Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 1/9/2017

Nhiều khi cứ làm theo nguyên tắc đã đặt ra sẽ không giúp cho công việc của bạn tốt hơn, linh hoạt trong mọi việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay mọi người xung quanh Bạch Dương rất dễ xảy ra xung đột vì mâu thuẫn tính cách, bạn không thể tránh khỏi nó, nhưng chớ đổ thêm dầu vào lửa. Hãy nhớ im lặng là vàng trong trường hợp này, nếu có thể thì bạn nên mời mọi người một chầu cà phê để hòa giải đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dưới áp lực của người khác, Kim Ngưu thứ sáu này rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Kim Ngưu cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Suy nghĩ của Song Tử đặc biệt linh hoạt và nhanh nhạy, bạn có khả năng phản biện và tiếp thu các ý tưởng mới rất nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần giữ cho mình tránh xa cám dỗ chi tiêu không tiết kiệm nhé, ngày 1/9/2017 là ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu đó nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự do dự hiện tại của bạn là do bạn đã quá mệt mỏi, đặc biệt là về thể chất. Bạn cần nghỉ ngơi và có một chế độ ăn uống cân bằng. Những gì càng xa thì bạn càng cảm nhận được giá trị. Có nhiều thứ mất đi rồi không thể lấy lại được, hãy quý trọng nó từng phút từng giây nha. Hôm nay bạn hãy làm một việc gì đó phá cách so với thói quen thường ngày của mình Cự Giải nhé. Sự khác thường này lại mang đến cho bạn một ngày với những sự khởi đầu tốt đẹp đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày mới này. Sự vững vàng, điềm tĩnh, thực tế của bạn là cứu cánh thực sự cho những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều khi mọi người quanh mình cũng hạnh phúc.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 1/9/2017

12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 1/9/2017 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trở thành người bên lề trong một tình huống nào đó, không có nghĩa bạn là đứa bỏ đi. Không có bạn trợ giúp, họ không thể làm bất cứ việc gì đâu. Chuyện Tình Cảm: Trước khi hành động hay quyết định việc gì, Xử Nữ cũng nên tìm hiểu thật kĩ, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì sự khéo léo của bản thân mình. Sự nghiệp &công việc: Chẳng có lý do gì để hôm nay bạn từ chối một lời mời hấp dẫn. Bạn nên gạt qua tự ái cá nhân để đón lấy cơ hội phát triển. Đối phương đang thực sự có thiện chí và bạn cũng nên bày tỏ lòng nhiệt tình của mình để đáp lại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng giao tiếp, kết nối đang là thế mạnh của Thiên Bình. Hãy phát huy hết nét duyên ngầm của mình, bạn có thể gặp một người khiến thế giới của bạn hoàn toàn bị đảo lộn, đừng ngại tâm sự và tìm hiểu thêm về đối tượng nhé, bảo đảm sẽ rất thú vị đây.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn cứ quá cứng nhắc làm đúng theo nguyên tắc thì vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao. Chuyện Tình Cảm: Tự tìm cách thoát khỏi nỗi buồn chán hôm nay đi Hổ Cáp nhé. Bạn chẳng thể âu sầu mãi, không đứng dậy sao đi tiếp được đây. Sự nghiệp &công việc: Bọ Cạp nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác, bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả đáng để bạn làm vậy. Ngoài ra, hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai cũng yêu thích sự hài hước, Nhân Mã nên quan tâm bổ sung và làm phong phú thêm những tính cách đặc biệt của bạn đi nhé. Nếu làm tốt thì bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt hoặc ít nhất gây chú ý đối với người khác. Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng vì thế mà tốt lên rất nhiều đấy nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khó khăn thế nào cũng đừng để mất nụ cười hôm nay nhé. Chuyện Tình Cảm: Bạn là người có tính cách sôi nổi và rất hướng ngoại. Chẳng có gì ngạc nhiên khi friend list của bạn đông lên mỗi ngày. Ma Kết được đánh giá cao nhờ sự thân thiện, cũng nhờ thế mà bạn có nhiều mối quan hệ rộng rãi. Sự nghiệp &công việc: Ngày hôm nay bạn sẽ có rất nhiều thứ cần làm! Bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề đó. Một cảm giác mệt mỏi sẽ khiến ngăn cản bạn thực hiện những công việc của mình, mà nguyên nhân chính là thói quen ăn uống của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rất vui vẻ, hào hứng. Tâm trạng lạc quan này giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc. Ngoài ra, bạn có thể phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi nhóm khi nhắc đến vấn đề tài chính, ngân quỹ trong công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn không dễ để thích nghi với môi trường mới một cách dễ dàng. Bước khởi đầu của Song ngư hôm nay có vẻ hơi khó khăn hơn người khác ấy. Chuyện Tình Cảm: Đã "thích là nhích", bạn không phải tuýp người thích vòng vo tam quốc. Khi bạn đã đưa ai đó vào tầm ngắm thì đối phương khó lòng thoát được. Sự nghiệp &công việc: Trong công việc, Song Ngư dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác, bạn nên nhìn sâu vào vấn đề, để xem đó có phải chỉ là do sự khác biệt về tính cách và cái tôi quá lớn hay không. Hãy tích cực điều chỉnh lại bản thân nếu như nguyên nhân thực sự là do cách làm việc của Song Ngư.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 1/9/2017

  •