Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/11/2017

Hôm nay, Song Tử đạt đến một bước ngoặt quan trọng. Đừng ngại mạo hiểm và phiêu lưu chỉ vì bạn sợ thất bại. Hãy thay đổi và mở lòng mình với thế giới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lúc này, một năng lượng biến đổi mạnh mẽ có thể khiến Bạch Dương thấy giằng xé. Những căng thẳng bấy lâu đang dần lên đến đỉnh điểm, hay những chuyện mà Bạch Dương chưa giải quyết suốt những năm qua có thể trở lại và ám ảnh bạn. Tình hình càng lúc càng gay go, liệu Bạch Dương có chịu nổi nhiệt?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể bỏ việc giải quyết một vấn đề quan trọng qua một bên; thay vào đó, họ nên thư giãn và thả lỏng bản thân. Một cái gì đó vui vẻ và đầy cảm hứng sẽ xảy ra với bạn ngày hôm nay. Bạn có thể tham gia tích cực vào công việc của gia đình bạn hoặc các vấn đề của bạn bè.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử đạt đến một bước ngoặt quan trọng. Đừng ngại mạo hiểm và phiêu lưu chỉ vì bạn sợ thất bại. Hãy thay đổi và mở lòng mình với thế giới. Nếu Song Tử không hành động, làm sao mọi chuyện có thể tiến triển được đây? Tình cảm cũng vậy, mà công việc cũng vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mỗi bước di chuyển hiện nay của Cự Giải được hướng dẫn bởi đức tin và cảm hứng. Bạn sẽ cảm thấy như thể số phận của bạn hoặc một số điều tối cao hơn đang hướng dẫn bạn. Thứ sáu này là ngày của khám phá này, may mắn và hoàn cảnh hạnh phúc. Nhiều rào cản sẽ giảm đi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 10/11/2017

Tử vi ngày 10/11 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có lẽ sẽ phải cố rất nhiều mới có thể cân bằng vào Thứ sáu này. Có thể, bạn bị giằng xé giữa khát vọng phiêu lưu và nhu cầu giao tiếp. Dù đó là gì, quan trọng là bạn phải được tự do và nói ra được điều mình mong muốn. Có thế, Sư Tử mới có thể sải rộng cánh bay, dù gặp bất cứ trở ngại nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời nếu bạn đã từng đánh mất trái tim và niềm tin ở bản thân. Bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ - hỗ trợ tinh thần đầu tiên và quan trọng nhất. Một số Xử Nữ có thể nghĩ rằng họ có thể tiêu diệt tất cả những trở ngại với một đòn duy nhất. Ví dụ hấp dẫn của một ai đó có thể thúc đẩy hành động táo bạo của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiều cơ hội mới đang đến với Thiên Bình. Khi đứng lên bảo vệ những gì mình tin tưởng, có thể bạn sẽ vấp phải chướng ngại vật. Dẫu vậy, khát khao tự do của Thiên Bình giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực, và điều đó khích lệ người khác rất nhiều. Đừng đánh mất tinh thần này.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bầu không khí của cả ngày là tích cực cho Bọ Cạp. Bạn sẽ có một con đường mới ở phía trước của bạn hoặc bạn sẽ có thể tiếp tục một số chuyện cũ nhưng thành công. Cảm xúc cao thượng trong tâm hồn của bạn sẽ cho phép bạn không nhận thấy sắc thái tiêu cực hay chỉ thấy sự tích cực ở những điều đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy để mơ ước của mình bung nở, Nhân Mã ạ. Bảo người khác phải sống thế nào sẽ chẳng đưa bạn đi đến đâu. Hãy tập trung vào việc mình làm, nghe theo trực giác và khám phá nhiều thêm về những điều khiến bạn hạnh phúc thực sự. Một điều lớn lao đang tới rất gần!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay là khó khăn cho Ma Kết để xử lý cạnh tranh với những người khác và chống lại những trở ngại. Tìm hiểu để lấy khi cần thiết và thừa nhận sự tất yếu của các sự kiện hoặc ưu điểm của người khác. Nếu sự thay đổi đã diễn ra trong mối quan hệ của bạn, chấp nhận nó như là điều cần thiết và không thể tránh khỏi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trò chuyện với mọi người có thể giúp Bảo Bình mở rộng những khía cạnh quan trọng trong cuộc đời mình. Cứ thoải mái vươn ra ngoài ranh giới của mình. Đặc biệt, hãy để ý vì nhiều cơ hội khiến bạn giàu có, thịnh vượng đang rần rần kéo đến. Nhưng cũng còn tùy vào cách hành động của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày tuyệt vời đã đến để Song Ngư tìm kiếm những cảm xúc mạnh. Đừng cố gắng để tránh những lo lắng và quan tâm; không sợ những điều không biết. Xúc động mạnh sẽ chỉ làm nổi bật hạnh phúc của bạn và làm cho cảm xúc của bạn thú vị hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/11/2017

  •