Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/2/2018

Nếu đang kiếm tìm một công việc, vị trí tốt hơn, đây có thể là ngày may mắn cho Xử Nữ, còn các cung hoàng đạo khác sẽ thế nào. Cùng xem chi tiết tử vi ngày 8/2/2018 dưới đây.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một người hâm mộ luôn theo sát mình vào hôm nay, và nhờ đó, bạn luôn nhận được những lời khen không ngớt khiến cho tinh thần mình cũng trở nên phấn chấn hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thỏa mãn quá mức với bản thân mình, bởi bạn có thể sẽ phải xấu hổ về những hành động tự phát quá lố của bản thân đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy bắt đầu tìm kiếm vị trí tốt hơn, tự ứng cử để được thăng chức, hay thậm chí tự kinh doanh. Bởi lẽ, hiện bạn đã đủ độ chín để tiến những bước tiếp theo và đạt được mục tiêu. Lúc này, các hành tinh đang giúp bạn. Mạnh dạn hành động và Kim Ngưu sẽ tới được nơi mình muốn nhanh hơn nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có thể sẽ là một ngày khá dễ dàng cho bạn, đặc biệt là khi bạn muốn trốn thoát ra khỏi vòng xoay quẩn quanh của công việc ngày thường. Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Bạn đã tạo đủ ấn tượng với những người xung quanh, và chắc chắn rằng họ sẽ không khắt khe tới mức tiếp tục chú ý từng cử chỉ dù là nhỏ nhất của bạn đâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gần đây, Cự Giải có lẽ đã nhận ra rằng mình đã già, xung quanh nhiều người nhỏ tuổi hơn mình quá. Tuy vậy hôm nay, bạn lại thấy tâm hồn mình vẫn còn trẻ lắm. Đúng vậy, tuổi tác chỉ là con số mà thôi, quan trọng là Cự Giải cảm nhận ra sao. Hãy để tâm trí mình được tự do và nhiệt huyết như thuở nào.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 8/2/2018

Thứ Năm ngày 8/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù danh tiếng của bạn là vô cùng quan trọng, bạn cũng không nhất thiết phải quá bận tâm đến những gì người xung quanh bàn tán về bạn. Mặt khác, bạn đừng quá nhút nhát, bạn sẽ rất khó chịu khi bạn không dám nói ra suy nghĩ thật của mình chỉ vì lo lắng sẽ bị người khác đánh giá đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu đang kiếm tìm một công việc, vị trí tốt hơn, đây có thể là ngày may mắn cho Xử Nữ. Ngoài ra, một số bạn có thể sẽ nhìn ngang liếc dọc, đơn giản vì chuyện tình cảm không được như ý muốn. Thực ra, bạn không nên tiếp tục trốn tránh. Xử Nữ nên thẳng thắn nói chuyện với người ấy thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy cẩn thận trước những người đối xử quá tốt với bạn vào hôm nay nhé. Rất có thể họ đang ấp ủ một âm mưu nào đó phía sau mà sự ngây thơ hiện thời không cho phép bạn nhận ra được. Cảm giác được người khác quan tâm, chú ý sẽ vô cùng thích thú, nhừng đừng quá vô tư nhận tất cả cho mình mà không hề lăn tăn suy nghĩ chút nào, rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của một cú lừa ngoạn mục đấy. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sao Bọ Cạp không nuông chiều bản thân một chút và thả hồn vào những lĩnh vực khiến bạn thực sự hạnh phúc nhỉ? Đôi khi làm vậy cũng chẳng hại gì. Nếu đang nghĩ về chuyện đi nghỉ, Bọ Cạp hãy chú ý nhiều hơn đến thư từ và điện thoại nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một mối quan hệ chưa chính thức sẽ chẳng gây chút phiền toái nào cho bạn vào hôm nay cả. Thậm chí, nhờ nó, bạn còn tìm thấy động lực để giải quyết hết những công việc còn tồn đọng và làm phiền bạn bấy lâu. Miễn là bạn đừng hứa hẹn quá nhiều hay đi quá xa, những kết quả đạt được sẽ đều làm bạn hài lòng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày đầu năm mới, Ma Kết khi làm việc xong thì đừng quên dành thời gian giải trí và thư giãn. Cũng có thể, bạn gặp được ai đó có khả năng giúp mình tăng cường vật chất, tinh thần hay kiến thức. Ma Kết đang rất lạc quan và dí dỏm. Nhìn nhận của bạn về cuộc sống cũng ngày một mở mang thêm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Giữ cho hành động và lời nói của mình luôn nhẹ nhàng, lịch thiệp là điều tối quan trọng trong việc hình thành nhân cách của mỗi người. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ quá hiền lành ngay cả khi họ có thái độ thô lỗ, lặp đi lặp lại với bạn. Hãy có đủ sự tự tin và mạnh mẽ để bảo vệ bản thân, tránh cho mình khỏi chịu thiệt thòi trước sự quá đáng khó biết trước trong cuộc sống hàng ngày. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên từ bỏ lối suy nghĩ cứng nhắc mà hãy táo bạo, sáng tạo hơn. Làm vậy, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và tiền bạc đó. Đây thực sự là một ngày thích hợp để bạn nảy sinh nhiều cảm hứng. Vì vậy, Song Ngư đừng để nó trôi qua uổng phí.

Theo TTHN

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/2/2018

  •