Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/10/2018

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc bạn đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, chuyện của bạn sẽ suôn sẻ hơn nếu có người hợp tác, hoặc quản bạn chặt chẽ. Nếu không, Bạch Dương dễ sa đà vào vui chơi hơn là làm việc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể dễ dàng nhận ra những sai lầm và thiếu sót của người khác, tuy nhiên lại ngại góp ý. Phần vì bạn không tựtin vào chính mình nhưng đồng thời cũng ngại bạn bè tự ái. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một chút nào Kim Ngưu. Góp ý cho người khác nghĩa là giúp họ tốt hơn. Vậy thì, việc gì phải ngại nhỉ?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn không nên hùa theo đám đông chỉ vì bạn e sợ tỏ ra khác biệt. Sự mới mẻ, đổi thay mà bạn mang lại có giá trị riêng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 12/10/2018 bạn cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm của một người dành cho mình. Tuy nhiên chính bạn còn phân vân giữa tình iu và tình bạn. Và hãy tìm cách hoãn binh nếu “người ta” thổ lộ với bạn trước. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên chủ quan dù bạn có sức khỏe tốt. Hãy chọn lọc việc cần làm. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy tạm gác công việc sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu Xử Nữ đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó Xử Nữ nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình huống hiện tại khiến bạn cảm thấy khó hiểu, mờ mịt. Hãy kiên nhẫn chờ đến khi bạn có thể lý giải rõ. Đừng tranh cãi nhiều với bất cứ ai chỉ vì bạn mệt mỏi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy khó mà giữ được tập trung trong hôm nay. Tâm hồn của bạn đang lang thang ở chỗ nào không biết, và bởi vậy, bạn có thể bỏ qua một số cơ hội tốt hoặc bị người khác coi là kém tôn trọng người khác khi chẳng nhớ được bất cứ điều gì khi họ đã thao thao bất tuyệt. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè mình để tập trung hơn nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không nên tin tưởng kể chuyện riêng của mình cho bất cứ ai. Bạn nên tập trung vào công việc thay vì quan tâm tới những vấn đề tình cảm. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ biểu hiện rõ cái tôi, cá tính riêng của mình. Bạn có thể quyết định thay đổi phong cách, ngoại hình mà không quan tâm tới ý kiến bên ngoài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc bạn đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/10/2018

  •