Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/4/2018

Sẽ có một người bất ngờ ghé qua chơi nhà bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, may mắn thay, người ấy không quá khắt khe để soi mói và phàn nàn về lối sống có phần bừa bộn thường ngày của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bình thường Bạch Dương sẽ phản ứng lại trước bất cứ lời chỉ trích nào dành cho mình, thì hôm nay bạn dường như chỉ chấp nhận áp lực và để mọi người muốn nói gì cũng được. Nhưng thực ra bạn cũng cần bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề nếu không muốn người khác hiểu lầm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy dành thời gian suy nghĩ đến sự tiến thoái lưỡng nan mà bạn sắp sửa phải đối mặt, nhưng đừng vì thế mà tự hạn chế bản thân mình quá nhiều. Đôi khi, một vài hành động thiếu suy nghĩ lại làm cho tình huống trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Dù rằng khó khăn và rắc rối là không thể tránh khỏi, nhưng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện trốn tránh nhé, bởi bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cho mình đấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những thứ xung quanh ép buộc Song Tử phải tìm một lý do khác thuyết phục hơn cho những gì bạn làm và nạp lại nguồn “năng lượng” đang dần cạn kiệt. Bạn đang không có được phong độ tốt nhất và điều này thể hiện khá rõ qua cách nói ngập ngừng không rõ ràng, có lẽ Song Tử đã để quá nhiều cảm xúc ảnh hưởng đến suy nghĩ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 26/4/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay khi thức dậy, bạn đã thật sự mong muốn những thay đổi cho ngày mới, ra khỏi nhà, đi tìm kiếm niềm vui và quên hết những rắc rối đang khiến bạn đau đầu dạo gần đây. Đừng tự làm điều ấy một mình, hãy tìm đến một người bạn có thể chia sẻ được nhé. Nếu được, hãy nhớ đến những người thân mà bạn đã không thể dành thời gian cho họ vì quãng thời gian quá bận rộn vừa qua. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang nghiêm trọng hóa một vấn đề cá nhân và nếu như không muốn nóng giận mất khôn, Sư Tử cần ngồi lại suy nghĩ sâu xa hơn về vấn đề của mình. Đừng quan trọng hóa điều gì mà hãy nghĩ đến những hành động của bạn liệu có đang cản trở chính con đường thành công của bạn hay không.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sẽ có một người bất ngờ ghé qua chơi nhà bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, may mắn thay, người ấy không quá khắt khe để soi mói và phàn nàn về lối sống có phần bừa bộn thường ngày của bạn. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn không có nhu cầu ghi điểm trước người này, bởi thế, hãy cứ thoải mái đúng như thói quen ngày thường của bạn mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tuệt vời dành cho những Thiên Bình tin vào trực giác của mình và có đủ lạc quan để đón nhận những tin tốt lành. Với thái độ cởi mở, bạn có thể đối mặt cả với những tin không được vui, với sự cô đơn khi phải chống chọi lại với mọi thứ một mình, nhưng đừng lo vì sự mạnh mẽ của Thiên Bình sẽ đền đáp bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn vô cùng băn khoăn khi không biết phải dành thời gian rảnh rỗi cho lời mời hẹn hò từ người bạn vẫn thầm ngưỡng mộ bấy lâu, hay chỉ đơn giản ở nhà ngủ bù cho thỏa ước nguyện của những ngày đầy mệt mỏi gần đây. Dù sao đi nữa, điều chắc chắn nhất vào lúc này là bạn đã thật sự kiệt sức rồi. Bởi vậy, hãy tự làm cho mình một món đồ uống thật ngon, sau đó lên giường nằm và đánh một giấc dài. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn trở nên cẩn trọng hơn mọi khi nhưng Nhân Mã vẫn sẽ tiếp tục làm những thứ bạn thích. Bạn có đủ dũng khí để nói ra những gì mình nghĩ nhưng đó cũng là điều Nhân Mã nên làm nếu muốn có được sự thanh thản trong tâm hồn khi thời gian trôi qua.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy sẵn sàng thả lỏng bản thân, thậm chí là làm vài việc ngu ngốc nhưng đổi lại, nó đủ làm bạn vui nhé. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người và mọi thứ xung quanh mình đấy. Đừng chỉ giữ niềm vui cho riêng mình, hãy cùng chia sẻ nó với bạn bè mình, và tốt hơn hết là đứng ra tổ chức một buổi tiệc cho tất cả. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khó quên đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ nhận ra rằng càng có tinh thần trách nhiệm, bạn sẽ càng làm việc hiệu quả khi được thăng chức. Có lẽ ngày trước Bảo Bình đã hơi ích kỉ và chỉ làm những gì mình muốn, nhưng giờ là lúc bạn nghĩ đến lợi ích của người khác. Ngoài ra hôm nay là một ngày khá “yên ắng” đối với bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đã tới lúc bạn cần tìm cách thực sự giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải, thay vì cứ mải ủ ê lo lắng. Nếu được, bạn cũng nên giữ khoảng cách với người đã làm bạn ra nông nỗi này. Chẳng có gì là không thể sửa chữa được, và chỉ cần bạn tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ dễ dàng vượt qua thôi. Nếu được, bạn cũng nên cho phép mình làm một vài việc bốc đồng nhưng vô hại. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/4/2018

  •