Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 2/8/2018

Bảo Bình dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, cẩn thận dễ phạm sai lầm. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo sở thích, nên giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp kém do bạn trở nên lười biếng và thiếu hợp tác, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy biến trực giác tinh nhạy thành thế mạnh của Kim Ngưu, bạn có thể nhìn thấu mọi vấn đề. Hơn nữa, hãy nên thử mở lòng mình về những nỗi lo lắng đang ám ảnh, đừng nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối hay dễ bị tổn thương, nói về chúng sẽ giúp bạn trút bớt gánh nặng đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Công việc dễ phạm sai lầm do bạn nóng vội, nên tận dụng các mối quan hệ xã hội để được giúp đỡ. Tài vận kém, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất hào hứng với những ý tưởng sáng tạo, nhưng đôi khi bạn lại không bày tỏ được một số điều muốn diễn đạt, tốt hơn là hãy luôn chủ động và tích cực hơn đi nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được củng cố khi nắm bắt tốt cơ hội trong ngày. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ bị người thứ ba xuất hiện phá hoại, nên thận trọng khi cư xử. Công việc bình thường, không có biến động lớn. Hôm nay bạn không nên đầu tư vì dễ bị lừa gạt. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 2/8/2018

Mặc dù Xử Nữ có tầm nhìn xa và có lên kế hoạch đầy tham vọng để đạt được mục tiêu, nhưng cơ sở ban đầu không thật sự vững chắc nếu bạn không tin vào tri giác của mình. Tự tin là điều tốt nhưng đôi khi vì quá chủ quan mà dẫn đến nhiều thất bại không đáng có, thà tiến chậm mà chắc. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày đầy niềm vui và ngọt ngào với nửa kia. Sự nghiệp khó khăn đòi hỏi bạn phải tích cực giải quyết vấn đề tồn đọng. Tài vận khấm khá, nên trích một phần để làm việc thiện. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những mối quan hệ xã hội lấy đi nhiều thời gian rảnh rỗi của Bọ Cạp . Bạn cần sàng lọc lại và bỏ qua những mối quan hệ không cần thiết không phải là bạn không hòa đồng mà là mất quá nhiều thời gian. Bạn không nên tự trách mình lúc này, hãy tập trung vào công việc và sẽ không bị áy náy nữa. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy tự tin và cuốn hút, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Thái độ làm việc tích cực và chủ động giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Tài vận trung bình, bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thông điệp và dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ mang lại không khí hạnh phúc, yêu đời cho Ma Kết . Sự hăng say và khí thế đang dâng trào sẽ giúp gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập, không quá khó để đạt tới yêu cầu đề ra vào đầu ngày. Thời gian cuối ngày, hãy sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, hai người sẽ rất hạnh phúc bên nhau đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, cẩn thận dễ phạm sai lầm. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo sở thích, nên giữ chặt hầu bao. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu như bạn đang gây gỗ và bất hòa với một ai đó và muốn kết thúc chuyện này sớm thì hôm nay sẽ là cơ hội. Chỉ cần cố gắng, mở lòng mình ra và chấp nhận lời xin lỗi của người khác, và tất nhiên chính bạn cũng phải mạnh dạn nói ra điều đó. Tha thứ và bỏ qua sẽ là chìa khóa giải quyết mọi thứ mà thôi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 2/8/2018

  •