Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/1/2018

Bạn giống một chú sư tử thực thụ, vẫn luôn được biết đến nhờ sức mạnh và sự dũng cảm, tuy nhiên, chưa có ai trong số đó ngắm nhìn bạn đủ lâu để nhận ra những khía cạnh khác vẫn thường được bạn cất giấu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kế hoạch của bạn cho những ngày sắp tới thực sự không được thành công như những gì bạn đã dự tính. Dù sao đi nữa, những kết quả không tốt đều có thể sữa chữa, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải thực sự cố gắng, dành hết sự tập trung và tâm huyết của mình vào đó, bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực đấy

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ năm này những ý định của Kim Ngưu được tiếp thêm cảm hứng. Thật tốt khi được nhìn mọi thứ diễn ra theo đúng như kế hoạch. Điều này có được nhờ bạn đã có hệ thống ủng hộ vững chắc. Chính vì vậy, Kim Ngưu nên tập trung vào nó nhiều hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay trong thời điểm hiện tại, điều bạn cần ghi nhớ là dù bạn có yêu thương đối phương đến thế nào, bạn cũng chẳng thể sống thay cuộc sống của họ và làm tất cả mọi việc họ cần được. Tuy nhiên, tính cách của bạn chẳng thể quên hẳn những rắc rối họ gây ra hay gạt cuộc sống của họ sang một bên được. Bởi thế, bạn thực sự vẫn phải cho phép họ làm phiền mình thôi. Miễn rằng bạn có thể điều chỉnh sao cho cân bằng với cuộc sống của chính mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời gian này, Cự Giải nên lên kế hoạch hay sắp xếp lại cách mình nhìn nhận mọi thứ. Cần tránh ra quyết định vội vàng, vì có lẽ sau này bạn không muốn chịu trách nhiệm cho những điều chưa được suy nghĩ thấu đáo đâu. Cự Giải hãy chu đáo, thận trọng và nỗ lực dần dần. Qua thời gian, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn giống một chú sư tử thực thụ, vẫn luôn được biết đến nhờ sức mạnh và sự dũng cảm, tuy nhiên, chưa có ai trong số đó ngắm nhìn bạn đủ lâu để nhận ra những khía cạnh khác vẫn thường được bạn cất giấu. Trong một vài ngày tới, bạn thậm chí còn phải đối mặt với những rắc rối khiến bạn stress nhiều hơn nữa cơ. Bởi thế, hãy lần lượt giải quyết từng rắc rối một ngay khi chúng tìm đến với bạn, thay vì chờ đợi và bị chính vấn đề của mình đè bẹp. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 25/1/2018

Thứ Năm ngày 25/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên đi đến tận cùng vấn đề chứ đừng viện đến các giải pháp tạm thời. Từ từ, bạn sẽ tìm được cách giải quyết thông minh thôi. Ngoài ra lúc này, mọi chuyện có thể diễn tiến theo hướng chậm lại một chút. Xử Nữ cũng vì thế mà buộc phải chậm lại – không chỉ trong công việc mà còn trong các vấn đề tình cảm, tài chính.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn vào hôm nay, khi bạn kết thúc mọi việc một cách tốt đẹp mà không hề lặp lại những sai lầm ngớ ngẩn của những ngày trước đó. Dù những người xung quanh bạn đang ra sức bới móc, phản đối và khiến bạn trở nên khó chịu, sẽ chẳng có gì tốt đẹp nếu bạn cứ làm quá lên đâu. Thay vì đáp trả bằng lời nói, hãy dùng hành động và làm mọi thứ trở về trạng thái cân bằng. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên tiến hành công việc từng bước một chứ đừng nóng vội. Người xưa có câu, dục tốc bất đạt – và đó là điều bạn nên nhớ kỹ mỗi khi bắt tay vào bất cứ chuyện gì. Dần dần, Bọ Cạp sẽ nhìn thấy công việc của mình biến chuyển tốt đẹp. Và với cách tiếp cận từ tốn này, bạn cũng ít gặp phải sự kháng cự hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có vô số kế hoạch cho những tuần sắp tới, và bằng nỗ lực cũng như may mắn của bạn, tất cả chúng đều đã trở thành sự thật. Nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như ý muốn của bạn được. Vì vậy trong tình huống nào đi chăng nữa, hãy cân nhắc cẩn thận và chọn cho mình hướng đi an toàn nhất nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm tình bất ổn bên trong cũng có thể ảnh hưởng tới những hoạt động trong ngày của Ma Kết . Nếu vậy, đừng để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng của chính mình. Xu hướng này sẽ qua rất nhanh. Sớm thôi, Ma Kết sẽ nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng với mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kiên nhẫn chưa bao giờ là ý định của bạn, nhưng dù sao đi nữa, bạn cũng buộc phải thừa nhận ích lợi của nó vào hôm nay. Với những lí do có thể chấp nhận được, bạn đã tự cho phép mình nổi nóng một vài lần. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có phương án dự phòng để tránh những tác động tiêu cực mà hành động quá khích của bạn gây ra. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, phong thái ung dung tự tại và tràn đầy tự tin của Song Ngư khiến người khác cảm thấy bị cuốn hút. Việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đầy ắp niềm vui và tiếng cười.  Không chỉ thế, qua vài việc, Song Ngư nhận ra mình có thể xử lý công việc thế nào nếu đi đúng hướng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/1/2018

  •