Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 7/2/2019 - Mùng 3 tết

Trong tình huống như vậy, bạn cần xác định mức độ quan hệ với đối phương. Nếu là quan hệ tốt thì bạn nên giữ gìn bằng mọi cách, còn nếu không hãy buông bỏ cho tinh thần nhẹ nhõm, không nên tỏ ra tiếc nuối làm gì đâu Bọ Cạp nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay rất thích hợp cho việc mua sắm nên Kim Ngưu có thể rủ bạn bè hoặc mẹ mình đi cùng nhé. Không phải là đi cùng cho vui đâu mà họ sẽ là những người giúp bạn tránh được những tình huống trả hớ đó. Bên cạnh đó, tinh thần yêu đời sẽ giúp Ngưu Ngưu muốn làm nhiều việc tốt hơn. Đừng ngại ngần giúp một bà cụ hoặc một em bé qua đường nhé, biết đâu hình ảnh đẹp đó lại lọt vào mắt một anh chàng nào đó thì sao?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 18/2/2018 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, có vẻ Song Tử khá nóng nảy, chỉ cần một chút kích động là bạn có thể phát ngôn ra những lời nói khiến người khác bị tổn thương. Mặc dù chỉ là vài lời nói vô tâm nhưng Song Tử cũng nên hạn chế nhé. Tình cảm chân thành không phải là thứ dễ kiếm, bạn nên trân trọng nó, đừng để một phút đường đột phá vỡ đi những gì đã xây dựng bấy lâu nay nha!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 7/2/2019 - Mung 3 tet

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để ngày hôm nay không trôi qua một cách vô ích thì Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Tạm gác công việc sang một bên và cùng người ấy thực hiện một buổi dã ngoại, chắc chắn các bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào và những kỷ niệm vô cùng thú vị đó. Cùng nhau trải qua những giây phút giản dị thế thôi cũng tuyệt vời lắm rồi đúng không nào!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong ngày hôm nay rất dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Trong tình huống như vậy, bạn cần xác định mức độ quan hệ với đối phương. Nếu là quan hệ tốt thì bạn nên giữ gìn bằng mọi cách, còn nếu không hãy buông bỏ cho tinh thần nhẹ nhõm, không nên tỏ ra tiếc nuối làm gì đâu Bọ Cạp nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên của VNT là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết muốn yên tĩnh một chút. Thời gian gần đây, công việc bận bịu quá, đôi khi còn không có thời gian để hẹn hò khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, tinh thần lúc nào cũng không vui. Để thoát ra khỏi tâm trạng mệt mỏi này, vào cuối ngày, hãy tìm một góc cà phê xinh xắn yên tĩnh nào đó và cũng hàn huyên với những đứa bạn thân nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay rất thích hợp cho các hoạt động tập thể đó Song Ngư ạ. Bạn sẽ nhận ra những người đồng nghiệp hàng ngày tưởng chừng rất khô khan nhưng khi có cơ hội “xõa” thì chẳng ai hết mình bằng họ cả. Hơn nữa, bạn cũng có khoảng thời gian vui vẻ khiến đầu óc thoải mái hơn, tinh thần làm việc nhờ thế cũng sẽ tốt hơn đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 7/2/2019 - Mùng 3 tết

  •