Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 1/2/2019

Nếu bạn ở một mình vào hôm nay, chắc hẳn bạn sẽ có tâm trạng muốn xem lại những kỉ niệm mà bạn đã cất giữ bấy lâu nay, chỉ cần bạn không để bản thân quá chìm đắm vào quá khứ là được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người vô cùng thân thiết với bạn sắp sửa nhận được từ bạn một món quà vô cùng thú vị, kèm theo đó là một bất ngờ hoàn hảo. Sự thật là bạn đã dồn vào đó rất nhiều tình cảm và công sức, bởi vậy, việc món quà được đón nhận hết lòng là điều bạn có thể dự tính trước. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên bạn nhận thấy tình cảm thực sự có sức mạnh lớn đến thế nào, chứ không chỉ vật chất như cách bạn vẫn thường suy nghĩ trước đây.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một mặt trăng Bạch Dương là một dấu hiệu tăng năng lượng và tự tin cho Kim Ngưu. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng đảm nhận những thách thức mới. Trong khi các lời khuyên chung cho các ngày là tránh việc giao trách nhiệm mới, nhưng bạn lại có thể xử lý thêm vài thứ trên thực lực của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn chưa bao giờ là người ngại ngùng khi nói ra suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, một vài tuần sắp tới, thói quen của bạn sẽ hoàn toàn bị thay đổi, và dường như những người xung quanh bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng theo. Sự thật là bạn cũng không suy nghĩ quá nhiều đến sự thay đổi này này, bởi những điều mới mẻ, khác lạ luôn mang đến cho bạn cảm giác thích thú, và bạn cho rằng đây chính là một cơ hội như vậy.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 1/2/2019

Tử vi ngày 1/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có tất cả mọi thứ và không có gì để mất từ một mặt trăng trong Bạch Dương. Bạn nói chung là những người rất thận trọng, mà đôi khi điều này có thể ngăn cản bạn làm những điều mới. Bạn nên bắt tay vào thực hiện các dự án mới ngay từ bây giờ chứ đừng chờ đợi phần thưởng khi công việc còn chưa được hoàn thành.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cố gắng tạo cho mình một bộ mặt cảm xúc nào đó vào hôm nay, và đó cũng là điều đầu tiên mà những người xung quanh chú ý đến bạn khi gặp mặt. Tuy nhiên, bạn thật sự không có bất cứ chủ ý gì khi làm vậy, và nhờ đó, nếu bạn vô tình khiến ai đó khó chịu, thì đừng bận tâm nhé. Ngược lại, có thể bạn còn được chú ý nhiều hơn theo một cách hết sức tích cực.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chỉ có thể giành chiến thắng trong ngày hôm nay. Sự siêng năng cần mẫn có thể giúp bạn hoàn thành hầu hết mọi việc nhưng đối với vài chuyện, tăng tốc là cách duy nhẩt để bạn giành thắng lợi. Hôm nay bạn có thể sẽ cảm thấy tự tin và táo bạo hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ khả năng để làm mọi việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn ở một mình vào hôm nay, chắc hẳn bạn sẽ có tâm trạng muốn xem lại những kỉ niệm mà bạn đã cất giữ bấy lâu nay, chỉ cần bạn không để bản thân quá chìm đắm vào quá khứ là được. Mọi chuyện đều đã đi qua, và dù bạn có mong muốn thế nào, bạn cũng chẳng thể quay trở về như trước đây. Thêm vào đó, ngay lúc này đây, bạn còn rất nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn thú vị, sẽ đồng hành cùng bạn trên những chặng đường trước mắt.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình có ít vấn đề hơn trong ngày hôm nay, tuy nhiên nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, thì chúng lại là vấn đề rất lớn. Xu hướng của bạn là chống lại khi bị xúc phạm, hôm nay nếu bạn không biết cách kiềm chế bản thân sẽ xảy ra vài chuyện rắc rối đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhờ vào sự giúp đỡ tận tình của một người luôn ở bên cạnh bạn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc và trách nhiệm của mình vào hôm nay, dù chúng chẳng hề dễ dàng gì. Tuy nhiên, cùng lúc đó, bạn cũng không ngừng suy nghĩ về những điều thực sự quan trọng với bạn vào lúc này. Và một khi bạn khám phá ra điều đó, dường như bạn sẽ chẳng dễ dàng gì quay trở lại với khuôn phép hà khắc trước đây nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang ở trong tâm trạng chờ đợi những điều thú vị, thậm chí là lãng mạn sẽ đến với mình vào hôm nay. Tuy nhiên, sự thực có thể sẽ không được như bạn mong đợi. Dù sao đi nữa, bạn cũng nên bằng lòng với những gì mình sẽ nhận được, bởi đó là nỗ lực hết sức mà những người xung quanh có thể dành cho bạn rồi. Tốt hơn hết, nếu bạn có làm gì sai và khiến ai đó nổi giận, hãy là người chủ động mở lời và giảng hòa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ngày sắp tới báo hiệu vô số tin vui sẽ tìm đến với bạn, và chắc chắn bạn sẽ mong muốn quãng thời gian ấy tiếp tục mãi. Tuy nhiên, đổi lại, bạn buộc phải thu hẹp những lĩnh vực mà bạn yêu thích, và thừa nhận rằng sẽ chẳng khi nào bạn có thể đạt được cả mục tiêu của mình. Dù sao đi nữa, bạn cũng sẽ có những thành tựu bước đầu, giống như một món quà khích lệ tinh thần cho bạn vậy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên học cách chia nhỏ công việc hơn. Bạn thường tự ép bản thân hoàn thành các dự án lớn nhưng lại quên mất rằng bản thân xử lý các công việc nhỏ tốt hơn. Hãy thả lỏng và giải quyết từng công việc một thôi nhé Song Ngư.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 1/2/2019

  •