Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 7/3/2019

Có thể mọi chuyện không diễn biến ở đúng tốc độ bạn mong đợi, nhưng ít nhất, trong những ngày gần đây, bạn cũng đã có những bước tiến rõ rệt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn không thể lựa chọn gia đình mình như lựa chọn bạn bè, tuy nhiên, bạn vẫn cần có những trách nhiệm nhất định với họ. Hãy cố gắng giúp đỡ bất cứ việc gì bạn có thể. Đừng để bất cứ người thân nào phàn nàn về thái độ không tốt hay sự lảng tránh vô lí của bạn. Học cách nhận lỗi khi bạn sai, và cố gắng hết mình để bù đắp những lỗi lầm ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự khởi đầu, xúc tiến công việc diễn ra hoàn toàn trôi chảy với Kim Ngưu vào đầu ngày, tuy nhiên vấn đề chính là bạn chưa nắm bắt được thời điểm cụ thể để kết thúc hợp lý. Hãy học cách điều tiết cho phù hợp nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy cởi mở và chia sẻ với người mình tin cậy những cảm nhận, suy nghĩ của bạn nhé Song Tử. Rõ ràng, nếu bạn không nói, họ sẽ khó lòng để hiểu hết những tâm sự của bạn, mặc dù rất tò mò và quan tâm. Vào cuối ngày, tin vui sẽ đến trong gia đình và mang lại nhiều cảm xúc tích cực.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn biết chắc thứ mình muốn là gì, đừng ngại ngần gì cả mà hãy gắng sức theo đuổi nó nhé. Đã tới lúc những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Tất cả mọi yếu tố xung quanh đều đang đứng về phía bạn, và việc bạn cần làm chỉ là nghe theo những gì trực giác của mình mách bảo mà thôi. Và bởi mọi thứ đều đã nằm trong tay bạn nên sẽ không có rắc rối lớn nào cản trở bạn hết.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 7/3/2019

Tử vi ngày 7/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể trở nên nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên vào hôm nay, chỉ một lời chỉ trích không cẩn trọng cũng có thể khiến bạn bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu bạn cứ viện lí do đó và trốn tránh mọi lời bình luận của những người xung quanh, bạn sẽ chẳng thể nào khá lên được. Những lời góp ý cũng chỉ nhằm mục đích giúp bạn tốt hơn lên mà thôi. Bởi vậy, nếu được, hãy gạt sự sĩ diện của bản thân sang một bên nhé bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi những quyết định khó khăn yêu cầu Xử Nữ cần có những cái nhìn thật mạnh mẽ, dứt khoát với sự việc. Nếu cần thiết, hãy thẳng thắn đưa ra đề nghị với mọi người và để họ cho bạn không gian riêng tư nhé, đừng ngại mích lòng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể mọi chuyện không diễn biến ở đúng tốc độ bạn mong đợi, nhưng ít nhất, trong những ngày gần đây, bạn cũng đã có những bước tiến rõ rệt. Sau một khoảng thời gian dài đợi chờ, dù bạn đã có thể từ bỏ mọi thứ, nhưng bạn vẫn lựa chọn tiếp tục theo đuổi, bất chấp những mệt mỏi nó mang lại. Bởi vậy, thành công là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các vấn đề công việc có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy hết sức lo âu, tuy nhiên trong bất cứ tình huống nào, đừng để bản thân rơi vào trạng thái thất vọng. Đừng quên rằng bạn bè, người thân luôn là nguồn trợ lực lớn cho bạn trong mọi tình huống nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đã tới lúc bạn cần lên kế hoạch, hợp tác và xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy vậy, vấn đề lớn nhất với bạn lại chính là những câu chuyện đi kèm theo đó. Rất có thể, bạn bè của bạn đang không có cùng tâm trạng hay suy nghĩ với bạn, và nỗ lực của bạn sẽ rất dễ trở thành công cốc nếu bạn không chú ý. Điểm mấu chốt của hôm nay vẫn nằm ở việc trao đổi và thảo luận với nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như Ma Kết đang quá tập trung vào các kế hoạch dài hạn, hãy thay đổi điều đó. Tốt nhất, bạn nên quan tâm tới những hoàn thành những mục tiêu trước mắt, vì chướng ngại vật tiềm ẩn có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có đến một nửa những nỗ lực bạn đang bỏ ra là để thể hiện bản thân mình. Bởi thế, đừng dễ dàng để bất cứ một cơ hội nào trôi qua nhé. Hãy tìm mọi cách có thể để gạt đi hết những thứ đang làm phiền bạn, và cố gắng đừng cho phép bản thân hành động theo cảm tính quá nhiều. Bên trong con người bạn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả, bởi vậy, bạn không nhất thiết phải lo lắng quá mức về những người ghen tị với bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần học sự nhẫn nại, bất kể bạn cảm thấy sức chịu đựng đạt đến giới hạn. Mọi việc đang diễn ra chậm hơn mong đợi của bạn, tuy nhiên hãy biết cách chờ đợi chứ đừng vội vã đẩy tốc độ lên. Cuối ngày, bạn cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nữa nha.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 7/3/2019

  •