Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 12/1/2018

Hãy dừng lại việc quay vòng tròn với những công việc nhàm chán vào hôm nay. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi mọi thứ đều nhẹ nhàng và không làm bạn tốn sức quá nhiều.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ sáu này đừng trốn tránh hay giả vờ như không biết khi bạn gặp phải bất cứ chuyện gì khó giải quyết vào hôm nay nhé. Sự thật là bạn sẽ chỉ càng khiến tình hình ngày một tồi tệ hơn nếu bản thân không dám đối diện với nó một cách trực tiếp. Ngay cả khi nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mọi rắc rối không phải là do bạn, hãy tinh tế nhưng cũng đủ cương quyết để đối mặt nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cản trở hay trì hoãn là một phần của cuộc sống, vì vậy Kim Ngưu đừng để nó ảnh hưởng đến mình. Khi gặp chướng ngại, hãy chờ một chút, tới khi thoáng đường rồi đi tiếp. Ngoài ra, Kim Ngưu nên tránh các cuộc đối đầu dù nhỏ nhất, vì bạn không thể biết chắc chúng sẽ diễn tiến thành gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 12/1/2018 sẽ là một ngày nhiều cảm xúc với bạn. Tuy nhiên, đó không hẳn là điều đáng lo ngại. Ngược lại, bạn hãy nhân cơ hội này đối diện một cách thẳng thắn với những rắc rối trong chuyện tình cảm vốn đã làm phiền bạn từ lâu đi. Càng lẩn tránh, mọi thứ sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn thôi. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 12/1/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ sáu này, Cự Giải cần cẩn thận đánh giá mức độ cam kết của bạn với bất kỳ kế hoạch nào mà mình muốn bắt tay thực hiện. Đặc biệt, bạn cần hỏi bản thân xem mình còn thời gian cho chúng không. Cự Giải hãy kiểm tra lại lịch trình của mình để chắc chắn rằng mình không quên bất kỳ cuộc hẹn nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn chứng tỏ được vai trò người lãnh đạo tài ba. Nhờ đó, làm việc cùng bạn luôn tạo được cảm giác vui vẻ, phấn khích cho những người xung quanh, đồng thời thúc đẩy tốc độ giải quyết công việc tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ ý định nào cho một bữa tiệc xả hơi vào hôm nay, hãy đảm bảo rằng mọi công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa rồi nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời gian này, Xử Nữ cảm thấy cần được an toàn và trở về nguồn cội. Bạn biết đấy, gia đình, người thân, nhà cửa và bât động sản có vai trò rất quan trọng. Đó luôn là bến bờ vững chắc để bạn dựa vào những lúc chùn chân mỏi gối. Bên cạnh đó, Xử Nữ muốn là một phần của mối quan hệ riêng tư, thân mật.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm vào hôm nay nhé. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là chấp nhận và thuận theo diễn biến tự nhiên của nó, cho tới khi nào bạn cảm thấy thực sự nắm bắt và có thể làm chủ được. Ngay cả khi bạn cố gắng gượng ép mọi thứ theo ý mình, kết quả đạt được vẫn chỉ hoàn toàn trái ngược lại điều bạn mong đợi thôi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lúc này, Bọ Cạp có mong muốn mạnh mẽ là được nắm vai trò lãnh đạo, được công nhận vì nỗ lực cá nhân và có thể hoàn toàn kiểm soát công việc của mình. Khi xử lý chuyện kinh doanh, bạn cạnh tranh và tích cực. Giờ đây, Bọ Cạp có thể thẳng thắn nói ra mối quan tâm và nguyện vọng của mình với cấp trên và đồng nghiệp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn hiểu rõ rằng sự quan tâm chăm sóc mới là yếu tốt quan trọng nhất quyết định đến tình cảm và những mối quan hệ hiện tại của bạn. Và ngay từ những hành động nhỏ nhất, bạn cũng nên xác định được mục tiêu cho mình. Đừng quá chú tâm vào một đích nhắm duy nhất mà bỏ bê tất cả số còn lại, bạn sẽ dễ dàng đánh mất đi lợi thế mà bản thân tự tạo dựng bấy lâu đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy thư giãn, thả lòng, đừng quá căng thẳng khi ở trong môi trường mới, tiếp xúc với những người mới. Khi gặp khó khăn hay thử thách, điều quan trọng là điều bạn học được từ chúng, không nhất thiết phải thành công mới tốt. Vì vậy, Ma Kết hãy hít một hơi thật sâu và thoải mái tinh thần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc Bảo Bình thư giãn, nghỉ ngơi và vui vẻ. Bạn có thể đi chơi, đi du lịch. Và dù Bảo Bình chưa muốn làm thế lúc này, nhiều khả năng bạn nhận ra mình tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Kể cả khi người khác có gây khó dễ, bạn cũng không cảm thấy bận lòng như trước.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy dừng lại việc quay vòng tròn với những công việc nhàm chán vào hôm nay. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi mọi thứ đều nhẹ nhàng và không làm bạn tốn sức quá nhiều. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, bạn sẽ nhận ra những gì mình làm thực sự chẳng có một chút ý nghĩa nào cả. Bởi thế, ngay cả khi bạn không biết đích đến của mình là ở đâu, hãy cứ mạnh dạn bước về phía trước và trải nghiệm dần dần nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 12/1/2018

  •