Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/11/2018

Thông tin sẽ không tự mình xuất hiện trước mắt mà Song Ngư phải là người chủ động đi tìm. Tuy nhiên, bạn ít nhiều cũng sẽ gặp trục trặc, nhất là chuyện liên quan đến kết nối hoặc đăng ký.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn trong ngày hôm nay. Nếu cơ thể bạn lên tiếng , tốt nhất là đi gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể bạn đã ăn đồ ăn lạnh quá nhiều khiến dạ dày bạn khó chịu. Sau khi có kết quả kiểm tra, bạn hãy nghe theo lời khuyên và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay không nên tụ tập bạn bè nhé vì tình hình sức khỏe của bạn có vẻ không khả quan mấy đâu. Thay vào đó bạn nên chuẩn bị kế hoạch đi dã ngoại có vẻ tốt hơn đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mối thù từ lâu đến hôm nay có cơ hội để bộc phát. Song Tử cũng không thể ngờ tại sao đối phương để trong bụng mọi chuyện lâu đến vậy. Nên cẩn thận với bất kì lời mời đi chơi nào nếu bạn không thực sự có nhu cầu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quan tâm đặc biệt đến những thứ mới lạ và độc đáo ngày hôm nay. Đặc biệt là các môn khoa học nghiên cứu tìm hiểu. Điều này sẽ quan trọng và cần thiết đối với mọi kế hoạch tương lai của bạn đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng tuyệt vời đang song hành cùng bạn trong những vấn đề liên quan đến giao tiếp. Bạn có thể thể hiện được bản thân một cách đặc biệt rõ rang và thuyết phục. Những người khác có thể cần lời khuyên của bạn. Kĩ năng giao tiếp của bạn tiến bộ vượt bậc và bạn có thể tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị và thậm chí có thể nhận được tin tốt. Bạn có thể sẽ bắt tay vào thực hiện những công việc tận dụng khả năng giao tiếp cùng những mối quan hệ mới tạo dựng tuyệt vời của mình sau những ngày dài đi chơi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước mắt Xử Nữ cần rà soát lại tài khoản và các khoản đầu tư của mình, trả hết hóa đơn và cân bằng ngân sách. Bởi lẽ, bạn đang muốn vung tiền mua một món đồ nào đó để dành tặng bản thân. Bạn có thể đủ tiền mua nó hoặc không. Và chỉ bằng cách kiểm tra lại tài chính, Xử Nữ mới có thể trả lời câu hỏi đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy thử làm những việc mà trước kia bạn chư từng thử hay chưa có cơ hội đi. Dẫu sao cũng nên tìm đến những điều mới lạ để ngày cuối tuần trôi qua một cách có ý nghĩa chứ nhỉ. Mặc dù không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm nhưng không thử sao biết, phải không nào? 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vẻ ngoài của bạn hôm nay đôi khi khiến cho người khác cảm thấy xa lạ hơn so với mọi ngày đấy. ĐIều này không tốt lắm đâu, bạn nên thay đổi bản thân một chút để gần gũi hơn với mọi người nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với Ma Kết, dường như tất cả đều xoay quanh việc kiếm được thật nhiều tiền thông qua công việc chăm chỉ. Thế nhưng, bạn cần nhớ là không phải chỉ có mỗi công việc đâu nhé. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn một chút đi nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ. Nửa cuối ngày hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ nhận được một điều bất ngờ dễ thương. Bạn cũng có thể nhận được một tin tức tài chính khả quan. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Thông tin sẽ không tự mình xuất hiện trước mắt mà Song Ngư phải là người chủ động đi tìm. Tuy nhiên, bạn ít nhiều cũng sẽ gặp trục trặc, nhất là chuyện liên quan đến kết nối hoặc đăng ký. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/11/2018

  •