Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/10/2018

Hôm nay, Sư Tử nên đích thân kiểm soát những chuyện quan trọng. Trong công việc, bạn cần theo dõi chặt chẽ để đảm bảo chất lượng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn không nên lo lắng nếu gặp chuyện không thể lý giải được. Hãy tâm sự với người bạn tin cậy để nghe ý kiến của họ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay, chòm sao Kim Ngưu không được phép chủ quan đâu đấy nhé. Thay vào đó bạn hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho những dự định quan trọng của mình đấy. Thái độ chủ quan sẽ làm hỏng mọi việc. Chính sự may mắn sẽ không đến với bạn trong ngày hôm nay. Điều bạn cần làm là phải cực kỳ cẩn trọng. Về tình yêu, hôm nay hai bạn sẽ có một bước tiến mới tốt đẹp hơn. Hãy trân trọng điều đó nhé. Thời gian này Kim Ngưu không thực sự hào hứng với công việc nhưng bạn vẫn phải chấp nhận vì không có nhiều lựa chọn khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy chủ động giải thích nếu người khác hiểu sai ý bạn. Song Tử nên ngăn chặn vấn đề trước khi nó phát sinh. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo xem tử vi thấy rằng công việc đòi hỏi Cự Giải cần phải xử trí một cách khách quan nhất có thể và dù điều này là khó khăn thế nào đi nữa, hãy nỗ lực để làm một trọng tài nghiêm minh nhất. Mọi người đang trông đợi ở bạn, đừng khiến họ phật lòng nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên đích thân kiểm soát những chuyện quan trọng. Trong công việc, bạn cần theo dõi chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, bạn sẽ phải thử xử lý nhiều vấn đề cùng lúc. Đây không phải sở trường, nhưng bạn có thể thử. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mâu thuẫn giữa bạn bè, đồng nghiệp có thể khiến cung hoàng đạo Hổ Cáp phiền lòng, bạn nên chọn giải pháp cùng nhau chia sẻ và phê bình thẳng thắn hơn là vi vu cho nhau nha. Hơn nữa, Hổ Cáp cũng cần quan tâm đến bản thân, bởi vì bạn có thể gặp chút vấn đề nhỏ về sức khỏe đấy nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy dừng lại nếu bạn không đạt được kết quả dù đã cố gắng. Việc đó có thể không phải dành cho bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình. Bạn biết khi nào nên nắm bắt cơ hội để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 4/10/2016 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/10/2018

  •