Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/4/2019

Bảo Bình sẽ gặp phải không ít trở ngại trong công việc ngày hôm nay. Tài năng của bạn sẽ bị những kẻ xấu ghen ăn tức ở và không từ thủ đoạn tìm mọi cách hãm hại. Do đó, bạn cần phải cẩn thận, chủ động bảo vệ bản thân mình trong mọi tình huống nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Năm này, công việc của Bạch Dương chưa thực sự khởi sắc. Lý do của tình trạng này là vì bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, hãy cứ làm theo những gì mình thích nhé, chỉ có như vậy thì bạn mới có động lực theo đuổi mục tiêu đến cùng đấy.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan. Bạn sẽ thu được một số tiền không nhỏ từ những dự án đầu tư trước đó. Khi túi tiền đã rủng rỉnh thì bạn đừng nên keo kiệt với bản thân mình nhé, hãy tự thưởng một món đồ có giá trị đã yêu thích từ lâu nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu hôm nay có thể bị xáo trộn vì sự xuất hiện của một ai đó. Có thể là một vị sếp mới, một người đồng nghiệp với và điều này làm bạn hơn khó chịu vì họ sẽ làm thay đổi cách làm việc bấy lâu nay của bạn. Bạn cảm thấy mình mất dần vị trí trong nơi làm việc và mọi sự chú ý không còn dành cho bạn.

Kim Ngưu hôm nay dễ dàng nổi nóng, bực bội với mọi thứ. Trong cuộc sống có hàng tá thứ có thể kiến bạn bực bội, dù là vô tình hay bất cẩn của chình mình thì điều đó vẫn làm bạn không vui. Vì vậy đừng ôm bực dọc vào người nhé. Bạn cứ an nhiên và thả lỏng suy nghĩ của mình đi. Những lúc thế này bạn cần một thanh kẹo ngọt, một tách trà thơm thì rất có ích để cải thiện tâm trạng của bạn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tài lộc của Song Tử trong ngày rất tốt, bạn có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn với những người đáng tin cậy. Chính vì vậy, không có quá nhiều vấn đề khiến cho bạn phải lo lắng, nên tiến hành dự định của mình càng sớm càng tốt, tránh để cho cơ hội tuột khỏi tay nhé. Phương diện tình cảm diễn ra thuận lợi, hai bạn đã cùng nhau trải qua không ít thăng trầm của cuộc sống. Chính vì vậy, hai người đều trân trọng những giây phút khi được ở bên nhau nên bầu không khí lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một cung hoàng đạo may mắn trong ngày hôm nay. Hôm nay bạn đã được mọi người đánh giá cao về những nỗ lực và trách nhiệm trong công việc. Một chức vụ mới dành cho bạn chính là phần thưởng cho những cố gắng và suy nghĩ tích cực của bạn. Hôm nay bạn thực sự rất vui và cảm thấy đáng tự hào về chính bản thân mình. Nhưng bạn cũng tự hứa với bản thân mình cần cố gắng hơn nữa để vươn lên những vị trí cao hơn.

Cung Cự Giải thích một cuộc sống độc thân hơn. Sau một vài cuộc tình không được như ý thì cuộc sống độc thân là lựa chọn của bạn. Bạn cảm thấy độc thân sẽ không bị ràng buộc, muốn đi đâu cũng được, làm bất kì thứ gì bạn muốn, đi với ai cũng đuợc mà không sợ bị ghen, không phải giải thích và cũng chẳng lo cãi cọ với ai.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 4/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bói tử vi ngày hôm nay cho biết ngay từ đầu ngày, Sư Tử có thể gặp phải những rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng cùng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh thì bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được hết mọi chuyện. Tình hình tài chính trong ngày không mấy khả quan, các nguồn thu hạn hẹp trong khi có khá nhiều khoản phải chi. Điều này khiến cho bạn cảm thấy đau đầu, lo lắng. May mắn là tình trạng này không kéo dài cho nên bạn sẽ không lâm vào tình cảnh khó khăn lắm đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay khá thuận lợi vì bạn đã thực hiện thành công những ý định của mình và bạn được nhiều người chấp nhận vì những cố gắng của mình. Tuy nhiên bạn cũng đã gặp một khó khăn vì sự phản đối của một vài người đồng nghiệp khác. Nhưng mọi việc đã êm thấm khi bạn có được sự đồng thuận của lãnh đạo.

