Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 29/3/2018

Bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ nhưng vô cùng đẹp vào hôm nay. Mặc dù nó không thật sự đáng giá, nhưng bạn lại hết sức trân trọng, bởi nó thể hiện tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ năm này bạn sẽ có cơ hội học được những bài học đắt giá từ việc làm ảnh hưởng đến người khác. Dù bạn không cố ý nhưng Bạch Dương vẫn sẽ phải chịu hậu quả. Cho đến cuối ngày hôm nay những vấn đề cá nhân sẽ “xâm chiếm” tâm trí bạn và khiến Bạch Dương cảm thấy quá tải về việc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 29/3/2018 hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến cho bạn, nhất là khi bạn tưởng chừng có thể tiến ba bước về phía trước, nhưng rốt cuộc, những áp lực ngoại cảnh cũng buộc bạn phải lùi lại kha khá. Điều duy nhất bạn có thể chắc chắn vào lúc này, đó chính là những mối quan hệ tình cảm đang tiến triển ngày một tốt đẹp hơn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn không cần thiết phải lắng nghe lời khuyên từ người trẻ hơn mình, đặc biệt là những vấn đề trong công việc có liên quan đến tình cảm cá nhân. Song Tử nên biết chẳng có ai thực sự là người đặc biệt và bạn nên ngừng tìm kiếm sự quan tâm chú ý của người khác, thay vì đó nghĩ nhiều hơn đến việc hoàn thiện bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay khi bạn bắt đầu mối quan hệ mới, sẽ có những câu chuyện cũ tìm đến, ám ảnh tâm trí bạn. Tuy nhiên, thay vì suy tư quá nhiều cho những điểm tương đồng, hãy nghĩ tới sự khác biệt, chính là những bất ngờ thú vị đang đợi bạn trước mặt nhé. Đừng bao giờ cho phép quá khứ che mờ hiện tại đầy tươi sáng của bạn. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Nam ngay 29/3/2018

Tử vi thứ Năm ngày 29/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù thứ 5 này khá hứng khởi và phiêu lưu đối với bạn, nhưng có lẽ vì những thử thách trong công việc mà cảm hứng này không tồn tại lâu dài. Điều đó có thể khiến Sư Tử thực sự thất vọng khi buổi sáng của bạn đã qua đi mà những điều đạt được không mấy hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ nhưng vô cùng đẹp vào hôm nay. Mặc dù nó không thật sự đáng giá, nhưng bạn lại hết sức trân trọng, bởi nó thể hiện tình cảm mà đối phương dành cho bạn. Một cuộc nói chuyện sau đó, về những điều tưởng chừng không có chủ đề, sẽ giúp đưa hai bạn đến gần với nhau hơn, và có thể giúp tình cảm có nhiều biến chuyển quan trọng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cơ thể có khỏe mạnh mấy thì cũng có giới hạn và trong lúc sức khỏe đang ngày càng đi xuống, Thiên Bình không nên tự tạo căng thẳng cho chính mình. Có thể bạn đang thấy tức giận vì lực bất tòng tâm nhưng bạn thực sự cần một chút nghỉ ngơi. Tóm lại, ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không thực sự năng động lắm.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tất cả mọi người đều chỉ có một nền tảng như bạn mà thôi, bởi thế, bất cứ ý kiến nào bạn đề xuất cũng sẽ dễ dàng được chấp nhận vào hôm nay. Không chỉ vậy, bạn đang ở vị trí lí tưởng để có thể nắm giữ cương vị quản lí, và hãy bắt đầu thể hiện bằng những việc nhỏ nhất bạn có thể làm, như động viên đồng nghiệp hay những người đi sau để công việc có thể tiến triển suôn sẻ nhất. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vị trí các chòm sao hiện tại khuyến khích Nhân Mã suy nghĩ tích cực và trung thực hơn nhưng bạn cũng không nên rũ bỏ cảnh giác mà trở thành một người quá ngây thơ. Thế giới vẫn sẽ giống như mọi ngày với những quan điểm bất biến nên Nhân Mã chẳng có lí do gì để mơ mộng hay lạc quan quá mức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ gặp chút vấn đề với việc đi lại vào hôm nay, khi việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác thôi cũng đủ khiến bạn phiền lòng và coi đó như thử thách. Không chỉ thế, những kế hoạch của bạn, bởi vậy, cũng có thể bị bất ngờ thay đổi theo. Nếu được, hãy luôn giữ sự chủ động và linh hoạt cần thiết, đề phòng những diễn biến bất ngờ vào phút chót có thể làm bạn trở tay không kịp. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những gì không giết chết bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn. Bạn có thể rất muốn làm những gì đã dự định trong ngày hôm nay nhưng thực sự đây chưa phải một thời điểm phù hợp. Cảnh giác và chú ý một chút sẽ khiến bạn làm việc tốt hơn dù điều đó có thể khiến ngày hôm nay trở nên nhàm chán.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách tốt nhất để bạn tìm cảm hứng cho cuộc sống mà bạn vẫn luôn mơ ước, đó là nhìn vào điều tương đồng từ những người đang trải qua chính giấc mơ của bạn. Đặt bất cứ câu hỏi nào bạn muốn, cẩn thận ghi chép lại những điều bạn cảm thấy thú vị, hay học hỏi cách họ làm những việc bạn luôn muốn làm. Đừng coi đó là hành động đánh giá thấp chính mình, mà ngược lại, bạn đang hòa nhập để tiến tới một dấu mốc mới trong cuộc sống của mình đấy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 29/3/2018

  •