KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 21/6/2018

Tình cảm của Sư Tử thuận lợi và hòa hợp, hai bạn nên hẹn hò để hâm nóng thêm tình cảm. Sự nghiệp phát triển, tuy bận rộn nhưng thu hoạch lý tưởng. Tài vận khấm khá, bạn có nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Thái độ làm việc tích cực và chủ động giúp bạn được đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến. Tài vận ổn định, thu nhập khấm khá giúp bạn thoải mái trong chi tiêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng và thú vị hơn nhiều nếu có sự xuất hiện của một người bạn đồng hành vào hôm nay. Đặc biệt, điều ấy sẽ càng có ý nghĩa to lớn khi bạn đang thể hiện bản thân mình khác hoàn toàn so với những gì bạn vẫn luôn tỏ ra từ trước tới giờ. Và đây có thể coi là một trải nghiệm vô cùng khó quên. Cảm giác xấu hổ cũng là một thử thách mà bạn cần phải vượt qua. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khao khát yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tạo ấn tượng tốt. Bạn quá tự tin trở nên kiêu ngạo, cẩn thận gây thị phi và ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Tài vận bình thường, không có biến động lớn, bạn có thể sắm sửa cho bản thân và gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy để dành phần quyết định cho những người có khả năng tập trung cao hơn, thay vì bạn, vào hôm nay. Quá nhiều chi tiết rườm rà rắc rối đôi lúc làm bạn mơ hồ không rõ mình đang thực sự ở đâu. Sẽ chẳng có gì sai trái nếu bạn tự cho phép mình nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian, bởi bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ suốt khoảng thời gian vừa rồi.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử thuận lợi và hòa hợp, hai bạn nên hẹn hò để hâm nóng thêm tình cảm. Sự nghiệp phát triển, tuy bận rộn nhưng thu hoạch lý tưởng. Tài vận khấm khá, bạn có nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 21/6/2018

Một mặt, bạn cảm giác mình tràn đầy năng lượng và có thừa sự nhiệt tình cho những kế hoạch sắp tới. Mặt khác, bạn thực sự đã gánh vác nhiều hơn rất nhiều so với những gì bạn có khả năng giải quyết. Lòng tốt của bạn dành cho những người xung quanh là vô cùng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, hãy lo lắng cho bản thân mình trước hết, nếu không muốn bị người khác coi là ngu ngốc dễ lừa.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian cho nửa kia để tránh cảm giác xa cách. Thái độ làm việc đầy sáng tạo giúp bạn thuận lợi giải quyết công việc, thành tích ngoài mong đợi. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, nên hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng ngại ngần với việc làm bạn bè và người thân ngạc nhiên với một nét tính cách của bạn mà họ hiếm khi, thậm chí là chưa bao giờ nhận thấy. Nếu bạn cứ mãi theo đuổi hình tượng chăm chỉ và hiền lành, người khác sẽ dần dần lãng quên con người thực sự của bạn đấy.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ mâu thuẫn với nửa kia, hai bạn nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Nhiều cơ hội trong công việc giúp bạn thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Đầu óc nhạy bén, thích hợp đầu tư dài hại. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một khi bạn có thể dẹp bỏ hết sự xấu hổ của mình sang một bên, bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng đón nhận tình cảm yêu mến của mọi người. Hãy xem sự sáng tạo là điểm mạnh của mình bạn nhé. Đối thủ của bạn sẽ chẳng dễ gì nhìn ra được những cơ hội như bạn đang thấy đâu. Và nếu bạn có thể hòa nhập giữa sở thích và công việc, thì đó chính là điều vô cùng tuyệt vời. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình duyên không tốt, thận trọng trong các mối quan hệ với người khác phái. Sự nghiệp kém, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực, hãy thư giãn và tận dụng các mối quan hệ hợp tác. Hôm nay nhiều khoản chi tiêu khiến bạn hao tài không ít, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cảm thấy mình tràn đầy sức mạnh vào hôm nay, và đó là động lực giúp bạn hoàn thiện rất nhiều công việc khó khằn tưởng chừng như còn kéo dài dai dẳng mãi về sau. Hãy dành thời gian nhìn vào danh sách những điều bạn mơ ước, và thử biến một trong số chúng thành hiện thực xem. Đó sẽ là kết thúc vô cùng tuyệt vời cho ngày hôm nay bận rộn đấy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 21/6/2018

  •