Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 14/07/2017

Hãy quan sát bản thân thật kĩ. Bạn chẳng cần phải tiêu tốn tiền bạc để chỉnh trang vẻ bề ngoài đâu. Bạn chỉ cần “thôi miên” mình để bạn tự tin hơn thôi. Hãy luôn ngẩng cao đầu nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tham vọng của Cự Giải thời gian này khá hão huyền và cần được cân nhắc dưới con mắt thực tế hơn. Khả năng cao hôm nay sẽ là ngày vất vả và đầy căng thẳng với bạn. Để giảm thiểu khó khăn, bạn cần điều chỉnh cảm xúc, tránh cư xử quá hung hăng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày hôm nay rất dễ nảy sinh căng thẳng với họ hàng, gia đình bởi những lý do tưởng chừng không thể đơn giản hơn. Có lẽ lỗi lầm thuộc về bạn nên tốt nhất hãy luôn cố gắng kiềm chế cảm xúc mọi lúc mọi nơi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên hết sức cẩn thận và tập trung quan sát khi đi trên đường. Khả năng cao bạn sẽ tốn nhiều thời gian trong vụ kẹt xe hoặc gặp tai nạn giao thông.  Về chuyện tình cảm, hãy quan sát bản thân thật kĩ. Bạn chẳng cần phải tiêu tốn tiền bạc để chỉnh trang vẻ bề ngoài đâu. Bạn chỉ cần “thôi miên” mình để bạn tự tin hơn thôi. Hãy luôn ngẩng cao đầu nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 14/07/2017

Song Tử (21/5 -21/6)

Vào ngày 14/7, điểm yếu của Song Tử chủ yếu là tiền bạc. Vì quá bất cẩn, bạn sẽ bị ai đó dụ dỗ để cuối cùng liều lĩnh đầu tư với mong muốn kiếm tiền nhanh chóng. Khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch nào, bạn phải thật cẩn thận và chuẩn bị chu đáo mọi tình huống có thể xảy ra.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 14/7 thấy Sư Tử dù trong lòng cảm thấy khó chịu cũng đừng tỏ thái độ bực dọc lên người khác. Đừng chủ quan khi tương tác với xã hội và tốt nhất đừng chia sẻ bất kỳ bí mật nào ra bên ngoài bởi cái giá cho sự bất cẩn lớn hơn bạn nghĩ nhiều đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất đồng sẽ xuất hiện trong mối quan hệ giữa Xử Nữ với ai đó vô cùng thân thiết. Trong mọi trường hợp, bạn nên giữ vững lập trường đến khi tìm ra được nguyên nhân chính xác dẫn đến mâu thuẫn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức mạnh của Bò Cạp đang trên đà gia tăng nhanh chóng, nhờ đó, các cơ hội mới sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tin vui là bạn không một mình bởi hầu hết bạn bè đều sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần thiết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi quyết định mang tính sống còn của Nhân Mã có khả năng thất bại rất cao nên hãy cố gắng cẩn thận từng chi tiết. Mối quan hệ với ai đó có thể sẽ tan vỡ và nếu đi theo tình cảm hay trực giác, bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dù cố gắng hết sức cũng cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ ổn định với tất cả mọi người. Khả năng cao bạn sẽ gây scandal chấn động, làm tổn thương không ít người xung quanh hoặc thậm chí dẫn đến việc chia tay không mong muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi điều tốt đẹp đến với Bảo Bình đều mang theo một cái giá nhất định nên đừng chủ quan. Một chuyến đi dài mà bạn đã lên kế hoạch từ trước rất có khả năng bị hoãn do gặp vấn đề về thủ tục, giao thông hoặc nhầm lẫn khi đăng ký.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 14/07/2017

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư thời gian này sẽ gặp nhiều biến chuyển lớn. Nếu biết cách thích ứng, những thay đổi trên sẽ mang đến nhiều lợi ích về quan hệ xã hội mà bất kỳ ai cũng khao khát!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhu cầu của Thiên Bình được xem trọng quá mức cần thiết và nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị đánh giá là kiêu ngạo, hời hợt và ích kỷ. Ngày hôm nay nhìn chung sẽ mang đến nhiều căng thẳng nên tốt nhất, hãy cẩn thận bạn nhé!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 14/07/2017

  •