Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/7/2018

Dưới áp lực của người khác, Ma Kết rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Ma Kết cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Sự nghiệp bình thường, nên cải thiện thái độ làm việc tích cực hơn. Hôm nay bạn dễ hao tài do phạm sai lầm trong đầu tư. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 26/7/2018

Trong công việc, Kim Ngưu dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác, bạn nên nhìn sâu vào vấn đề, để xem đó có phải chỉ là do sự khác biệt về tính cách và cái tôi quá lớn hay không. Hãy tích cực điều chỉnh lại bản thân nếu như nguyên nhân thực sự là do cách làm việc của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tình duyên thịnh vượng, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc đạt hiệu quả cao do thái độ làm việc tích cực và sáng tạo. Tài vận kém, bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Cự Giải cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên, họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Cự Giải trong quá trình làm việc. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và yêu thương. Sự nghiệp phát triển, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Tài vận bình thường, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cực kỳ hạnh phúc trong chuyện tình cảm, nhưng bạn sẽ rất mong muốn nó sẽ tiến xa và trở nên sâu sắc hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, đừng nản lòng khi gặp khó khăn, Xử Nữ nên thận trọng điều chỉnh mọi việc cho thật hợp lý nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được nửa kia quan tâm và thấu hiểu, tình cảm tiến triển tốt đẹp. Công việc đòi hỏi bạn phải khéo léo trong cư xử để tránh gây thị phi. Hôm nay bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xem cung thần nông – thiên yết hôm nay: Bọ Cạp có thể đang tích cực tìm kiếm những cơ hội cho riêng bản thân, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có thể thuyết phục người khác tin vào năng lực thực sự của mình. Vào đầu ngày, bạn có thể cảm thấy tương đối thoải mái, nhưng khi đã bắt nhịp được với công việc thì không hề dễ dàng một tí nào đâu nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên ra ngoài nhiều hơn để gặp người thích hợp. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận khấm khá, bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dưới áp lực của người khác, Ma Kết rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Ma Kết cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo sở thích, cẩn thận hao tài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày trọn vẹn, bạn tận hưởng niềm vui trong công việc, quan trọng hơn là sẽ có nhiều đột phá và sự chuyển mình ngoạn mục, có thể nói là mọi việc đang đi rất đúng hướng. Ngoài ra, sự ủng hộ hết mình của gia đình cũng phần nào tạo điều kiện tối đa cho Song Ngư hoàn thành tốt công việc trong ngày. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/7/2018

  •