Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 13/7/2018

Bạch Dương có một ngày ngọt ngào và gắn bó với nửa kia. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày ngọt ngào và gắn bó với nửa kia. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ cảm giác thấu hiểu người bạn thân của mình nhiều hơn vào hôm nay, khi cả hai cùng bị đẩy vào tình thế khó xử và buộc phải hợp tác để giải quyết. Những lời thú nhận đầy bất ngờ của họ cũng khiến bạn nhận ra từ trước tới giờ mình đã bỏ lỡ những gì, và thái độ cũng như sự nhìn nhận của bạn với người ấy cũng vì thế mà phần nào đổi khác. Đây có thể xem như một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ cho hai bạn, và bạn hoàn toàn có quyền trông chờ vào những diễn biến tốt đẹp của mối quan hệ này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp ổn định, nên an phận làm tốt nhiệm vụ để tránh thị phi. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tin tốt lành nhất cho bạn vào hôm nay chính là việc tất cả mọi vấn đề rắc rối sẽ hoàn toàn trở nên có thể kiểm soát được, và cuối cùng, chúng trở thành những trải nghiệm đầy vui vẻ với bạn. Điều này vô tình sẽ khiến bạn thụ động và lười thay đổi. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ sâu xa hơn nữa, một thái độ mới mẻ, tích cực sẽ thôi thúc, cổ vũ bạn rất nhiều để bạn có thêm động lực cho những công việc mà mình tham gia. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đào hoa nở rộ, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp trung bình, bạn thiếu tinh thần hợp tác nên khó khăn trong công việc. Tài vận tốt, thích hợp đầu tư dài hạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ cảm thấy mình thực sự thoải mái và dễ dàng chấp nhận mọi thay đổi vào hôm nay, trong khi những người xung quanh vẫn còn vô cùng mơ hồ và hoài nghi về về dự định của chính họ. Đó chính là thời điểm mà bạn nên xuất hiện và dùng đầu óc sáng suốt của mình để dàn xếp chuyện này. Bạn bè của bạn sẽ đòi hỏi ở bạn rất nhiều thứ, nhưng bạn chẳng có gì cần phải lo lắng cả. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Tài vận tốt, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù bạn thực sự muốn tiến về phía trước trong mối quan hệ của mình, trong công việc, hay bất cứ thứ gì chăng nữa, bạn sẽ chẳng thể nào thành công nếu không có một kế hoạch thật chi tiết ngay từ đầu. Và ngày hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để bạn làm điều đó. Với đầu óc hết sức rõ ràng, rành rọt, bạn chắc chắn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời và thành công với mong muốn của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Công việc khó khăn do thái độ làm việc thiếu tích cực. Tài vận kém, không nên mang theo nhiều tiền mặt vì dễ hao tài. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù cảm giác theo cùng đám đông luôn là một điều vô cùng tuyệt vời, bạn vẫn cần thực sự cẩn trọng không để người khác can thiệp quá mức vào những dự định của mình ngày hôm nay. Bạn sẽ chẳng thiệt thòi gì nếu làm hành động nào đó khiến những người xung quanh vui vẻ, phấn khích. Tuy nhiên, hãy tự đặt cho nó một giới hạn, và mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở đúng điểm giới hạn ấy thôi. Đó là cách tốt nhất để bạn tự bảo vệ mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khao khát yêu đương nhưng nên khéo léo trong cư xử để tránh gây phản cảm. Công việc bận rộn nhưng bạn vẫn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ nhờ thái độ tích cực, chủ động. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, cẩn thận hao tài không ít. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguồn năng lượng quá dồi dào có thể gây cho bạn một vài phiền phức tại nơi làm việc vào hôm nay. Sự thực là bạn sẽ tiến rất nhanh, trong khi những người xung quanh lại tỏ ra vô cùng chậm chạp. Tuy nhiên, điều này không đáng để bạn phải lo lắng. Chỉ cần thận trọng và tránh không dẫm chân vào công việc của người khác, vậy là bạn có thể hoàn toàn thoải mái rồi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 13/7/2018

  •