Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/5/2018

Đã đến lúc Ma Kết cần lập cho mình một kế hoạch dài hạn cho tương lai đi thôi. Thời điểm hiện tại là lúc thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn cho bản thân. Dĩ nhiên kết quả sẽ tương đối khả quan khiến bạn cảm thấy hài lòng đôi chút.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ ghen tuông, nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Thái độ làm việc chủ động và tích cực giúp bạn được đánh giá cao và các mối quan hệ tốt đẹp hơn. Phán đoán nhanh nhạy giúp bạn đắc tài mà không phí sức, kinh tế được củng cố vững chắc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày tràn ngập niềm vui đang chờ đợi Kim Ngưu ở phía trước. Bạn sẽ tận dụng khoảng thời gian này cho mục đích tận hưởng hết mình. Thành quả đến từ những nỗ lực đáng trân trọng nhất. Mối quan hệ với người khác cũng tiến triển rất tốt đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Tư duy nhanh nhạy và khả năng phán đoán chuẩn xác giúp bạn thể hiện tài năng và được cấp trên trọng dụng. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ hao tài do nóng vội.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lời nói phát ra thì không lấy lại được, Cự Giải nên nhớ “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” nhé. Nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói sẽ khiến người khác hiểu không hay về bạn. Để tránh gây hiểu nhầm đáng tiếc, có lẽ bạn không nên sa đà vào mấy người hay chuyện đi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử bận rộn nên xa cách  nửa kia, cần kịp thời điều chỉnh để tránh đối phương bất mãn. Sự nghiệp hơi kém do bị ảnh hưởng từ bên ngoài, đừng xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Hôm nay bạn dễ tổn thất tiền bạc, tốt nhất lấy ổn định làm trọng tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 24/5/2018

Cứ hi vọng đi khi cuộc đời còn cho phép. Bạn có sự tự tin và đừng đánh mất nó. Mục tiêu trong ngày có thể được bạn hoàn thành tốt. Đó cũng là lý do khiến bạn cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn nhiều. Ít nhất thì bạn cũng có cơ hội chứng minh cho người khác biết khả năng của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đào hoa chưa thấy, cần tích cực chủ động tìm cơ hội và chú ý hình tượng để tăng tình duyên. Nhờ sự trợ giúp của người xung quanh nên bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trong công việc. Tài vận dồi dào, bạn có thể tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp phải xoay xở khá nhiều lần trong ngày, khó khăn khiến bạn không thể bình tâm được. Bạn bè không thể hỗ trợ mãi cho bạn được. Thậm chí, có một số người tưởng như là “bạn” nhưng lại hóa ra “thù”, bạn nên thận trọng thì hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên ra ngoài nhiều để tăng vận đào hoa. Tinh thần phấn khởi giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc, các mối quan hệ xã giao thuận lợi và phát triển. Nhiều nguồn thu nhập làm cho kinh tế ổn định và chủ động trong đầu tư.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã đến lúc Ma Kết cần lập cho mình một kế hoạch dài hạn cho tương lai đi thôi. Thời điểm hiện tại là lúc thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn cho bản thân. Dĩ nhiên kết quả sẽ tương đối khả quan khiến bạn cảm thấy hài lòng đôi chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc áp lực lớn dễ khiến bạn nổi nóng, cẩn thận ảnh hưởng hiệu suất làm việc và các mối quan hệ hợp tác. Tài vận trung bình, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học để tránh thấu chi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phải thật bình tĩnh, thật bình tĩnh. Bạn rất dễ bị lay động khi bị khó khăn bủa vây. Song Ngư trở nên vụng về không biết xoay xở ra sao với đống công việc trước mắt. Đúng là không dễ tập trung trong những lúc như thế này. Tĩnh tâm một chút nào.

Theo TTHN

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/5/2018

  •