Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/2/2019

Bạn có đủ sự khéo léo để giải quyết những công việc bạn cần làm trước mắt, đồng thời có được sự tập trung cần thiết để theo đuổi nó tới tận cùng. Không chỉ vậy, bạn còn hoàn thành nghĩa vụ của mình từ rất sớm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với vô số những dấu hiệu tích cực tìm đến cuộc sống của bạn vào hôm nay, bạn sẽ có chút mất khiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp nhé. Dù ở tình huống nào, bạn cũng cần tự nhắc nhở bản thân, điều chỉnh hành vi sao cho hợp lí nhất, tránh gây xích mích tình cảm bạn bè của nhau. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội du lịch đâu đó, và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái như vô tận. Tuy nhiên, hãy cố gắng ngồi ghế sau và hạn chế tự lái xe nhé Kim Ngưu! Ngoài ra, hôm nay bạn hãy tránh những cuộc cãi vã hay giao tiếp mặt đối mặt, vì hôm nay bạn không có khả năng tranh cãi hay nói chuyện lắm đâu!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ có một vài vấn đề cần giải quyết với nửa kia của mình vào hôm nay. Tuy nhiên, chuyện đó cũng không có gì quá khó khăn đâu, và bạn sẽ giải quyết một cách dễ dàng thôi. Tốt hơn hết, hãy cố gắng giữ giọng điệu thật nhẹ nhàng và tỏ thái độ tôn trọng tối đa với đối phương, nếu bạn không muốn mình là người khởi đầu cho một cuộc cãi vã không cần thiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay dấu hiệu về sức khỏe của Cự Giải rất yếu, bạn hãy tránh những nơi công cộng ồn ào để tránh nhiễm bệnh từ người khác. Sẽ tốt hơn nếu bạn ở nhà, làm việc online cũng là một phương án tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm mọi cách để bồi bổ cho sức khỏe của mình!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với những kế hoạch đã dự tính trước đến từng đường đi nước bước, chắc chắn rằng bạn sẽ không dễ dàng chuyển hướng vào hôm nay. Tuy nhiên có một số yếu tố bất ngờ lại ngăn cản bạn. Nhưng đừng vì thế mà vội chán nản. Bạn vẫn có thể có được một ngày tuyệt vời với tất cả năng lượng bạn có, thậm chí là thêm một chút gia vị để ngày hôm nay trở nên thú vị hơn chút. Tiếp theo đó, bạn vẫn có thể lên kế hoạch cho những ngày sau theo những gì bạn thật sự mong muốn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 15/2/2019

Tử vi ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên cẩn thận trong việc mua hàng. Nếu phải mua gì đó, sau cùng bạn sẽ cảm thấy thất vọng và không đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên có một cách khắc phục khác: Xử Nữ không nên đi đến cửa hàng một mình. Đi với ai đó, họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên đúng đắn trong việc mua hàng!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng cố gắng nói ra những lời quá tốt đẹp hay ngọt ngào vào hôm nay. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên nói ra những gì bạn thật sự suy nghĩ mà thôi, nó sẽ tránh cho bạn được vô số rắc rối trước mắt đấy. Tuy vậy, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói ra bất cứ suy nghĩ trong đầu. Bạn cũng cần một chút tính toán hợp lí và sự đề phòng cần thiết để không rơi vào cái bẫy của bất kì ai.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ làm mọi thứ để đảm bảo lợi ích của bản thân nếu có tranh chấp xảy ra. Tuy nhiên, nếu có xảy ra xung đột và dù có cãi thắng đi chăng nữa, nó chỉ làm lãng phí thời gian của bạn thôi. Bọ Cạp ơi, hãy dành thời gian để làm những việc có ích hơn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có đủ sự khéo léo để giải quyết những công việc bạn cần làm trước mắt, đồng thời có được sự tập trung cần thiết để theo đuổi nó tới tận cùng. Không chỉ vậy, bạn còn hoàn thành nghĩa vụ của mình từ rất sớm. Nhờ đó, bạn có đủ thời gian để làm những gì mình thích, mà từ lâu do công việc bận rộn nên bạn không có khoảng trống nào cho chúng nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy cẩn thận trong vấn đề tài chính, nhất là khi cho người khác vay tiền. Thậm chí, nếu người ta cho bạn nhiều lợi ích, bạn cũng hãy suy nghĩ thật kỹ. Vì có khả năng, tiền của bạn sẽ không thể lấy lại được. Trong chuyện tình cảm, khả năng tìm thấy một nữa của mình là trong tầm tay của bạn!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn yêu thích việc trở thành tâm điểm chú ý của đám đông, và đó là lí do bạn hết sức hứng thú thể hiện bản thân mình vào hôm nay. Dù là trò chuyện với những người xung quanh, hay thân mật với đối tượng mà bạn đang để ý tới, bạn đều để lại cho họ niềm vui và những ấn tượng khó quên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ phải cố gắng dung hòa giữa gia đình và công việc. Song Ngư hãy hiểu rằng, sự nghiệp có thể đợi cho đến khi bạn xây dựng lại cuộc sống gia đình. Thoát khỏi những mâu thuẫn với người ấy mới là việc bạn nên làm trước mắt.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/2/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!