Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 26/1/2017

Có vẻ như ngày hôm nay của Xử Nữ không trôi chảy và bạn gặp nhiều “ổ gà” thì phải. Với tính khí khó chịu và ngang bướng của ai đó, thì bạn hôm nay buộc phải xuống nước thôi.

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Buổi sáng Chủ Nhật sẽ tràn đầy bất ngờ cho các Bạch Dương. Vào thời điểm này, bạn không nên quá bận tâm đến việc học nữa mà nên dành thời gian cho chuẩn bị khi Tết đến như dọn dẹp nhà cửa, mua sắm bánh trá.

Kim Ngưu (21/04 - 20/05)


Ngày hôm nay Kim Ngưu phải lo lắng rất nhiều về các vấn đề liên quan đến gia đình, đặc biệt là sức khoẻ của các thành viên khác. Đừng cố gắng thay đổi truyền thống mà ba mẹ bạn đã luôn trân trọng trong suốt cuộc đời họ mà hãy học cách chấp nhận với tất cả lòng tôn kính.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử dù có bận rộn đến mức nào cũng không nên vội vã hay thay đổi kế hoạch đã vạch ra từ trước vì điều này sẽ là nguyên nhân của mọi thất bại trong ngày hôm nay. Vào buổi tối, tâm trạng của bạn được dự đoán sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Cự Giải (22/06 - 22/07)


Khoảng thời gian ban ngày mang đến thật nhiều niềm vui ấm áp cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải. Bạn sẽ cùng hiệp lực với ai đó để giải quyết các vấn đề đang diễn ra trong cộng đồng. Đừng buộc mình phải làm việc quá sức mà hãy dành thời gian để giải trí nữa nhé!

Sư Tử (23/07 - 23/08)

Mấy ngày cuối năm bận rộn làm tính tình, cách cư xử của mọi người cũng trở nên hơi bất thường với bạn. Đừng suy nghĩ quá, chỉ là mỗi người đều đang có vài áp lực riêng nên hơi có tí “giận cá chém thớt” với bạn thôi mà.

hoaman.jpg

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Có vẻ như ngày hôm nay của Xử Nữ không trôi chảy và bạn gặp nhiều “ổ gà” thì phải. Với tính khí khó chịu và ngang bướng của ai đó, thì bạn hôm nay buộc phải xuống nước thôi.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Hehe, mấy ngày cuối năm chuyện “tình củm” của Thiên Bình có vẻ rực rỡ quá đi. Một chút lãng mạn và hài hước là gia vị không tệ cho ngày hôm nay nhé .

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thời gian này Hổ Cáp phải chiến đấu với nhiều chướng ngại vật đấy. Đăm chiêu vật vã không giải quyết gì cho bạn đâu, cứ vui vẻ, thoải mái, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra hướng đi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu biết cách rũ bỏ những suy nghĩ nặng nề của ngày hôm qua, Nhân Mã có thể tận hưởng ngày một cách trọn vẹn hơn. Nhưng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì gia đình vẫn luôn ở bên giúp bạn giải quyết.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Chút thời gian rảnh hôm nay Ma Kết nên nhanh chóng a lô cho nhỏ bạn thân lê la shopping nha. Giờ là thời điểm thích hợp để chuẩn bị chu đáo cho mấy ngày Tết sắp tới đó.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Cư xử một cách chân thành với mọi người lúc nào cũng là sự sáng suốt nhất. Cứ luôn thẳng thắn, chân thật và tìm ra cách để xua tan đám mây u ám bao quanh nha.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Cuối tuần Song Ngư muốn đem đến cho ai đó một cái gì thật đặc biệt vào. Ý tưởng tuyệt đó, hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi hành động nghen.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 26/1/2017

  •