Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/8/2017

Nhờ quyết định khôn ngoan trong ngày hôm trước mà những điều may mắn sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay đó Ma Kết nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã luôn tận tụy, hy sinh, đóng góp hết công sức cho nhiệm vụ được giao và tất cả những gì nhận được chỉ là lời than phiền, chỉ trích vô căn cứ từ những người xung quanh. Lúc này bạn đang rất buồn và tức giận nhưng đây vẫn chưa phải thời điểm phù hợp để phản kháng đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử lưỡng lự và không có tính kiên định trong ngày hôm nay, có lẽ bạn vẫn còn bị tác động bởi những chuyện cũ trong tuần, lời khuyên tốt nhất là hãy tập trung vào một mục tiêu cố định và cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tự thưởng cho mình một buổi tối lãng mạn bên người ấy nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 24/8/2017

Thứ năm ngày 24/8 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những nguồn năng lượng mới sẽ làm xoay chuyển ít nhiều cuộc sống hiện tại của Sư Tử, khiến bạn có chút bỡ ngỡ trong thời gian đầu. Dần dần, khi bản thân đã lấy lại cân bằng, bạn sẽ trở nên tự tin và biết cách chấp nhận. Thời điểm này Sư Tử không nên dành nhiều thời gian bên họ hàng bởi những lời nói thiếu cảm thông từ họ có thể khiến bạn đau lòng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần quan tâm nhiều hơn đến việc chi tiêu và hầu bao của bạn đi nhé. Ngày hôm nay sẽ có rất nhiều khoản cần phải chi, đặc biệt là chuyện hẹn hò, bạn nên chọn cách thể hiện lãng mạn và thiên về giá trị tinh thần hơn là vật chất nha. Ngoài ra, nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra vào đầu ngày, hãy an tâm vì đó toàn là những điều tích cực thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chuẩn bị tinh thần vì tuần này có nhiều điềm báo rất tệ cho cuộc sống của Bò Cạp. Từ gia đình đến việc học, sẽ luôn bị những nghỉ lễ, giới hạn và hàng loạt rắc rối khó hiểu vây hãm. Không dừng lại ở đó, tâm trạng suy sụp kéo dài sẽ khiến bạn mệt mỏi và già hơn vài tuổi. Chuyện tình yêu khiến bạn buồn lòng đôi chút nhưng vấn đề cũng không quá phức tạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn bè, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của bạn luôn mang lại những kết quả tốt. Quan trọng nhất là bạn sẽ ứng phó một cách linh hoạt dựa trên kinh nghiệm dày dặn và vốn kiến thức xã hội phong phú.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ma Kết sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Kim đang di chuyển đến gần Bảo Bình, mang đến một chân trời triết học cho những ai sinh ra dưới chòm sao này. Bạn dần dần sẽ nhìn cuộc đời bằng con mắt khác và sau khoảng thời gian nhất định, sự thấu hiểu của bạn với vũ trụ sẽ được nâng lên đáng kể. Có lẽ chính vì thay đổi lớn này mà bạn sẽ biết nhìn nhận cũng như giải quyết các rắc rối cá nhân toàn vẹn hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá bảo thủ, bạn ít khi lắng nghe lời khuyên của người khác khi ra những quyết định quan trọng. Hiển nhiên là bạn cũng sẽ trải qua khá nhiều thăng trầm, cái lớn nhất Song Ngư học được là những bài học về cuộc sống và cách ứng xử khôn ngoan.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 24/8/2017

  •