để giữ được bản thân mình trước những cám dỗ xung quanh mình đấy bạn nhé! 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ Ma Kết đang muốn có được sự ủng hộ từ gia đình, nhưng bạn cũng áp lực quá nhiều nên cứ đắn đó không biết nên làm gì tiếp theo. Bạn cần cố gắng lấy lại sự ổn định, suy nghĩ bình tĩnh và chín chắn càng sớm càng tốt. Đừng để những sợ hãi vô hình về tương lai ảnh hưởng đến bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang vô cùng băn khoăn không rõ chuyện gì xảy ra với mình những ngày gần đây. Tuy vậy, đừng chú tâm tới nó quá nhiều, nếu bạn không muốn nó tiếp tục làm phiền bạn kéo dài. Hãy chỉ coi đó như một sự kiện không thể tránh khỏi được, và bạn, cần vui vẻ đối mặt, hơn là trốn tránh kéo dài. Thoải mái tâm sự chuyện này với bất kì một ai, họ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn thực sự muốn biến giấc mơ nhỏ bé của mình thành hiện thực nhưng có lẽ Song Ngư còn quá ngây thơ để hiểu cách thức mọi thứ vận hành. Bạn cần nghiên cứu nhiều hơn trước khi đưa ra kế hoạch và triển khai một loại các hoạt động. Không phải ai cũng vui vẻ khi muốn bạn thành công nên sẽ có những người cản trở, hãy cẩn thận.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19/4/2018

  •