Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 27/9/2018

Song Ngư cần chủ động hơn, và luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nhiệm vụ đề ra. Hãy lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm hơn bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Suy nghĩ của bạn có thể không được chuyên gia, hoặc người có kinh nghiệm tán thành. Nhưng đôi khi, bạn vẫn quyết tâm làm theo lựa chọn của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé! 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn quay lại với đường đua, đứng lên sau vấp ngã nếu có. Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt hiệu quả. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể hiện năng lực tốt nhất, tạo ra ấn tượng tốt nhất... có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, chọn đúng thời điểm là yếu tố quan trọng số một. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Người mà Bọ Cạp ưu tiên nhất là “người ấy” đến nỗi “bỏ rơi” cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà bạn không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là Bọ Cạp cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lýổn thỏa thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần dũng cảm, nhanh chóng hành động để ngăn chặn một kết quả xấu. Hãy tin tưởng vào khả năng xoay xở của mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên xóa bỏ giấc mơ của mình. Bây giờ có lẽ là thời điểm để bạn quay lại, tiếp tục một ước nguyện cũ. Cơ hội sẽ đến với người kiên trì. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần chủ động hơn, và luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nhiệm vụ đề ra. Hãy lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm hơn bạn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 27/9/2018

  •