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp một số rắc rồi. Hai người xảy ra cãi vã vì bất đồng quan điểm. Mặc dù hai người đã yêu nhau được một thời gian nhưng thỉnh thoảng hai người vẫn có những cuộc cãi vã như thế. Nhưng khi cả hai bình tĩnh lại thì một chuyện lại được giải quyết. Tình yêu mà giận hờn, cãi vã là chuyện bình thường, và nó như một hương vi của tình yêu vậy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình gặp được khá nhiều thuận lợi trong công việc, bất cứ việc gì đều diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn. Chỉ cần cố gắng và tập trung hơn nữa thì bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Chuyện tình cảm luôn phải xuất phát từ hai phía, nếu như muốn nhận được tình yêu chân thành từ đối phương thì bạn cần phải chủ động tìm kiếm cơ hội gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa hai người. Đừng nên có những suy nghĩ ôm cây đợi thỏ nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp hôm làm việc tốt hơn hôm qua. Bạn đã không còn để cảm xúc cá nhân xen vào công việc. Bạn trở lại làm một người nguyên tắc và hơi lạnh lùng trong công việc. Bạn vẫn luôn như thế khuôn mặt không bao giờ bộc lộ cảm xúc.; Chính vì vậy mặc dù hôm nay Bọ Cạp thực sự không vui nhưng cũng không ai biết điều đó.

Trong tình yêu Bọ Cạp vốn yêu chân thành nhưng tình yêu mà cạp đang trải qua là một tình yêu cô đơn nhất. Yêu một người không yêu mình chắc hẳn bạn đã chịu tổn thương rất nhiều. Tự bản thân mình thuyết phục mình tự bỏ, mà trên con đường buông bỏ ấy làm sao có thể dễ dàng như thế được. Bạn luôn tự mình phải đấu tranh với chính mình. Và cuối cùng kẻ đau lòng nhất cũng chỉ là bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có vẻ đẹp học thức đầy thu hút, tuy nhiên, chỉ đó thôi thì thật sự chưa đủ nếu bạn đang đặt ra những mục tiêu hết sức cụ thể để chinh phục. Nếu được, hãy dấn sâu hơn vào tất cả các mối quan hệ hiện tại, và đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trong khi bạn thật sự không phải như vậy nữa. Chia sẻ những câu chuyện cá nhân một cách thẳng thắn và chân thật, bạn sẽ dễ dàng tiến gần hơn với người mà bạn vẫn luôn để ý bấy lâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày làm việc nhàm chán, không có gì mới mẻ với công việc mà bạn đang làm. Bạn cảm thấy cả ngày hôm nay thật uể oải và không có gì thu hút và bạn mất tập trung. Có lẽ vì thế mà hiểu quả công việc không tốt lắm. Bạn cần một chế độ tập rèn luyện cơ thể vào mỗi buổi sáng thì nó sẽ giúp ích cho bạn và làm tinh thần của bạn tốt hơn đấy.

Trong tình yêu bạn không ai có thể đảm bảo bạn và người ấy không bao giờ xảy ra cãi và hay chiến tranh lạnh với nhau. Không phải cứ cãi nhau là sẽ chia tay, có những lúc cãi nhau ta mới biết trân quý tình cảm của nhau. Bạn vốn là người biết tiết chế sự tức giận của mình vì thế mỗi khi xảy ra cãi vã bạn luôn tìm ra phương hướng để giải quyết tốt hơn tránh gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm hai người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp phải không ít trở ngại trong công việc ngày hôm nay. Tài năng của bạn sẽ bị những kẻ xấu ghen ăn tức ở và không từ thủ đoạn tìm mọi cách hãm hại. Do đó, bạn cần phải cẩn thận, chủ động bảo vệ bản thân mình trong mọi tình huống nhé. Sức khỏe của bạn trong ngày có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, cơ thể rã rời, không có sức sống. Các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,... xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn nên tranh thủ đi khám trong thời gian sớm nhất nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay cuộc sống của Song Ngư vẫn thật bình lặng. Vẫn làm công việc hàng ngày như thế, những công việc quen thuộc. Rồi cùng nói chuyện phiếm với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi thừ dường như không có gí khác với ngày hôm qua, rất bình yên và nhẹ nhõm.

Song Ngư nhận thấy rằng từ khi người ấy xuất hiện trong cuộc đời của bạn, người ấy cho bạn khoảng bình yên, một khoảng bình yên khác biệt. Nó không giống như cảm giác âm áp của gia đình mà nó thật sự khó diễn tả. Trong khoảng ấy bạn không chỉ được là chính mình mà còn là là nơi bạn được ngả mình dựa dẫm. Sẽ có những lúc bạn mỉm cười mà chẳng hiểu lý do, rồi mọi ưu tư phiền muộn của cuộc sống hiện tại được trả thôi đi khi ở cạnh người ấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/4/2019

  •