Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/8/2018

Bạch Dương nên ra ngoài nhiều hơn để nâng cao vận đào hoa. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Tài vận trung bình, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên ra ngoài nhiều hơn để nâng cao vận đào hoa. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Tài vận trung bình, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thẳng thắn là điều tốt, nhưng đừng thẳng thắn tới mức khiến ai đó cảm thấy lúng túng. Đương nhiên, ý định của bạn hoàn toàn tốt – bạn muốn mọi người gần gũi, hiểu nhau hơn, nhưng hãy để ý cảm xúc của đối phương và dè chừng ranh giới mà đối phương dựng lên. Bạn cần có thời gian để vượt quá nó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải suy nghĩ rất đơn giản rằng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc của mình sớm, sau đó dành thời gian cho bạn bè. Tuy nhiên, có vẻ như bạn chưa lường hết lượng thời gian cần phải bỏ ra để giải quyết hết những trách nhiệm được giao phó. Đã đến lúc cần có lịch làm việc rõ ràng hơn nữa, và chi tiết hơn nữa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Sự nghiệp thuận lợi, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tài vận hanh thông, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ như bị thôi thúc phải làm điều gì đó ngay lập tức, nhưng bạn không thể nào đồng thời chắc chắn cả hai việc: kết quả công việc này sẽ tốt đẹp, và đồng thời hoàn thành mọi công việc khác nữa. Câu trả lời là bạn phải chọn lựa – và cố gắng, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên kém, nên tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp kém, bạn dễ tranh chấp với đồng nghiệp, cẩn thận bị khiển trách. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo tâm trạng, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một khoản khá khá nào đó vừa kiếm được khiến Bọ Cạp thấy tự tin, bạn quay sang tiêu tiền một cách phung phí. Lời khuyên cho bạn chính là hãy chậm lại, suy nghĩ kỹ xem liệu bạn có thực sự cần đến món đồ đó không. Bạn có thời gian mà, đi đâu mà vội chứ? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận người thứ ba làm rạn nứt tình cảm. Công việc đòi hỏi bạn phải tích cực và chủ động để giải quyết vấn đề. Tài vận khấm khá, kinh tế được củng cố vững chắc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình bạn chính là chìa khóa thành công của Ma Kết ngày hôm nay, vậy thì đừng quay lưng lại với những mối quan hệ, nhất là khi ai đó chìa tay ra với bạn. Với tấm lòng rộng mở, bạn sẽ thắt chặt các mối quan hệ của mình một cách rất hiệu quả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ tranh cãi chuyện tiền bạc với nửa kia, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp kém, bạn thiếu tinh thần hợp tác nên khiến công việc trì trệ. Hôm nay bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư do nóng vội. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều gì đó xảy đến và khiến Song Ngư rất tức giận, dù chỉ hôm trước thôi, bạn không đặt nặng vấn đề này. Đừng nghĩ rằng trong chốc lát bạn có thể thay đổi những cái đầu bướng bỉnh, hãy chậm lại và cho họ thời gian đã. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/8/2018

  •