Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/1/2018

Nhiều khả năng hôm nay, Thiên Bình sẽ cùng người ấy cười đùa rôm rả, nói chuyện cực kỳ tâm đầu ý hợp. Hai bạn xích lại gần hơn, không còn cảm giác ngại ngùng khi ở cạnh nhau.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lúc này, Bạch Dương cần chú trọng ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Đã đến lúc bạn xa rời những thói quen không lành mạnh. Hãy đón chào năm mới bằng tâm thế mới. Những cơ hội sẽ chỉ đến với bạn trong chớp mắt thôi, liệu Bạch Dương đã sẵn sàng đón nhận?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay đổi nhìn chung chưa bao giờ là công việc yêu thích của bạn, nhất là khi bản tính bạn vẫn mong muốn tiến hành mọi thứ theo những kế hoạch định trước. Bởi thế, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ có phần phiền phức vào hôm nay, khi bản thân phải đối mặt với quá nhiều những rắc rối không đầu không cuối. Và nếu bạn có được cảnh báo trước về chuyện này, hãy tự chuẩn bị tinh thần cho bản thân một chút dù thời gian không có nhiều. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chuẩn bị gặp nhiều may mắn. Đây là lúc để bạn tin rằng mình có thể thành công. Hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mà mình khao khát, cố gắng, phấn đấu – và nó sẽ xảy ra. Song Tử nên tin tưởng vào chính mình. Khi đàm phán tài chính, bạn chớ tỏ ra quá khắt khe, kẻo bỏ phí mất cơ hội lớn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù bạn có thực sự mong muốn tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, bạn vẫn gặp phải một trở ngại lớn khó có thể giải quyết được. Đó là khi đối phương nhất định chỉ muốn dừng lại ở mối quan hệ hiện tại, là những người bạn đơn thuần không hơn. Có thể nói, đây là một điều bất ngờ với bạn và sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều, bởi rất lâu rồi bạn mới cảm nhận được sự rung động của trái tim mình. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 4/1/2018

Tử vi ngày 4/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hình như Sư Tử đang có hơi bi quan vào cuộc sống thì phải. Thật ra trong mỗi khó khăn, thử thách đều ẩn chứa những cơ hội tiềm năng. Quan trọng là cách nhìn nhận của bạn mà thôi. Ngoài ra, hôm nay có thể Sư Tử sẽ muốn giảm cân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với bản năng làm mọi việc theo cách chắc chắn nhất có thể, bạn sẽ là chỗ dựa cả về tinh thần và vật chất cho những người xung quanh. Tuy nhiên, thật không may là chính bản thân bạn lại chẳng thể tự tin tưởng mình, ít nhất là ngay lúc này. Dù bạn có kiên định và vững chắc tới đâu, bạn vẫn thuộc tuýp người dễ sụp đổ bởi những cú shock, nếu không có sự chuẩn bị và đề phòng từ trước. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiều khả năng hôm nay, Thiên Bình sẽ cùng người ấy cười đùa rôm rả, nói chuyện cực kỳ tâm đầu ý hợp. Hai bạn xích lại gần hơn, không còn cảm giác ngại ngùng khi ở cạnh nhau. Bên cạnh đó, Thiên Bình nên chú ý điều độ đặc biệt là thói quen ăn uống. Bạn cần cắt giảm lượng đường và muối trong khẩu phần ăn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn có dự định đảo tung mọi thứ trong cuộc sống của mình nhằm tìm kiếm một sự thay đổi vào hôm nay thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi thực sự bắt tay vào công việc, hãy dành thời gian cân nhắc đến một số vấn đề sau nhé. Trước hết, đó là thời gian và kinh phí mà bạn đang sẵn có, thứ hai là tâm trạng và cảm xúc của bạn có phù hợp hay không. Bạn cần đảm bảo chắc chắn trước khi có bất cứ quyết định nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình trước mắt là đáng chán hay thú vị - tất cả tùy thuộc ở thái độ của Nhân Mã mà thôi. Phải chăng bạn đang cân nhắc chuyện tự kinh doanh? Thế thì triển thôi vì các vì sao đang hỗ trợ nhiệt tình cho Nhân Mã đấy. Và trước mắt, bạn cần nguồn tài lực dồi dào, hãy tiết kiệm nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mục tiêu cho buổi shopping của bạn hôm nay chính là những món đồ lạ lẫm. Với bạn, càng lạ càng chứng tỏ rằng chúng có giá trị, và nhờ đó khiến bạn thích mê và bắt buộc phải có cho bằng được. Đặc biệt, sự yêu thích ấy càng mãnh liệt hơn với những món đồ thủ công. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ trân trọng và đối xử tốt với chúng về sau này, thay vì mang về nhà theo trào lưu rồi lại dần dần quên lãng chúng nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn rất táo bạo, dám nghĩ dám làm nhưng sao trong chuyện tình cảm lại… nhát như cáy thế? Người ta đến với Bảo Bình vì chính con người bạn, vì sự độc đáo của bạn mà, vì vậy hãy cứ là mình, không cần e dè gì cả. Trong hôm nay, bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kế hoạch hoàn hảo nhất cho bạn ngày 4/1 là dành cả ngày dài ở bên người bạn đã lâu không gặp và quên hết đi những chuyện khác đang làm phiền mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá bỏ bê công việc của bản thân. Nếu có thể, hãy hoàn thành trước những gì bạn có khả năng thực hiện, và dành phần còn lại từ từ giải quyết từng chút một. Bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều, đồng thời cũng có thể thoải mái với kế hoạch vui chơi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/1/2018

  •