Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/8/2018

Bạch Dương dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Hãy tạm thời thoát khỏi cuộc sống chỉ có công việc. Hôm nay bạn nên hẹn hò ăn trưa cùng người thân hoặc bạn bè. Xung quanh Kim Ngưu xảy ra nhiều chuyện um xùm, đừng để bản thân bị ảnh hưởng.

 

Trong chuyện tình cảm, hãy chủ động tiến tới và mở đầu câu chuyện. Bạn sẽ gây ấn tượng dễ hơn nếu bạn dùng đến sự hài hước của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc trì trệ do thái độ lười biếng và thiếu tinh thần hợp tác. Tài vận ổn định, có thể trích một khoản tiền làm việc thiện. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay các cuộc gặp gỡ của Cự Giải với mọi người đều khá thoải mái và hữu ích. Bạn có thể gặp những người rất quan trọng trong đời mình. Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử cần tìm ra nguyên nhân mâu thuẫn và giải quyết triệt để. Sự nghiệp bình thường, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận kém, tốt nhất nên lấy ổn định làm trọng tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không tự gây quá tải cho mình vào ngày này. Tốt nhất bạn nên ở một mình và thiền định. Ngoài ra, Xử Nữ cũng không nên tổ chức các cuộc họp quan trọng hoặc bắt đầu một công việc mới. Nếu cứ khăng khăng làm, bạn nhất định sẽ gặp thất bại. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đào hoa chưa tới, hãy nhẫn nại chờ thời cơ. Sự nghiệp thịnh vượng, hãy mạnh dạn thử nhiệm vụ mới, bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư dài hạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông đang tràn đầy năng lượng sáng tạo, mong muốn được thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình. Để giải quyết những vấn đề quan trọng, Bọ Cạp cần dựa vào trực giác và sự kiên nhẫn. Một ngày tuyệt vời thích hợp với việc đàm phán, thương thuyết với các đối tác hay liên hệ với đối tác. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Công việc tốt, mọi kế hoạch được thực hiện đúng tiến độ. Tài vận bình thường, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân trong công việc, đừng ngại xin sự giúp đỡ bởi mọi người sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Nguồn năng lượng hiện tại của Ma Kết khá yếu nên hãy cố gắng không hoạt động quá nhiều và chú ý giữ gìn sức khỏe.

Hôm nay rất phù hợp để bạn và người yêu tâm sự. Hai bạn sẽ tìm ra nhiều điểm chung, ngay cả trong những vấn đề vốn rất đối lập trước kia. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận người thứ ba xuất hiện gây ảnh hưởng tình cảm. Sự nghiệp bình thường, tốt nhất nên an phận làm tốt nhiệm vụ để tránh thị phi. Tài vận hanh thông, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng từ đồng nghiệp, bạn bè. Hãy tận dụng khoảng thời gian này. Tới ngày 27, sao Kim quay ngược sẽ gây ra bất lợi cho các mối quan hệ của Song Ngư. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/8/2018

  •