Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2019

Dù bạn có làm việc gì đi chăng nữa, đừng bao giờ đánh mất bản lĩnh của mình nhé. Trong những trường hợp quá căng thẳng và bạn cảm giác không thể kiềm chế được nữa, hãy tìm một nơi thư thái, xả hết mọi nỗi mệt mỏi của mình và sau đó lại âm thầm quay trở về với công việc nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiệm vụ của bạn vào lúc này chính là nhận thức rõ ràng khả năng của bản thân và tìm cách để đạt được nó một cách trọn vẹn. Không có gì là không thể cả, và nếu có ai đó vô tình ngăn cản bạn, hãy chỉ coi lí lẽ của họ như những lời gợi ý mà bạn có thể dành một chút chú tâm, hay hoàn toàn lờ đi đều được. Hơn hết, hãy đặt ra cho bản thân những mục tiêu vừa tầm trước mắt, và lần lượt biến chúng thành hiện thực. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ dành thời gian cả ngày để suy nghĩ về chuyện tiền bạc và những điều có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Thay vì cứ mãi gắn bó với những ý nghĩ đó, bạn hãy bước ra ngoài và tiếp cận với những cái mới. Hãy tò mò và liên tục nảy sinh các ý tưởng mới, thay vì mãi suy nghĩ và chấp nhận những điều cũ kỹ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng bỏ qua tầm quan trọng của những chi tiết nhỏ vặt nhất nhé. Ngay lúc này, bạn cần phải tập trung vào tất cả mọi vấn đề có liên quan để có thể thực hiện được mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ có hơi quá sức so với mình, đừng vội run sợ. Xung quanh bạn còn rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ, ủng hộ bạn cho tới tận cùng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải cảm thấy khá nặng nề, mọi việc không đi theo ý bạn muốn. Để cải thiện tình hình, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, nhắm mắt tĩnh tâm hít thở hay nằm ngủ một chút để hồi phục sức khỏe tinh thần. Tình trạng mệt mỏi này của bạn có thể do mấy hôm nay, bạn đã dành thời gian để đồng cảm với người khác, lắng nghe họ tâm sự mà chẳng nề hà gì đến sức khỏe của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 12/4/2019

Tử vi ngày 12/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tư thời gian chuẩn bị thật kĩ càng trước những cuộc gặp gỡ quan trọng vào hôm nay nhé bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn mình mắc phải bất cứ sai lầm nào, dù là nhỏ nhất. Dù chuyện đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tạm gác vấn đề cá nhân sang một bên, nhưng đổi lại, bạn biết chắc chắn mình sẽ nhận được điều gì, và đó là cái giá hoàn toàn xứng đáng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể gặp khó khăn trong giao tiếp. Bạn không thể nói chuyện thắn mà cứ phải úp mở với mọi người. Bạn có khuynh hướng thực hiện các nhiệm vụ trong công việc một cách trực tiếp, bạn sẽ cảm thấy nản lòng khi làm việc chung với người khác. Điều này là không ổn đâu Xử Nữ à, vì xa cách quá sẽ làm người khác nghĩ bạn khó gần.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù bạn có làm việc gì đi chăng nữa, đừng bao giờ đánh mất bản lĩnh của mình nhé. Trong những trường hợp quá căng thẳng và bạn cảm giác không thể kiềm chế được nữa, hãy tìm một nơi thư thái, xả hết mọi nỗi mệt mỏi của mình và sau đó lại âm thầm quay trở về với công việc nhé. Thời gian khủng hoảng này sẽ qua nhanh thôi, miễn là bạn có niềm tin và sức mạnh để chiến đấu với thử thách tới tận cùng. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Điểm nhấn trong ngày hôm nay của Bọ Cạp là mối quan hệ tình cảm. Nếu cả hai có xích mích, hãy dành thời gian để trò chuyện và giải quyết các khúc mắc. Bọ Cạp hãy thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình, thể hiện sự tin tưởng của bạn với người ấy. Sẽ rất khó khăn nếu bạn cứ im ru và không chia sẻ suy nghĩ của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy làm tất cả để tỏ ra là một con người lịch thiệp, có văn hóa nhé. Thêm vào đó, hãy đối xử với những người xung quanh theo cách mà bạn mong muốn nhận được. Đó là những điều tối quan trọng mà bạn phải ghi nhớ vào hôm nay. Không chỉ vậy, đừng quá cố chấp, hãy học cách lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh, bởi sự cứng đầu sẽ chỉ khiến bạn bị đánh giá một cách tiêu cực mà thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy cứ cố gắng hết sức mình với bản năng mà bạn sẵn có, bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng đấy. Dù rằng công việc ngập đầu ở đủ mọi thể loại khác nhau, nhưng với sự khéo léo và nhanh nhạy của mình, sẽ không gì có thể làm khó được. Thêm một chút niềm tin với những gì bạn đang theo đuổi, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều cho sự nghiệp nữa đâu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Sáu này Bảo Bình thích làm những công việc mang tính logic. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn, là bạn nên nỗ lực để có cách nghĩ sáng tạo hơn, điều này sẽ giúp bạn diễn đạt tốt hơn, và đem bạn đến gần hơn với người khác. Hôm nay Bảo Bình cũng có khuynh hướng tự cô lập bản thân, hãy cố gắng ra ngoài và gặp gỡ mọi người, họ sẽ đem bạn đến với những kiến thức mới mẻ đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau một khoảng thời gian dài với công việc dồn dập, giờ là lúc bạn cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn. Đừng mãi ở lì trong nhà nữa. Hãy ra ngoài đi dạo và làm những việc bạn thích như học yoga, đi bơi. Vận động nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác thư thái, và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được năng lượng cũng như sự tươi mới để sẵn sàng quay trở lại với những mục tiêu mới trước mắt. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2019

  •