Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 13/4/2018

Bạn làm những gì mình muốn và để tham vọng thể hiện ra quá nhiều khiến những người xung quanh cảm thấy như họ chẳng là gì trong mắt bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ sáu này khả năng linh hoạt của Bạch Dương sẽ được thử thách, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng hoặc tin tưởng hơn vào những người trẻ tuổi khi để họ tự làm công việc của mình. Hãy bình tĩnh và sáng suốt nếu Bạch Dương không muốn gặp rắc rối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng lo lắng gì cả mà hãy dũng cảm tiến về phía trước bạn nhé. Sẽ là một sự uổng phí nếu bạn bỏ dở giữa chừng, bất chấp mọi nỗ lực bạn đã bỏ ra suốt thời gian vừa qua, trong khi bản thân bạn có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Sau cùng, khi tất cả mọi người xung quanh đều có được những thành công cho riêng mình, bạn sẽ thật sự sẽ cảm thấy hối tiếc đấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn là người nắm giữ gần như toàn bộ sự thật về một vấn đề mà mọi người đang tranh cãi, vì thế Song Tử nhận thức rất rõ vai trò của mình và có thể khiến cách cư xử của bạn trở nên khó chịu trong mắt mọi người. Hãy hiểu là có thể bạn biết đâu đúng đâu sai, nhưng chưa chắc người khác đã nghĩ như bạn.  

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lạc quan luôn là điểm mạnh trong tính cách của bạn, nhưng sự lạc quan một cách mù quáng đôi khi không thể giúp đỡ bạn được gì, mà ngược lại, càng khiến tình hình bị đẩy đến mức trầm trọng khó có thể cứu vãn được nữa. Bởi vậy, dù bạn được phép hi vọng vào những điều tốt đẹp nhất, bạn vẫn nên nghiêm túc cân nhắc tới tình huống xấu nhất có thể xảy đến để bản thân có được sự chuẩn bị kĩ càng. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 13/4/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn làm những gì mình muốn và để tham vọng thể hiện ra quá nhiều khiến những người xung quanh cảm thấy như họ chẳng là gì trong mắt bạn. Có lẽ Sư Tử cần bớt khắt khe hơn với những người xung quanh khi mong chờ họ làm theo ý của mình. Hãy nhớ là không ai có thể thoải mái khi ở cạnh một người độc đoán cả.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy hành động nhanh chóng và chớp lấy cơ hội ngay khi nó xuất hiện nhé bạn. Sự thật là thời cơ sẽ không dành cho bạn quá nhiều thời gian đâu, và nhất là khi bạn lại đang chờ đợi để có thể thực hiện được những thay đổi lớn trong cuộc sống. Ngay lúc này, bạn chưa có gì trong tay để đảm bảo được chắc chắn, bởi thế, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là cẩn trọng trong từng bước đi của mình mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thành công của người khác có thể sẽ khiến bạn ghen tị và khó chịu trong suốt cả ngày. Có lẽ đây không phải tính cách thường có của bạn nên Thiên Bình cũng chẳng nhận ra chính mình nữa. Bài học bạn cần nhận ra là đôi khi Thiên Bình cũng cần nghỉ ngơi để mặc kệ mọi thứ diễn ra xung quanh.      

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đã có nền tảng hết sức vững chắc cho riêng mình rồi, và giờ là lúc bạn xây nên thành quả từ đó. Sẽ không có bất cứ giới hạn nào ngăn cản được bạn, đặc biệt là khi bạn đã dành toàn bộ sự tập trung của mình cho nó. Thêm vào đó, bạn không phải cố gắng làm vượt qua tất cả một mình, mà luôn có những người sẵn lòng ở bên giúp đỡ bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn như bị bủa vây giữa những “cám dỗ”, khiến Nhân Mã muốn làm tất cả mọi thứ trừ làm việc. Có thể bạn sẽ trì hoãn những dự định dang dở, hoặc hoàn toàn tập trung vào giải quyết một vấn đề rắc rối mình đang có – tất cả phụ thuộc vào ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn đang là gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy cứ cố gắng hết sức mình với bản năng mà bạn sẵn có, bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng đấy. Dù rằng công việc ngập đầu ở đủ mọi thể loại khác nhau, nhưng với sự khéo léo và nhanh nhạy của mình, sẽ không gì có thể làm khó được. Thêm một chút niềm tin với những gì bạn đang theo đuổi, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều cho sự nghiệp nữa đâu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể bạn đang cố gắng tìm lại nguồn động lực trong cuộc sống của mình nhưng hôm nay mới là giữa tuần nên Bảo Bình chẳng có mấy thời gian để suy nghĩ về điều đó. Dù sao bạn cũng sẽ biết cách tận hưởng chút thời gian rảnh rỗi ít ỏi để rời mắt khỏi màn hình máy tính, vận động nhẹ nhàng như đi bộ chẳng hạn.    

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau một khoảng thời gian dài với công việc dồn dập, giờ là lúc bạn cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn. Đừng mãi ở lì trong nhà nữa. Hãy ra ngoài đi dạo và làm những việc bạn thích như học yoga, đi bơi. Vận động nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác thư thái, và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được năng lượng cũng như sự tươi mới để sẵn sàng quay trở lại với những mục tiêu mới trước mắt. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 13/4/2018

  •