Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 6/12/2018

Bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn, sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sửa chữa sai lầm đâu đó. Tốt nhất là nên bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và hơn hết là tránh nổi nóng nghen.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn, sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sửa chữa sai lầm đâu đó. Tốt nhất là nên bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và hơn hết là tránh nổi nóng nghen. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu lúc đang bị những cảm xúc chi phối trong hành động. Điều này thật sự không tốt đâu nhé, hãy bình tĩnh lại nào, mọi chuyện đều có cách giải quyết mà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 6/12/2018 là một ngày đầy thử thách của Song Tử. Công việc cứ càng ngày càng chất đống đến nỗi bạn chỉ muốn đạp đổ chúng xuống hết mà thôi. Nhưng chúng chỉ quấy rầy bạn trong ngày hôm nay thôi là hết rồi, cho nên tạm thời bạn cứ hãy cố gắng hoàn thành tốt và đừng đưa ra bất kỳ quyết định bộp chộp nào cả nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 6/12/2018 12 cung hoàng đạo cho biết bạn nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm đi nhé. Hình như mọi chi tiêu của bạn đang vượt mức hạn định rồi đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào đầu ngày, Sư Tử trông rất hớn hở và tràn trề sức sống và sự hăng say. Để có thể xứng đáng với những gì đang có, bạn nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt, bất kể đó là việc gì nhưng miễn làm sao bạn cảm thấy hứng thú và hào hứng vào trong đó, đặc biệt là làm sao đến cuối ngày bạn thấy thật mãn nguyện với những gì mình đã làm được. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những giải pháp nhỏ nhặt mà sáng tạo, xuất hiện thường xuyên cũng có thể làm xoay vần thế sự, chẳng cần những thay đổi làm chấn động địa cầu. Xử Nữ chỉ cần tin tưởng trực giác của mình, bạn sẽ không phải thất vọng. Đừng đánh cược tất cả hay bất chấp hết. Chỉ cần tự tin và mạo hiểm tí xíu thôi, thành quả sẽ rất hứa hẹn. Thành công này nhiều khả năng sẽ kéo theo thành công khác. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay, nếu không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. Ngoài ra, bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn, sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sửa chữa sai lầm đâu đó. Tốt nhất là nên bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và hơn hết là tránh nổi nóng nghen. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 6/12/2018 12 cung hoàng đạo mác rằng bạn nên quan tâm nhiều hơn đến thế giới bên ngoài. Nếu có thể, bạn nên đi dã ngoại cùng người thân, sẽ rất tốt đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất có cảm hứng đi mua sắm đó nha, nhưng hôm nay không phải là ngày đẹp trời để bạn bỏ tiền mua đồ về nhà đâu. Số tiền cứ tăng lên vùn vụt, thậm chí có khả năng sẽ vượt ra khỏi giới hạn ngân sách của bạn luôn chứ. Đồng ý là bạn chọn mua những món đồ rất chất lượng và rất..."hiệu", nhưng có nhất thiết phải thế không? Có những món đồ chỉ hàng bình dân thôi mà vẫn xài tốt chán đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ khó mà mở lòng với người khác, đặc biệt là khi bạn chưa tin tưởng họ hoàn toàn. Bình thường, bạn vốn thẳng thắn, cởi mở và không quan tâm lắm đến điều người khác nghĩ. Nhưng ở giai đoạn này, điều này có thể sẽ hoàn toàn thay đổi. Hãy cứ sống thật với chính mình, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đời sống gia đình và tình cảm của bạn đều đang rất ổn định và tốt đẹp, do vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc học hành cũng như nhiệm vụ ở công ty nữa thôi. Bật mí nhé, cơ hội tài chính đang dần dần xuất hiện trước mặt bạn đó. Tuy nó có giá trị lớn nhỏ thế nào thì cũng đừng để nó vuột khỏi tầm tay nghen 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày 6/12/2018 12 cung hoàng đạo cho biết tính bướng bỉnh của Bạn vốn đã đi vào truyền thuyết. Đặc biệt hôm nay, bạn sẽ dễ khiến người khác khó chịu với tính cách này. Bạn nên cố gắng nhìn nhận vấn đề từ quan điểm của họ, và hoãn các cuộc tranh cãi sang ngày khác. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 6/12/2018

  •